Du lịchPhong cách sống

Castle of Magical Dreams mới của HK Disneyland sẽ mở cửa vào ngày 21 tháng 11 và người dân S’pore sẽ có thể ghé thăm khi bong bóng du lịch bắt đầu

Tokyo Disneyland có một lâu đài màu hồng mới từ Người đẹp và Quái vật đã mở cửa vài tháng trước và bây giờ, nó mới được tiết lộ rằng Hong Kong Disneyland được mong đợi từ lâu lâu đài trong mơ huyền diệu cũng sẽ mở rất sớm!

Với việc Singapore và Hong Kong đồng ý về bong bóng du lịch có thể bắt đầu vào tháng 11, người dân Singapore có thể mong đợi được đi du lịch một lần nữa và đến thăm Disneyland, nơi hạnh phúc nhất trên trái đất.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Hong Kong Disneyland Castle of Magical DreamsẢnh của @hkdisneyland qua Instagram

Sau khi công bố kế hoạch mở rộng cách đây vài năm, Hong Kong Disneyland cuối cùng đã hoàn thành công việc cải tạo lâu đài mới và sẽ mở cửa Lâu đài Giấc mơ Phép thuật vào ngày 21 tháng 11 năm 2020 để kỷ niệm 15 năm thành lập.

Lâu đài mới thay thế Lâu đài Công chúa ngủ trong rừng và sẽ có câu chuyện của 13 công chúa và nữ hoàng Disney.

Hong Kong Disneyland Magical Dreams Castle DesignẢnh của @hkdisneyland qua Instagram

Lâu đài sừng sững trong tất cả sự vinh quang của nó, với màu be, xanh lam, đồng và vàng làm chủ đạo. Nếu lâu đài màu hồng của Tokyo Disneyland trong Beauty and the Beast được miêu tả là “ngọt ngào và nữ tính”, thì Castle of Magical Dreams chắc chắn có thiết kế tinh xảo và trang nhã hơn.

Để phản ánh những câu chuyện về 13 nàng công chúa và hoàng hậu, các tòa tháp của lâu đài sẽ sáng lên với hoa văn và màu sắc đại diện cho các nhân vật Disney khác nhau mà người hâm mộ yêu thích.

Gần Hong Kong Disneyland Castle of Magical DreamsẢnh của @hkdisneyland qua Instagram

Khi xem xét kỹ hơn, có vẻ như Castle of Magical Dreams cũng được làm bằng màu hồng, và hy vọng màu sắc này đủ rõ ràng trong đời thực!

Ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lâu đài, du khách còn có thể mong chờ các cuộc diễu hành và biểu diễn của các nhân vật Disney.

Xem video quảng cáo lễ khánh thành tận mắt lâu đài:

Trong khi lễ khánh thành lâu đài mới diễn ra sôi nổi, du khách được nhắc nhở phải đeo mặt nạ mọi lúc và giữ thái độ xa lánh xã hội khi đến thăm công viên giải trí.

Mặc dù bong bóng du lịch Singapore-Hồng Kông vẫn chưa được hoàn thiện tại thời điểm viết bài, nhưng không có gì sai khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi tới Hồng Kông trong tương lai. Hãy nhớ thêm Hong Kong Disneyland vào hành trình của bạn và chụp thật nhiều ảnh với lâu đài huy hoàng làm bối cảnh khi bạn ở đó!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Castle #Magical #Dreams #mới #của #Disneyland #sẽ #mở #cửa #vào #ngày #tháng #và #người #dân #Spore #sẽ #có #thể #ghé #thăm #khi #bong #bóng #lịch #bắt #đầu
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Làm thon gọn cơ bắp chân cồng kềnh bằng những động tác kéo giãn dễ dàng này

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button