Ẩm thựcPhong cách sống

Cảm nhận cách người Ý cảm nhận? Din Tai Fung Japan tung ra “Strawberry Xiao Long Bao”, một miếng là 46 Đài tệ để thưởng thức vị ngọt!

Tôi vẫn còn nhớ khi Pizza Hut Đài Loan ra mắt “Pizza Ramen”, đã khiến rất nhiều người thắc mắc “Không biết người Ý sẽ phản ứng thế nào khi thấy người Đài Loan cho ramen vào Pizza nhỉ?” Hãy cảm nhận tâm trạng của người Ý, bởi vì Din Tai Fung của Nhật Bản hiện đang tung ra phiên bản tráng miệng giới hạn mùa đông của Xiao Long Bao “Strawberry Xiao Long Bao”!

Original Din Tai Fung Xiao Long Bao + Gừng băm siêu ngonẢnh từ IG @din_tai_fung_japan

#Japan Din Tai Fung ra mắt “Strawberry Xiao Long Bao” phi thường

Món ăn tiêu biểu đầu tiên mà người Nhật nghĩ đến khi du lịch đến Đài Loan là “Xiaolongbao”. New York Times, mà còn ở các chi nhánh đã mở ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc và những nơi khác.

Dâu tây Xiao Long BaoẢnh từ IG @din_tai_fung_japan

Nhưng là một người Đài Loan, bạn có thể chưa bao giờ nhìn thấy tùy chọn “Strawberry Xiao Long Bao” trong thực đơn của Din Tai Fung! Để hưởng ứng mùa dâu đông đang đến gần, Din Tai Fung Japan đã cho ra mắt sản phẩm “Strawberry Xiao Long Bao” có thời hạn tại địa phương với đặc điểm chính là bạn có thể ăn cả cùi + nước dâu ngọt khi cắn, và ngay lập tức thu hút một lượng lớn cư dân mạng Nhật Bản dùng thử ~

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kaori – お 出 か け 好 き ワ ー キ ン グ マ マ – (@ _k0717_)

# Ngoài ra còn có bánh bao sô cô la và anh đào

Bản đồ kinh doanh của Din Tai Fung bao gồm tất cả các quốc giaẢnh từ IG @din_tai_fung_japan

“Strawberry Xiao Long Bao” của Din Tai Fung có giá 760 yên cho một giỏ 4 cái, tức là khoảng 186 Đài tệ. Sau cùng, một chiếc Xiaolongbao có giá 46 Đài tệ. Ngoài xiao long bao vị dâu được cho là có hương vị rất giống “Strawberry Dafu”, Din Tai Fung còn tung ra xiao long bao sô cô la và xiao long bao vị anh đào, có giá tương đương với vị dâu.

hương sô cô laẢnh từ IG @din_tai_fung_japan

#Food cũng muốn gõ một bát hương vị tráng miệng trên kệ ở Đài Loan?

Cư dân mạng Đài Loan thấy Din Tai Fung ra mắt “Món tráng miệng Xiao Long Bao” ở Nhật, họ đều cười và nói: “Độ kinh dị chẳng kém gì món xúc xích dâu ở Đài Loan”, “Xiao Long Bao Đài Loan đã làm gì sai? Bắt nạt nó như thế này “,” Cuối cùng thì tôi cũng đã trải qua cảm giác của người Ý rồi “,” Không chơi với đồ ăn ở Nhật Bản “, nhưng bạn cũng tò mò về vị sô cô la hoặc dâu tây Xiao Long Bao, vì vậy tôi hy vọng Đài Loan Tai Fung cũng sẽ lên kệ cho mọi người dùng thử chứ?

Mặt tiền cửa hàng Din Tai Fung ở Nhật BảnẢnh từ IG @din_tai_fung_japan

Bài đọc mở rộng: Sau khi Zhennai ♡ Nhật Bản bắt đầu phổ biến “bánh hấp Trung Quốc không nhồi”, người Đài Loan cười: Họ có biết nó được gọi là bánh hấp không?

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Cảm #nhận #cách #người #cảm #nhận #Din #Tai #Fung #Japan #tung #Strawberry #Xiao #Long #Bao #một #miếng #là #Đài #tệ #để #thưởng #thức #vị #ngọt
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cách tự làm bánh Tsum Tsum Disney

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button