Làm đẹpMỹ phẩm

Cảm ơn Crayola, bây giờ bạn có thể sử dụng những chiếc CRAYONS này như đồ trang điểm của mình!

Với vẻ đẹp của bút chì màuBây giờ bạn có thể thử nghiệm kỹ năng bút chì màu của mình trên khuôn mặt của mình!

crayola-beauty

Bạn có nhớ khi chúng ta thường vẽ nguệch ngoạc trên các khối vẽ của mình với thứ gọi là bút màu này không? Cây bút chì màu khổng lồ Crayola giờ đã trở lại để chạm vào trái tim của chúng ta với Crayola Beauty, một bộ sưu tập phiên bản giới hạn được ra mắt độc quyền tại ASOS. Chúng tôi đang hét lên!


Và ôi chao, cái thuần chay và không độc ác Bộ sưu tập 58 mảnh ghép vào 95 màu (CHÚA ƠI!). Đoán xem nào? Tất cả những cái tên bóng tối như mờ mờ Y một bông hồng bụi Tất cả chúng đều dựa trên sắc thái thực tế của bút chì màu Crayola! dễ thương.

Bộ sưu tập bao gồm bút chì màu cho khuôn mặt, môi và má, son môi thay đổi màu sắc, bút highlight, mascara, bảng màu và cọ thần kỳ mà chúng ta sẽ không thể cưỡng lại khi mua. Chúng có sắc tố cao VÀ giá cả hợp lý, một cái gì đó Có thật không đánh giá cao.

Bảng phấn mắt Crayola màu nude ấm @ SGD$ 32,10

John MacleanẢnh của John Maclean

Chúng tôi đã xem một vài bài đánh giá về Crayola Beauty, nhưng không ai làm như John Maclean. Trong bài đánh giá cuối cùng của mình, John đã mua Bảng phấn mắt Crayola ở Warm Nudes và giải thích rằng mặc dù có sự pha trộn giữa các sắc thái mờ và ánh sáng lung linh, bảng màu tổng thể được thiết kế để mang tính “lung linh, lấp lánh” hơn nhưng sẽ phù hợp với tất cả các loại da.

Trong bài đánh giá của mình, cô ấy đã không thoa bất kỳ lớp kem lót nào lên mi để kiểm tra công thức, nhưng nếu tôi muốn sử dụng lại, tôi chắc chắn sẽ thêm một chút kem lót để dễ sử dụng hơn.

Mascara Crayola @ SGD $ 17,10

John MacleanẢnh của John Maclean

Dayuuummm, con trai. Nhìn vào các tab đó!

Crayola Mascara (có ba màu) được cho là có bao bì rất đơn giản và tiện dụng, hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Hãy nhìn John; nó tạo ra một cái nhìn rất tự nhiên và cũng được chia sẻ rằng nó cảm thấy rất mịn và không hề vón cục.

John MacleanẢnh của John Maclean

Crayola cho môi và má @ SGD $ 16

John MacleanẢnh của John Maclean

Chuyển sang phần hoàn thiện, John đã chọn Crayola Lip và Cheek Crayon trong bóng mờ Fuzzy Wuzzy và chúng tôi thích nó! Nếu bạn nhìn vào đánh giá của họ, bạn sẽ thấy sắc tố của lippie như thế nào. Với hình dạng bút chì màu, nó cho phép nó hoạt động như một lớp lót môi và kẻ viền môi. Chúng tôi chấp thuận!

Hãy xem một số sản phẩm khác cũng thu hút sự chú ý của chúng tôi ~

Bộ cọ trang điểm và hộp bút chì Crayola @ $ 44,50

vẻ đẹp của bút chì màu

Crayola Crayola Highlighter / Blush / Bronzer Crayons @ $ 19,60

vẻ đẹp của bút chì màuẢnh của Crayola Beauty

Chúng tôi rất muốn thử những sáng tạo của Crayola. Còn bạn? Chia sẻ điều này với người nào đó mà bạn nghĩ sẽ làm nổi bật điều này vẻ đẹp của bút chì màu thu thập!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Cảm #ơn #Crayola #bây #giờ #bạn #có #thể #sử #dụng #những #chiếc #CRAYONS #này #như #đồ #trang #điểm #của #mình
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nghệ thuật móng tay lấy cảm hứng từ kẹo cho các bữa tiệc

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button