Nhiếp ảnhPhong cách sống

Chị em túm lại uống LINE trên mạng là được rồi! Thực sự dễ dàng để sử dụng “LINE ẩn bí mật” 5 thủ thuật, bộ lọc thú vị “chức năng cuộc họp” mới nhất, thay đổi hình nền ♡

LINE được cho là một trong những phần mềm cộng đồng được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài các chức năng trò chuyện và nhóm cơ bản, một số chức năng ẩn thực sự rất dễ sử dụng. Ngoại trừ ảnh chụp màn hình ẩn danh và toàn trang, tôi tin rằng mọi người nên học nó từ lâu trước đây. Xiaobian G sẽ giúp bạn ghi lại những mẹo siêu đơn giản và siêu kỳ diệu để sử dụng LINE.

1 / Phòng họp LINE là mới!

Phòng họp LINE Giao diện mớiẢnh từ LINE

Cuộc gọi điện video LINE cũng đã ra mắt chức năng “phòng họp LINE” mới, cho phép bạn tham gia cuộc họp thông qua liên kết. Không thành vấn đề nếu bạn không cần tạo nhóm trước. Tất cả những gì bạn cần là:Ứng dụng LINE và liên kết cuộc họpĐó là nó.

Phòng họp LINE Giao diện mớiẢnh từ LINE

Bạn có thể sử dụng nó trong cuộc họp, bao gồm cả việc thay đổi phông nền mà bạn thích, và các cô gái muốn sử dụng các bộ lọc dễ thương, hiệu ứng đặc biệt, v.v., bạn có thể sử dụng chức năng LINE phòng họp!

-Ở góc trên bên phải của trang “Trò chuyện” của LINE cho phiên bản di động và dưới thanh công cụ bên trái cho phiên bản PC, một biểu tượng máy ảnh mới sẽ xuất hiện. Đây là lối vào “Phòng họp LINE”! Bấm vào đây để vào màn hình quản lý phòng họp.

Phòng họp LINE Giao diện mớiẢnh từ LINE

Phòng họp LINE Giao diện mớiẢnh từ LINE

– Nếu bạn là người tạo, bạn sẽ được hỏi có muốn tạo phòng họp không và bạn sẽ được cung cấp một liên kết.

Phòng họp LINE Giao diện mớiẢnh từ LINE

Phòng họp LINE Giao diện mớiẢnh từ LINE

Phòng họp LINE Giao diện mớiẢnh từ LINE

Phòng họp LINE Giao diện mớiẢnh từ LINE

– Sau khi xác nhận, chuyển liên kết cho bên kia và bạn có thể bắt đầu cuộc họp trực tuyến! Phiên bản di động và phiên bản máy tính là tương tự.

 2 / Phiên bản máy tính: Hình ảnh tin nhắn trò chuyện trong cửa sổ được truyền cho nhau 

Nếu bạn cần chuyển ảnh trong cuộc trò chuyện sang hộp thoại khác, bạn thường cần tải ảnh trong cửa sổ trò chuyện xuống rồi chuyển ảnh đó. Trên thực tế, những bức ảnh chuyển động không cần quá phức tạp! Chỉ cần nhấp trực tiếp vào bức ảnh và kéo nó sang một hộp thoại khác, nó có thể được thực hiện trong 3 giây, vâng, đơn giản vậy thôi! Nếu bạn đang làm việc với LINE, bạn phải học nó, và nó chỉ giới hạn ở phiên bản máy tính.

Ảnh chụp màn hình của Ảnh từ cách sử dụng màn hình LINE

 3 / tổ chức sự kiện

Các nhóm LINE cũng có thể tổ chức sự kiện. Khi thảo luận về các sự kiện với mọi người và sợ quên chúng, bạn chỉ cần tạo một sự kiện sẽ dễ dàng hơn nhiều!

Ảnh chụp màn hình sử dụng màn hình LINEẢnh chụp màn hình của Ảnh từ cách sử dụng màn hình LINE

-Đầu tiên nhấp chuột vào biểu tượng tùy chọn ba dòng ở góc trên bên phải của hộp thoại.
– Chọn “Sự kiện” trong các tùy chọn.
-Nhập tên sự kiện, thời gian, địa điểm, v.v. vào ngày đã xác định.
– Bạn bè trong hộp thoại này có thể trả lời tham gia hoặc không tham gia. Các sự kiện cũng có thể được đặt làm thông báo để bạn không sợ quên chúng!

4 / Hình ảnh thành văn bản, chức năng dịch tức thì

Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết tính năng này! Nếu bạn đang chụp ảnh, nhưng bạn cần chuyển thông tin trên ảnh thành văn bản, hoặc cần dịch, bạn không cần phải nhập nó gì cả, tính năng nhận dạng ảnh OCR hiện cũng hỗ trợ LINE!

– Đầu tiên tải ảnh lên cửa sổ đối thoại, sau đó chọn “A” ở góc trên bên phải của bức ảnh.
– Màn hình sẽ bật lên, cho dù bạn cần chuyển văn bản gốc thành văn bản dịch (có thể dịch sang tiếng Anh, tiếng Nhật, v.v.) và sao chép các phím văn bản.
– Nhấn sao chép và dán.

Ảnh chụp màn hình sử dụng màn hình LINEẢnh chụp màn hình của Ảnh từ cách sử dụng màn hình LINE

Cho dù nó là cần thiết cho công việc hàng ngày, hoặc để lưu thông tin trên Internet trong sổ ghi chú của riêng bạn, nó thực sự rất tiện lợi!

5 / Lưu ảnh trực tiếp vào album

Tôi tin rằng mọi người thường trao đổi ảnh với nhau, nhưng sau một thời gian, ảnh có thể trở nên khó đọc, lúc này bạn cần lưu ảnh vào album để lưu giữ liên tục. Nếu những bức ảnh đã được gửi đi chỉ được cho là được đặt trong album, thì không cần phải cập nhật chúng một cách riêng biệt!

– Nhấn và giữ một bức ảnh bạn đã gửi và chọn “Album”.
-T chọn ảnh bạn muốn cho vào album và nhấn dấu tích màu xanh lá cây.
– Nhấn lưu, bạn có thể chọn để đưa nó vào album hiện có hoặc tạo một album mới, và bạn đã hoàn tất!

Ảnh chụp màn hình sử dụng màn hình LINEẢnh chụp màn hình của Ảnh từ cách sử dụng màn hình LINE

Mình nghĩ các chức năng trên rất thực tế, sẽ không phức tạp và khó nhớ, trong tương lai nếu bạn thấy LINE dễ sử dụng như vậy thì bạn sẽ thực sự tăng sự phụ thuộc của mình. Có những bí mật ẩn khác mà bạn nghĩ cũng rất hữu ích. Chào mừng bạn đến với G. Hãy cùng chia sẻ!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Chị #túm #lại #uống #LINE #trên #mạng #là #được #rồi #Thực #sự #dễ #dàng #để #sử #dụng #LINE #ẩn #bí #mật #thủ #thuật #bộ #lọc #thú #vị #chức #năng #cuộc #họp #mới #nhất #thay #đổi #hình #nền
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bài kiểm tra tính cách Cookie Run này khá chính xác, hãy thử và xem bạn nhận được nhân vật nào

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button