Mua sắmPhong cách sống

Century Square cuối cùng đã trở lại và đây là những ưu đãi mở đầu mà Die Die KHÔNG THỂ bỏ lỡ!

Dễ dàng! Quảng trường Thế kỷ cuối cùng đã mở cửa vào ngày hôm nay (6 tháng 6) và nó lớn hơn và tốt hơn trước.

Hãy cùng điểm qua những gì mà trung tâm mua sắm mới được tân trang lại này có và những ưu đãi khai trương tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ!

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Xin lỗi vì bức ảnh mờ. Có quá nhiều người chen chúc xung quanh tôi để chụp một bức ảnh nửa vời, nhưng như bạn có thể thấy (hy vọng), lối vào của trung tâm mua sắm không giống bất kỳ nơi nào khác. Thoạt nhìn, tôi tưởng chúng tôi đang đi xem triển lãm! #CƯỜI

Việc cải tạo thực sự đã thổi một luồng sinh khí mới vào trung tâm mua sắm. Mặc dù cách bố trí và nội thất gợi cho tôi một chút gì đó về Waterway Point (Punggol), tôi không phàn nàn.

Cũng giống như bất kỳ một buổi khai trương điển hình nào khác, không thể thiếu màn múa lân rước đèn. Đối với những người không phải người Trung Quốc, sư tử đóng một vai trò quan trọng trong thần thoại Trung Quốc và đại diện cho niềm hạnh phúc Y niềm hạnh phúc. Múa lân cũng được biểu diễn để mang lại may mắn và “xua đuổi ma quỷ”.

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Tôi không ở lại xem múa lân vì toàn bộ khu mua sắm đã chật cứng. Mọi người đã ở khắp mọi nơi; từ tầng một đến tầng cao nhất, nơi có rạp chiếu phim và tầng thượng được cho là (Tôi không thực sự chắc chắn liệu tầng cao nhất có được coi là tầng thượng hay chúng tôi có thể truy cập nó thông qua rạp chiếu phim).

Nếu bạn đã từng xem một bộ phim ở Quảng trường Thế kỷ cũ, bạn sẽ biết họ được biết đến nhiều nhất với những chiếc ghế đệm màu đỏ thoải mái do Shaw mang đến cho chúng tôi.

Đoán xem nào? nó không còn nữa 🙁

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Tôi có cảm giác họ sẽ phá bỏ rạp chiếu để xem nó như thế nào trong một thời gian và nó rất khác so với những rạp chiếu phim khác của Shaw trông như thế nào.

Tuy nhiên, tin tốt cho những người theo chủ nghĩa Phục sinh!

Filmgarde Cineplex

Filmgarde CineplexẢnh của Filmgarde Cineplexes

Filmgarde Cineplexes cung cấp một chương trình đặc biệt mở cửa, trong đó 100 vé đầu tiên sẽ được bán tại $ 8 mỗi! Xin lưu ý rằng vé là giới hạn 2 người / người và chỉ hợp lệ cho cùng ngày chiếu phim.

Yves Rocher Singapore

Yves Rocher SingaporeẢnh của Yves Rocher Singapore

Yves Rocher Singapore có các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm độc quyền 1 tặng 1! Bạn cũng có thể nhận được một túi tote thân thiện với môi trường miễn phí (trị giá $ 5) khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Ưu đãi này có giá trị đến ngày 10 tháng 6 hoặc trong khi hết hàng, vì vậy hãy nhanh tay nhất trước!

Đây là loại khán giả mà bạn có thể mong đợi:

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

yves2

Yves Rocher SingaporeẢnh của Yves Rocher Singapore

Họ cũng đang có bán hàng GSS với chiết khấu lên đến 60% cho một số sản phẩm! 🙂

M) phosis

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Với hơn 30 cửa hàng tại Singapore và quốc tế, M) phosis được coi là một trong những thương hiệu địa phương nổi tiếng nhất tại Singapore cho đến khi đóng cửa vào năm 2015.

Sau một thời gian gián đoạn tốt đẹp, chúng tôi được biết rằng thương hiệu đã trải qua một sự thay đổi trong quản lý và hiện họ đã hoạt động trở lại!

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Thương hiệu thời trang đã quyết định mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Quảng trường Thế kỷ và cũng đang tặng một chiếc clutch hình học miễn phí cho các giao dịch mua trên 100 đô la trong một lần nhận!

Gong Cha Singapore

Gong Cha SingaporeẢnh của Gong Cha Singapore

Như đã chia sẻ trong bài viết trước của chúng tôi, Gong Cha đang tặng một ly Trà Sữa Trân Châu Loại Vừa với giá $ 2,20 (UP $ 3,20) và giới hạn một đồ uống cho mỗi lần nhận. Lấy nó khi nó ở trong cửa hàng!

Đây là hàng đợi bạn sẽ chiến đấu:

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

The Grey Space Co.

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Mọi thứ trong cửa hàng này đều được tạo nên từ những sản phẩm chất lượng mà bạn thực sự không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Hầu hết các sản phẩm của họ là da PU, có nghĩa là nó được làm bằng da tổng hợp và là da thật! Tôi là một fan hâm mộ lớn của các sản phẩm không làm từ da, vì vậy thật tốt khi thấy nhiều cửa hàng thực hiện điều này hơn. Chúng ta còn thích điều gì ở anh ấy nữa? Đó là chúng ta có thể đặt cho nó một cái tên. Không có gì cảm thấy cá nhân hơn việc có tên của bạn trên sản phẩm của bạn. Thật tuyệt!

Đó là một cửa hàng khá ‘mới lạ’, dễ dàng nổi bật và thu hút sự chú ý của chúng tôi, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Với chiết khấu GSS 10%, giờ đây bạn cũng có thể thưởng thức những sản phẩm này với chi phí thấp hơn! woohoo ~

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Century #Square #cuối #cùng #đã #trở #lại #và #đây #là #những #ưu #đãi #mở #đầu #mà #Die #Die #KHÔNG #THỂ #bỏ #lỡ
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  20 Định nghĩa về các mối quan hệ sẽ xóa bỏ mọi kỳ thị. Bạn không muốn bỏ lỡ ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button