Mua sắmPhong cách sống

Cảm giác như bạn đang chơi trò chơi trong trò chơi điện tử với bộ điều khiển Nintendo Switch này

Bạn có nhớ những ngày bạn thường đến phòng game sau giờ học với bạn bè không?

Giờ đây, bạn có thể hồi tưởng lại những khoảng thời gian vui vẻ đó với bộ điều khiển Nintendo Switch này sẽ khiến bạn cảm thấy như đang chơi trong trò chơi điện tử.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

bộ điều khiển arcade chuyển đổi nintendocảm ơn ảnh

thương hiệu phong cách sống Nhật Bản Cảm ơn bạn bán Switch Arcade Controller này để bạn có thể cảm nhận được cảm giác hồi hộp khi chơi các trò chơi arcade trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình.

Các nút và phím điều khiển kiểu arcade đặc biệt tốt cho các trò chơi hành động, nơi bạn phải nhanh chóng và đập các nút để giành chiến thắng.

Bạn bè sử dụng bộ điều khiển trò chơi điện tử Thanko Nintendo Switchcảm ơn ảnh

Sẽ còn thú vị hơn khi bạn và bạn bè của mình chiến đấu với nhau trong các trò chơi bằng bộ điều khiển này, khiến bạn có cảm giác như được đưa đến trò chơi điện tử.

Cách sử dụng bộ điều khiển chuyển mạch arcadecảm ơn ảnh

Bộ điều khiển tương thích với Nintendo Switch Lite và để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là cắm nó vào bằng cách kết nối bộ chuyển đổi với bảng điều khiển.

Khi không sử dụng, nó đóng vai trò như một đế sạc thẩm mỹ cho bảng điều khiển của bạn.

Chơi trò chơi bằng bộ điều khiển arcadecảm ơn ảnh

Mỗi bộ điều khiển được bán lẻ với giá 4.980 JPY (~ 65 SGD) và rất tiếc là không có sẵn để vận chuyển đến Singapore. Tuy nhiên, bạn luôn có thể nhờ một người bạn sống ở Nhật Bản hoặc một khách du lịch trên Airfrov giúp đỡ!

Tìm hiểu thêm về trình điều khiển tại đây.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Cảm #giác #như #bạn #đang #chơi #trò #chơi #trong #trò #chơi #điện #tử #với #bộ #điều #khiển #Nintendo #Switch #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Chào mừng bạn đến với chuyến đi trả thù! Disney thông báo ra mắt đoàn du lịch "Đi 12 vòng quanh thế giới Disneyland", giá lúc khởi hành có thể xem một lúc ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button