Nhiếp ảnhPhong cách sống

Cách tự chụp ảnh mà không cần nhiếp ảnh gia

Du lịch một mình giờ đây là thời điểm để tự phản ánh, khám phá bản thân và là cơ hội để thử thách bản thân trở nên độc lập hơn. Bên cạnh sự cô đơn tiềm ẩn và chi phí cao hơn, một nhược điểm khác là không có những người bạn đồng hành cùng bạn chụp ảnh!

Bạn sẽ rất vui khi loại bỏ trò lừa đảo đó ra khỏi danh sách của mình, vì có một số cách để tự chụp ảnh mà không cần nhờ đến sự trợ giúp hoặc sử dụng gậy tự sướng đáng sợ.

Đọc để biết các mẹo về cách chụp những bức ảnh tuyệt vời của chính bạn!

# 1 Sử dụng chân máy

Không có tiêu đề-1

Mặc dù điều này có thể chỉ hiệu quả nếu bạn ở trong một khu vực ít đông đúc và rộng rãi, nhưng nó tạo ra kết quả tốt nhất. Sử dụng chân máy sẽ cho phép bạn định khung hình ảnh theo cách bạn muốn! Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại máy ảnh nào bạn có hoặc chọn một loại có giá đỡ điện thoại thông minh.

Cách thuận tiện nhất để sử dụng chân máy là sử dụng màn trập nhả từ xa không dây để chụp ảnh để bạn không cần phải vội vàng đến chỗ của mình. Bạn cũng có thể chụp nhiều bức ảnh cùng một lúc với tốc độ của riêng mình, sau đó chọn bức ảnh đẹp nhất. Hãy tìm giá ba chân du lịch hoặc giá ba chân mini nếu bạn thích đi du lịch nhẹ.

UBeesizeẢnh của UBeesize

Bạn có thể tìm thấy giá ba chân tại các cửa hàng như Harvey Norman hoặc TK photo hoặc mua chúng trực tuyến! Có rất nhiều mẫu giá cả phải chăng như Chân máy điện thoại UBeesize ($ 20,34) trên Amazon. Đảm bảo thực hiện một số nghiên cứu về điện thoại hoặc kiểu máy ảnh cụ thể của bạn để tìm ra loại điều khiển từ xa nào sẽ hoạt động tốt nhất với máy ảnh của bạn.

# 2 Giữ thăng bằng trên vật gì đó hoặc giá đỡ điện thoại

f5dd6e9eb4f8123d4ead0a23bfdc593b

Nếu bạn không thích ý tưởng mang theo chân máy hoặc việc thiết lập nó phức tạp, chỉ cần cân bằng điện thoại hoặc máy ảnh của bạn trên một thứ gì đó xung quanh bạn và đặt bộ hẹn giờ.

shopee.sgẢnh từ shopee.sg

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ điện thoại để giữ thăng bằng cho điện thoại. Góc dốc có xu hướng làm cho chân của bạn trông dài hơn! Giá đỡ điện thoại có thể gập và điều chỉnh được với giá cả phải chăng ($ 1,73) này nhẹ và hoàn hảo cho những ai thích mang theo túi nhỏ. Nếu bạn thích góc ít dốc hơn, chỉ cần điều chỉnh giá đỡ điện thoại cho phù hợp!

# 3 Sử dụng ống kính góc rộng

778a74851a878d64077aa5b3fe9f31eb

Điều này dành cho những lúc bạn muốn chụp gần hơn bản thân, nhưng không muốn ‘cánh tay gậy tự sướng’ đáng chú ý trong ảnh của mình. Với ống kính góc rộng, bạn có thể thu được nhiều hậu cảnh hơn vào khung hình mà không cần thêm phụ kiện. Chỉ cần tìm một bề mặt phẳng và đặt máy ảnh của bạn!

# 4 Sử dụng máy bay không người lái

2efa6c6cb376ab9a79431b3666c87d6f

Đây là một lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng kết quả có thể xứng đáng! Máy bay không người lái có thể di chuyển đến những nơi mà con người không thể để bạn có thể chụp những bức ảnh và video thực sự ấn tượng về chính mình. Giá máy bay không người lái ngày càng thấp và thiết kế ngày càng nhỏ hơn hoặc có thể gấp lại được, vì vậy nó trở thành một lựa chọn khá thiết thực! Ngoài ra, hãy lưu ý các luật về máy bay không người lái ở quốc gia hoặc thành phố mà bạn đến, vì nó không được phép ở nhiều nơi.

Bạn có thể cảm thấy xấu hổ hoặc không thoải mái khi chụp ảnh chính mình, nhưng đừng! Bạn đã làm việc chăm chỉ cho kỳ nghỉ của mình, vì vậy hãy tập trung vào việc có một khoảng thời gian vui vẻ và cảm giác khó xử sẽ biến mất.

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn, những người đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ du lịch một mình!

Ảnh: pinterest

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Cách #tự #chụp #ảnh #mà #không #cần #nhiếp #ảnh #gia
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cầm Healing Sky trong tay ♥ ️ Bản render mới nhất của "Baby Cotton Sweet Blue" cho iPhone 13 đã có mặt tại đây!Dung lượng mở rộng lên 1TB x Touch ID sắp trở lại

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button