Ẩm thựcPhong cách sống

Cafe At Orchard có phong cách trang trí Giáng sinh “Snowy Candyland” màu hồng phấn cùng các món tráng miệng và đồ uống dễ thương dành cho ngày lễ

Một quán cà phê cần bao nhiêu tân trang trong một năm? Vì Bơ nâu ở Orchard, rõ ràng, không có quá nhiều. Hồng cà phê lần đầu tiên làm cô ấy gục ngã nghệ thuật tường sakura vào đầu năm 2021, đúng vào mùa hoa anh đào mà tất cả chúng ta đã bỏ lỡ, và sau đó đã cải tạo nó thành bản tình ca với những chiếc ghế bành đôi cánh thiên thần, những con bướm treo lơ lửng và những trái tim bằng kẹo.

Bây giờ Giáng sinh đang đến gần, họ đã tạo ra không gian của họ một lần nữa, lần này trong một vùng đất kẹo tuyết. mới dễ thương các mặt hàng lễ hội Chúng cũng đã được thêm vào menu!

Tái bút: Hãy xem danh sách 17 địa điểm thắp sáng Giáng sinh tốt nhất ở Singapore của chúng tôi để có thêm nhiều kiểu trang trí ngày lễ đẹp mắt.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trang trí Giáng sinh năm 2021 của Brown Butter!

Singapore trang trí Giáng sinh với bơ nâuảnh bơ nâu

Như trước đây, nội thất của Brown Butter vẫn toàn màu hồng. Điểm mới là phong cách trang trí Giáng sinh ở điểm chụp ảnh chính của quán cà phê, cụ thể là bốt điện thoại ở London, bên cạnh con ngựa băng chuyền. Buồng điện thoại được bao phủ bởi những vòng hoa lễ hội, được tô điểm nhiều với đồ trang trí màu hồng tươi và những đồ trang trí ngon như kẹo mút, kẹo và kẹo. Chúng được phủ một lớp “tuyết” cho sự rung cảm của thế giới thần tiên mùa đông đó. Xung quanh nó là rất nhiều hộp quà màu hồng với những chiếc nơ rực rỡ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Brown Butter (@ brownbutter.sg)

Ngoài thực đơn hiện có của họ, các món ăn đặc biệt dành cho ngày lễ được cung cấp trong thời gian giới hạn. Được phục vụ trong một sự sắp xếp hình mái vòm với những chiếc đèn thần tiên, nó là Christmas Misu ($ 18,90) – một chiếc bánh tiramisu dâu tây được làm để trông giống như những cây linh sam. Nhấc vỏ mái vòm lên để rắc đường đóng băng, thứ sẽ đóng vai trò như “tuyết rơi” cho thêm phần huyền ảo.

Singapore Christmas Latte Milkshake with Brown Butterảnh bơ nâu

Chúng tôi cá rằng họ sẽ phát điên vì Latte Shakes ($ 16,90 một cái) cũng vậy, được đựng trong những chiếc chai siêu dễ thương sẽ khiến bạn thích mê oooh. Chúng có 3 hương vị: Vanilla (Người tuyết), Quả dâu (gấu), và Biscoff (bánh quy gừng), và mỗi người được mặc một chiếc mũ dệt kim nhỏ và khăn quàng cổ bằng hạt pom-pom cho nhân vật.

Brown Butter Milkshake Singapore Biscoff Latteảnh bơ nâu

Phần tốt nhất? Bạn có thể mang chai về nhà và tái sử dụng chúng cho đồ uống của riêng mình! Những đồ uống này cũng có sẵn để mang đi, vì vậy bạn có thể mua một vài món quà cho những người thân yêu và lan tỏa không khí cổ vũ ngày lễ.

Singapore trang trí Giáng sinh với bơ nâuảnh bơ nâu

Thực đơn và đồ trang trí Giáng sinh tại Bơ Nâu sẽ chỉ được cung cấp trong thời gian có hạn, vì vậy hãy đến sớm để tránh bỏ lỡ. Chúng tôi rất vui khi xem họ nghĩ ra điều gì tiếp theo!

Bơ nâu
Địa chỉ nhà: 583 Orchard Road, # 01-18 / 19 Forum The Shopping Mall, Singapore 238884
Giờ mở cửa: Chủ nhật đến thứ năm: 11 giờ sáng – 8 giờ 30 tối | Thứ sáu và thứ bảy: 11 giờ sáng – 9 giờ tối
Điện thoại: 6219 3018
Trang mạng

Thêm nội dung liên quan đến Giáng sinh:

  • 7 món ăn nhẹ Giáng sinh từ $ 34 / khách
  • Trang điểm Lễ hội Mới của Dolce & Gabbana: Son môi lỏng Gold Crown
  • 7 lịch Beauty Adventures tốt nhất cho năm 2021
  • Những món quà cần cân nhắc cho bạn trai của bạn

Chia sẻ điều này với một người bạn yêu tất cả mọi thứ màu hồng!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Cafe #Orchard #có #phong #cách #trang #trí #Giáng #sinh #Snowy #Candyland #màu #hồng #phấn #cùng #các #món #tráng #miệng #và #đồ #uống #dễ #thương #dành #cho #ngày #lễ
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  7-Eleven Singapore CÓ Tteokbokki Tteokbokki MỚI CỦA BẠN BÈ KAKAO với phần đầu dễ thương theo chủ đề Ryan

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button