Nhiếp ảnhPhong cách sống

Cầm Healing Sky trong tay ♥ ️ Bản render mới nhất của “Baby Cotton Sweet Blue” cho iPhone 13 đã có mặt tại đây!Dung lượng mở rộng lên 1TB x Touch ID sắp trở lại

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là đến Hội nghị Táo quân năm 2021! Ngoài dự đoán về sự ra mắt của MacBook Air trong năm nay thì sản phẩm mới được mong chờ nhất chắc chắn phải là iPhone 13 đúng không? Bên cạnh thông báo của ban biên tập cách đây vài ngày, iPhone 13 được dịp ra mắt màu xanh Tiffany và dâu tây làm điên đảo các cô gái thì nay các nhà phân tích nước ngoài đã tung ra một hình ảnh render mới của “Baby Cotton Sweet Blue”, hoàn toàn là xinh đẹp Khiến các cô gái phải rung rinh.

  •  nói lời tạm biệt với thùng rác màu xanh lam 

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

Bạn có nhớ khi iPhone 12 ra mắt vào năm ngoái với 2 màu xanh dương mới không? Một là màu xanh Thái Bình Dương của iPhone 12 Pro, còn lại là màu xanh của iPhone 12, và vì màu xanh lam quá bão hòa nên cư dân mạng đã chế giễu nó là màu xanh của thùng rác. Theo Youtuber chuyên về các sản phẩm của Apple Khái niệm Điện thoại Có thông tin cho rằng, vì nhiều người không thích màu xanh của 12 nên Apple sẽ tung ra phiên bản “Baby Cotton Sweet Blue” tuyệt đẹp lần này để khiến cả thế giới phải kinh ngạc và giành lại một thành phố. Đồng thời, bản render của iPhone 13 cotton màu xanh ngọt ngào cũng đã từng khiến cư dân mạng nước ngoài đổ rầm rầm, vì màu xanh này quá dịu dàng và quá lành, nếu không được chấp nhận thì làm sao mà tung ra được.

Xem Thêm:  Mẹ chồng tốt khó ở! Năm 2018, tính năng mẹ chồng tốt mới ra mắt ~ 5/10 mẹ chồng tương lai sẽ kiếm được!
  •  Ống kính được khảm bằng khung kim loại và kết cấu bị vỡ 

YouTube @ Con ConceptiPhone Ảnh từ YouTube @ Con ConceptiPhone

YouTube @ Con ConceptiPhoneẢnh từ YouTube @ Con ConceptiPhone

YouTube @ Con ConceptiPhoneẢnh từ YouTube @ Con ConceptiPhone

cũng,Youtuber Con ConceptiPhone cũng tiết lộ rằng cả iPhone 13 và 13 Pro đều sẽ lớn hơn iPhone 12 hiện tại vì kích thước của ống kính được sử dụng, điều này nhằm bổ sung thêm chức năng góc rộng và ổn định của ống kính, vì vậy chiếc 13 sẽ được trang bị 2 ống kính. trên thiết lập khuôn thấu kính, nó trở thành một cặp thấu kính. Các góc được đặt và một khung kim loại cùng màu được đặt bên cạnh thấu kính chính. Nó không phải là siêu kết cấu và đẹp phải không?

  •  Nhận dạng vân tay đã trở lại 

YouTube @ Con ConceptiPhoneẢnh từ YouTube @ Con ConceptiPhone

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

Bởi vì thế giới đang phải hứng chịu tác động của đại dịch viêm phổi mới, các phương tiện truyền thông nước ngoài đưa tin rằng iPhone 13 thực sự có khả năng trở lại mạnh mẽ với tính năng “nhận dạng dấu vân tay” và một hệ thống quét vân tay quang học sẽ được tích hợp vào màn hình, bởi vì Điều này có thể nói là đeo đẳng ngày nay Một chức năng cần thiết cho việc mở khóa bằng mặt nạ, iPhone 13 được cho là sẽ có cả Face ID và Touch ID.

  •  Dung lượng lớn 1TB cho phép bạn lưu giữ những bức ảnh đẹp 

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

Với nhu cầu ngày càng cao về dung lượng tích hợp của điện thoại di động, báo chí nước ngoài cũng tiết lộ rằng dòng iPhone 13 rất có thể sẽ tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ tối đa từ 512 GB lên 1TB! Để các cô nàng thích chụp ảnh, quay phim không còn lo lắng về dung lượng lưu trữ không đủ nhé! Tất nhiên, vì nội dung càng lớn thì giá càng cao nên báo chí nước ngoài cũng tiết lộ rằng giá iPhone 13 có thể cao hơn iPhone 12 nên nếu bạn muốn đổi sang iPhone 13 thì có thể bắt đầu. tiết kiệm tiền để chuẩn bị cho Yo!

Bài đọc mở rộng: MacBook Air “First Love Apple Green” quá thần tiên ♡ Apple Air sẽ ra mắt 7 màu mới siêu ngọt ngào?Ngay cả bàn phím cũng trở nên “trắng tinh” và vẻ đẹp thú vị

Bài đọc thêm: Bạn nên mua 12 hay đợi 13? Tóm tắt dự đoán “Apple iPhone 13” ♡ nàng tiên màu sữa đặc x lens chéo siêu Q khiến dân tình siêu thích thú

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Cầm #Healing #Sky #trong #tay #Bản #render #mới #nhất #của #Baby #Cotton #Sweet #Blue #cho #iPhone #đã #có #mặt #tại #đâyDung #lượng #mở #rộng #lên #1TB #Touch #sắp #trở #lại
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  “Chủ động là nắm lấy hạnh phúc của chính mình.” “Yêu đi, đừng chỉ để dòng chảy” thắp lên ánh sáng tình yêu của bạn có ích hơn Yue Lao!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button