Làm đẹpTóc đẹp

Cắt những kiểu tóc này cho khuôn mặt vuông và làm cho chúng trở nên béo hơn!Khuyến cáo kiểu tóc mỏng cho khuôn mặt tròn của nhà tạo mẫu tóc, 3 sai lầm lớn về kiểu tóc NG đừng phạm phải

Kiểu tóc có thể nói là chìa khóa làm cho khuôn mặt của bạn trở nên mỏng hơn ~ đặc biệt là đối với những người có khuôn mặt tròn, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ có thể giúp sửa đổi hình dạng khuôn mặt của bạn mà còn làm giảm tuổi tác của bạn! Sau đây sẽ tiết lộ những kiểu tóc mỏng và những sai lầm khi để tóc của người có khuôn mặt vuông, những kiểu tóc này nhất định phải tránh nhé!

Little Red Book @ chow_w_wẢnh từ Xiaohongshu @ chow_w_w

Nếu tổng thể khuôn mặt của bạn ngắn nhưng cằm tròn và góc hàm dưới nổi rõ thì có nghĩa là bạn có khuôn mặt vuông điển hình! Ba lỗi kiểu tóc sau đây bạn phải cẩn thận:

Kiểu tóc mặt tròn hiểu lầm 1: Tóc bết và không đủ độ phồng

Sách Đỏ Nhỏ @ Liu Yi__Ảnh từ Xiaohongshu @ Liuyi__

Những người có khuôn mặt vuông thường có xương rộng hơn và hình dạng khuôn mặt rõ ràng, nếu tóc quá sát da đầu và không đủ lông tơ sẽ khiến tổng thể khuôn mặt bị thu ngắn lại, hình dáng khuôn mặt không đồng đều. rõ ràng hơn!

Kiểu tóc mặt tròn hiểu lầm 2: Kiểu tóc che mặt

Little Red Book @ Full Sugar Lee PearlẢnh từ Xiaohongshu @ Quantang Li Zhenzhu

Các nhà tạo mẫu tóc cho biết, nhiều người mặt vuông thích dùng kiểu tóc che hai bên mặt và trán, và họ cho rằng trông gầy hơn, nhưng thực ra đây là kiểu siêu NG! Bởi vì dùng tóc che mặt đồng nghĩa với việc khuôn mặt bị kiểu tóc “đóng khung”, nhược điểm khuôn mặt rộng sẽ càng lộ rõ ​​~

Kiểu tóc mặt tròn hiểu lầm 3: Phần đuôi tóc buông xõa theo góc bắt buộc

Little Red Book @ chow_w_wẢnh từ Xiaohongshu @ chow_w_w

Sự hiểu lầm về kiểu tóc rất phổ biến cuối cùng là độ dài của tóc! Trong những năm gần đây, kiểu tóc ngắn vừa vặn với tất cả các kiểu tóc và tóc ngắn dưới tai rất phổ biến, nhưng kiểu tóc này thực sự không thân thiện với những người có khuôn mặt tròn ~ Vì độ dài của kiểu tóc này chủ yếu rơi vào khoảng gần góc hàm dưới, trọng tâm thị giác sẽ đổ vào nửa dưới của khuôn mặt, trông vuông hơn. Hãy làm cho khuôn mặt của bạn trông béo hơn!

Ý tưởng 1 về kiểu tóc mỏng cho khuôn mặt tròn: kiểu tóc đỉnh cao

IG @haum_dana, IG @soominn_joẢnh từ IG @haum_dana, IG @soominn_jo

Nếu bạn muốn mặt tròn trông gầy hơn thì kiểu tóc phù hợp nhất là kiểu tóc high top ~ ví dụ: đầu cuộn trứng, cột đuôi ngựa cao, nửa bóng,… đều thuộc kiểu tóc high top. Kiểu tóc đỉnh cao, như tên gọi, là để tăng độ phồng của tóc đỉnh đầu, tạo hiệu ứng tăng chiều cao, đồng thời kéo dài tỷ lệ hình ảnh của khuôn mặt, giúp khuôn mặt vuông và tròn trở nên thon gọn hơn!

Kiểu tóc mỏng cho mặt tròn ý tưởng 2: Kiểu tóc mềm mại

IG @narongrongrongẢnh từ IG @narongrongrong

Kiểu tóc mỏng thứ hai tập trung vào cảm giác đường nét! Đối với những người có khuôn mặt tròn, tóc mái đen, dài, thẳng và không có đường cong sẽ khiến vấn đề về đường nét khuôn mặt không được thon gọn rõ ràng hơn ~ Bạn có thể chọn những kiểu tóc có đường nét rõ ràng như tóc xoăn chữ S, tóc mái ngố,… để trang trí. kiểu tóc có thể tạo bóng tự nhiên trên các góc cạnh của khuôn mặt để đạt được hiệu quả của đường nét tự nhiên!

Kiểu tóc mỏng cho mặt vuông và tròn ý tưởng 3: kiểu tóc

Little Red Book @ là LiangliangẢnh từ Xiaohongshu @ shiliangliang

Nếu mặt vuông đang trong thời kỳ chuyển mùa của kiểu tóc mà không có cách nào để uốn, cắt tóc thì có một cách giảm cân khác rất đơn giản và tiết kiệm thời gian, đó chính là sử dụng “đường cắt tóc ba bảy” ~ Bởi vì độ dài khuôn mặt của khuôn mặt vuông ngắn hơn, ba-bảy Đường phân chia không chỉ có thể làm cho tóc bết và xẹp, làm phồng chân tóc, mà còn kéo dài đường may tóc, cân đối tỷ lệ khuôn mặt, và làm cho khuôn mặt mỏng hơn!

Kiểu tóc mỏng cho khuôn mặt tròn ý tưởng 4: chiều dài tóc

IG @ su.meen, Xiaohongshu @ Xu BinghanẢnh từ IG @ su.meen, Xiaohongshu @ Xu Binghan

Điểm cuối cùng là độ dài của tóc! Nhà tạo mẫu tóc cho biết, ngoài việc chỉnh sửa dáng mặt bằng những cách trên thì độ dài của tóc cũng là chìa khóa quan trọng đối với khuôn mặt vuông, nên chọn tóc dài vừa phải dưới gáy, hoặc tóc ngắn ngang tai. ! Tóc dài và trung bình có thể cân bằng tỷ lệ chiều rộng của khuôn mặt và cổ, và tóc rất ngắn có thể cải thiện trọng tâm thị giác của khuôn mặt, và hiệu quả của việc làm mỏng rất tốt ~

Bài đọc mở rộng: Tóc ngắn và trung bình của Tzuyu đang được tìm kiếm nhiều nhất! Các hình dạng khuôn mặt khác nhau được khuyến khích cho “tóc mỏng và ngắn”, cuộn hình chữ C tiết kiệm cho bé béo, kiểu tóc này không NG

Qua Biên tập viên nhật báo cô gái Đài Loan


  • #Cắt #những #kiểu #tóc #này #cho #khuôn #mặt #vuông #và #làm #cho #chúng #trở #nên #béo #hơnKhuyến #cáo #kiểu #tóc #mỏng #cho #khuôn #mặt #tròn #của #nhà #tạo #mẫu #tóc #sai #lầm #lớn #về #kiểu #tóc #đừng #phạm #phải
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Trong dịp Tết Nguyên Đán, tôi sẽ dùng phong bao lì xì để trang điểm cho vẻ ngoài của mình thật xinh đẹp! Sữa rửa mặt chứa axit amin phổ biến này, nếu muốn trở thành cổ phiếu “cơ bắp” thì phải gia nhập thị trường ngay!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button