Du lịchPhong cách sống

Cảm thấy yêu nước ngay bây giờ với các món tráng miệng theo chủ đề Singapore

Bạn lại biết đó là thời điểm trong năm khi bạn bắt đầu nghe thấy âm thanh của máy bay RSAF trên không và nhìn những người hàng xóm của bạn giơ cao lá cờ Singapore của họ. Với Ngày Quốc khánh sắp đến gần, người Singapore chúng tôi bắt đầu cảm thấy trào dâng niềm tự hào dân tộc và giờ đây chúng tôi đang chuyển sang yêu nước. Đã đến lúc chúng ta cũng nên lấy quốc kỳ của mình ra và treo nó một cách tự hào trên ban công của chúng ta. để những người hàng xóm của chúng ta có thể thấy chúng ta yêu nước như thế nào và chúng ta không thể thua họ và các đài phát thanh bắt đầu hát các bản trình diễn khác nhau của các bài hát nổi tiếng của ngày quốc khánh. Và vâng! Pháo hoa mà chúng ta đã chứng kiến ​​vào tối thứ Bảy trong các buổi diễn tập diễu hành!

merlion1

Với tinh thần mừng sinh nhật của đất nước, chúng tôi quyết định khám phá một số món đồ ngọt có chủ đề đặc trưng của Singapore. Chúng tôi phát hiện ra đứa bé này tên là LEEU, một cửa hàng mới mở nằm trong trung tâm mua sắm Esplanade. Họ có một số dịch vụ độc đáo bao gồm các món tráng miệng thủ công và kem được lấy cảm hứng từ các biểu tượng Singapore yêu quý của chúng tôi. Tiệm kem theo chủ đề Singapore này phục vụ món kem Merlion dễ thương nhất và bánh D24 Esplanade. Nghe có vẻ tốt cho một lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh!

Xem Thêm:  Shake Shack mới tại Westgate: Menu Truffle đen trong thời gian giới hạn và món tráng miệng bê tông đặc trưng

La hétẢnh Scream

chúc mừng sinh nhật singapore! Baby Merlion Popsicles, vì lý do nào đó, trông hơi giống con cá ngựa nhỏ. Quá dễ thương để ăn!

bong bóng lênẢnh của Burpple

các D24 Esplanade Cakes được làm cho giống với Esplanade độc ​​đáo của chúng tôi. Rất đáng yêu.

chicagilmanẢnh của Gilmangirl

Hãy mang máy ảnh của bạn ra ngoài vì Leeu cũng phục vụ một số đồ uống giải khát nổi rất đẹp và có thể sử dụng được. bộ đếm thời gian cũ là người bán tốt nhất của bạn. Món nổi thơm ngon này bao gồm Sữa lá dứa phủ trên cùng với Beancurd. Đối với tất cả những người yêu thích món Tau Huey ngoài kia, đây sẽ là một sự thay đổi hấp dẫn đối với món ăn yêu thích truyền thống của bạn.

Yêu thích của chúng tôi! các Phần mềm đuôi cá kiểu Nhật $ 6,80 chỉ vì …Tại sao một người ở trạng thái thích hợp lại không thích giao bóng mềm?

Vì vậy, nếu bạn chưa thể có trong tay những tấm vé Diễu hành Ngày Quốc khánh khó nắm bắt (vì nó thực sự khó như trúng số), đừng lo lắng vì đây là một cách khác để kỷ niệm Ngày Quốc khánh một cách ngọt ngào và phong cách .

Địa điểm:

Trung tâm mua sắm Esplanade, # 02-07, Singapore 039802

Điện thoại: +65 9489 7433

Trang mạng:

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Cảm #thấy #yêu #nước #ngay #bây #giờ #với #các #món #tráng #miệng #theo #chủ #đề #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [Easiest Way To Lose Weight] Bạn phải thử 5 loại nước giải độc này Lah!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button