Mua sắmPhong cách sống

Chai bia cứng hình chai sữa cho bé

Nếu bạn là một bậc cha mẹ thích uống bia hoặc biết ai đó thích uống bia, thì có một cách để lôi kéo trẻ tham gia vào các bữa tiệc bia!

Đừng lo lắng, chúng ta đang nói về những chai sữa trông giống như lon bia.😂

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

thương hiệu nhật bản Ekod hoạt động nổi tiếng với việc thiết kế các sản phẩm kỳ quặc và vui nhộn như áo phông tạo ảo giác về một bộ ngực lớn hơn. Giờ đây, họ đã tạo ra những chiếc tất bình sữa cho bé bắt chước hình dáng của bia lon khi được gắn vào một bình sữa trẻ em!

chai sữa với tất trông giống như lon biaẢnh của Ekod Works

Công ty giải thích rằng bằng cách làm cho chai giống bia, con bạn có thể phát triển cảm giác quen thuộc với bia ngay từ khi còn nhỏ và có một sự giáo dục độc đáo. Dù bạn có bị thuyết phục hay không thì vẫn không thể phủ nhận rằng những chai bia hình lon bia trẻ em này rất đáng yêu và vui nhộn.

em bé uống từ một chai sữa trông giống như bia tươiẢnh của Ekod Works

em bé uống từ một chai sữa trông giống như sữa bia Ảnh của Ekod Works

em bé uống từ một chai sữa trông giống như sữa cao cấp biaẢnh của Ekod Works

Nó có ba kiểu dáng: sữa tươi, sữa lager và sữa cao cấp.

chai bia lon em bé vớẢnh của Ekod Works

chai bia lon em bé vớẢnh của Ekod Works

Những đôi tất đang được mở để đặt hàng trước ở Nhật Bản với giá chỉ ¥ 3,300 (~ 43,60 đô la Singapore). Hy vọng rằng nó sẽ sớm được bán trên trang web quốc tế của họ. 👍

Chiếc tất đựng chai bia lon này sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho những bậc cha mẹ yêu thích bia và có khiếu hài hước. Nhưng nếu bạn thích thứ gì đó ngon hơn, hãy xem chiếc chăn bánh crepe dễ thương này sẽ khiến con bạn trông giống như đang ăn bánh crepe vậy!

Hãy xem những YouTuber thể dục tốt nhất mà bạn có thể theo dõi để biết các mẹo và thói quen tập luyện!

Chia sẻ cái này với bạn bè! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Chai #bia #cứng #hình #chai #sữa #cho #bé
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đặt một chiếc đồng hồ bị hỏng trên bàn với kim giây có kết cấu! "iMac Fairy 7 Màu" là lần đầu tiên khui máy thật ♡ Chất bột kem + bàn phím trắng tinh khôi đẹp đúng chất trời cho

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button