Ẩm thựcPhong cách sống

Cặp đôi này nói theo nghĩa đen là “Một quả táo một ngày giữ cho bác sĩ đi vắng”

Cặp đôi này đang coi “An apple a day” quá đúng theo nghĩa đen. Câu chuyện của anh ấy trở nên lan truyền khi anh ấy tuyên bố rằng chế độ ăn trái cây của anh ấy đã dẫn đến sức khỏe hoàn hảo của anh ấy.

Trải ra

Tina Stoklosa, 39 từ Ba Lan và vị hôn phu của cô lần đầu tiên khám phá ra chế độ ăn kiêng trái cây khi tìm cách tẩy rửa trước Giáng sinh cách đây 5 năm.

Tina cho biết cô nhanh chóng nhận ra rằng mình có nhiều năng lượng hơn và mô tả cách cô ấy cũng cảm thấy hạnh phúc hơn và nhận thấy rằng cô ấy trông trẻ hơn. Hai năm sau, anh chuyển đến Bali để có thể tập trung vào chế độ ăn kiêng của mình mà không bị ảnh hưởng bởi thế giới phương Tây. Ở đó, cô ấy cũng đã gặp vị hôn phu của mình, Simon Beun, 26 từ Bỉ.

Ảnh chụp màn hình 2018-10-19 lúc 23:23:21

Họ chuyển từ các bang đến Bali vì trái cây nhiệt đới được bán rộng rãi ở đó.

Xem Thêm:  Điểm tham quan miễn phí +1 ~ "Biển hoa lay ơn màu hồng" mới nhất của Changhua là một cánh đồng hoa nở rộng lớn và xinh đẹp, bất kể bạn chụp thế nào, nó cũng giống như một nàng tiên!

Từ mít đến sầu riêng, bạn kể tên, họ đã thử hết. Họ khẳng định mình trông trẻ hơn. Đối với Tina, người từng phải vật lộn với chứng cuồng ăn và chứng biếng ăn, cô ấy nói, “Tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn.”

Ảnh chụp màn hình 2018-10-19 lúc 23:21:47

Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng 100% trái cây có thực sự dành cho bạn?

Mặc dù trái cây rất giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, nhưng các chuyên gia cho biết chúng có thể gây ra sự thiếu hụt dinh dưỡng về vitamin B12, canxi, vitamin D, i-ốt và axit béo Omega 3. Thêm vào đó, cơ thể mỗi người là khác nhau. Một số có thể giảm cân bằng chế độ ăn trái cây, trong khi những người khác có thể tăng cân do hàm lượng đường cao.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Luisa Riekes (@lriekes) trên

Chuyên gia dinh dưỡng, cô Shweta Singh của Nutrition Matters SG khuyên không nên ăn kiêng này khi nói rằng, “Trái cây là carbohydrate tinh khiết, protein và chất béo tối thiểu. Cả hai đều cần thiết cho sức khỏe và sự sống còn ”.

Đối với các chế độ ăn kiêng lỗi mốt ngày nay, ông khuyên. “Đừng để bị lừa bởi những tuyên bố về chế độ ăn uống phóng đại, bạn không thể xác minh sự thật.”

Bạn nghĩ sao về chế độ ăn kiêng này?

Hình ảnh lấy từ Youtube

Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Cặp #đôi #này #nói #theo #nghĩa #đen #là #Một #quả #táo #một #ngày #giữ #cho #bác #sĩ #đi #vắng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Ghé thăm quán cà phê và quán bar đáng sở hữu trên Instagram này khi ở Đài Bắc, Đài Loan

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button