Du lịchPhong cách sống

Cách tham gia khóa học TEFL và các lựa chọn nghề nghiệp khác để làm việc ở nước ngoài

Nhiều người trong chúng ta bị thúc đẩy bởi nhu cầu sống một cuộc sống có ý nghĩa. Chúng tôi thích tạo ra sự khác biệt. Cơ hội có sẵn khi bạn tìm thấy cánh cửa mở ra cho họ. Tôi đã đi qua một trong những cho phép tôi làm việc ở nước ngoài và tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm. Liên kết và thông tin chi tiết được cung cấp bên dưới, chúc bạn may mắn!

Và đối với những người không quan tâm đến việc giảng dạy, tôi đã bao gồm các lựa chọn nghề nghiệp khác mà bạn có thể quan tâm ở gần cuối bài viết này.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi AMELIA RIANE❤ (@amilliongold) trên

Nhu cầu toàn cầu về giáo viên tiếng Anh
Ngoài các kết nối và nhóm làm việc, Các cơ hội đến với hộp thư đến của tôi bao gồm các cơ hội việc làm ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hy Lạp, Wales, New Zealand và hơn thế nữa... Sau khi hoàn thành khóa học TEFL này, họ sẽ giúp bạn bám sát các công việc hiện có trên toàn cầu. Bạn sẽ được bao gồm trong cộng đồng này và bạn cũng sẽ nhận được những email này.

Girlstyle SGẢnh của Girlstyle SG

Địa chỉ email được bảo vệ. Để lại bình luận ở đây về bài đăng này nếu bạn quan tâm và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn một cách riêng tư.

Chứng chỉ TEFL / TESOL là gì?

Chứng chỉ TEFL và TESOL là 2 chứng chỉ giảng dạy phổ biến nhưng chúng phục vụ cùng một mục đích. Bạn chỉ cần lấy một trong hai. Nhà tuyển dụng thường không quan tâm bạn tham gia khóa học nào, nhưng họ quan tâm đến số giờ. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn khóa học với ít nhất 120 giờ đào tạo.

TEFL = Dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ
TESOL = Dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai

Đào tạo TEFL và TESOL quốc tế (ITTT)
Đây là những khóa học có sẵn. Giá được chỉ định bằng USD.

Ảnh chụp màn hình 2018-09-14 lúc 5.26.24 chiều

Khóa học TEFL trực tuyến
Tôi đã hoàn thành khóa học trực tuyến 120 giờ. Đây là khóa học cho phép tôi làm việc tại Hồng Kông. Bây giờ, nhận được giảm giá 20% thông qua liên kết này. Bạn chỉ mất $ 239 USD (hoặc $ 330 SGD) để tham gia khóa học. (Tái bút: Chúng tôi không liên kết với nhà cung cấp khóa học này)

Phân tích khóa học nằm (bên dưới). Rào cản duy nhất sẽ là soạn giáo án của riêng bạn và phải được phê duyệt trước khi tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ. Đó là thành phần mà tôi đã mất một thời gian trước khi có thể hoàn thành khóa học!

Girlstyle SG

Đừng sợ, các ghi chú bài giảng và các hỗ trợ khác đủ toàn diện để giúp bạn. Thường mất khoảng một tháng để mọi người hoàn thành khóa học. Nếu bạn muốn hoàn thành nó nhanh chóng, tôi đã hoàn thành nó trong vòng chưa đầy 2 tuần. Đừng lo lắng hoặc cảm thấy như bạn không đủ tốt. Tôi chỉ đạt B4 cho trình độ tiếng Anh ‘O’ của mình. Tôi đã làm việc chăm chỉ và nếu bạn làm được điều đó, bạn cũng có thể làm được.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi AMELIA RIANE❤ (@amilliongold) trên

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ có dạng như thế này. Một số công việc có thể yêu cầu bạn phải có nền tảng hoặc kinh nghiệm giảng dạy mầm non. Tuy nhiên, chứng chỉ này là đủ để bạn đã làm việc ở nhiều nơi.

con gái

Đặc trưng của khóa học chính (TEFL / TESOL)

-Các khóa học dành cho bất kỳ ai trên 17 tuổi là người nói tiếng Anh bản ngữ hoặc thông thạo tiếng Anh.
-Bạn sẽ có thể học khóa học của mình trong sự thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của bạn và bạn sẽ có thể hoàn thành khóa học theo tốc độ của riêng mình.
-Học viên của khóa học đạt được bằng cấp được công nhận và công nhận trên toàn thế giới.
-Tất cả các khóa học đều bao gồm video về việc giảng dạy chuyên nghiệp EFL có kinh nghiệm trong một lớp học thực tế
-Cung cấp hỗ trợ giảng dạy trọn đời và các dịch vụ chuyên nghiệp khác cho tất cả sinh viên tốt nghiệp.
-Họ cũng cung cấp hướng dẫn việc làm trên khắp thế giới cho tất cả sinh viên tốt nghiệp khóa học.
-Tất cả các gia sư trực tuyến đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin / hiểu rõ về khóa học, vui lòng gửi câu hỏi trực tiếp đến ITTT.

Tôi hy vọng điều này sẽ hữu ích cho tất cả các bạn muốn lấy chứng chỉ TEFL nhưng không biết bắt đầu từ đâu!

Xem bài đăng này trên Instagram

“Ella, em là người dễ thương nhất.” “Vậy ngươi là cái bánh lớn nhất.” xxxx

Một bài đăng được chia sẻ bởi AMELIA RIANE❤ (@amilliongold) trên

Thủy triều đã thay đổi
Khi chúng tôi nói ‘chạy tốt’, chúng tôi không còn nghĩ đến những công việc nghiêm ngặt từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều ở các khu vực trung tâm. Bây giờ, chắc chắn có nhiều lựa chọn hơn và mỗi lựa chọn, của anh ấy.

Trên thực tế, nhiều người trẻ đang kiếm được nhiều tiền hơn những người đã làm việc trong nhiều năm. Không phải để làm mất uy tín của bất kỳ ai hay bất kỳ lựa chọn nghề nghiệp nào, nhưng đó là một sự thật mà chúng ta cần phải thích nghi và phát triển để cuối cùng có được thành công trong thời đại hiện nay.

Girlstyle SGẢnh của Girlstyle SG

Ngoài việc giảng dạy tiếng Anh, có những lựa chọn nghề nghiệp khác giúp củng cố kỹ năng của bạn và cho phép bạn làm việc ở nước ngoài hoặc ‘làm việc tại nhà’.

Lưu ý: Kiểm tra thị thực và các yêu cầu pháp lý của quốc gia mà bạn muốn làm việc.

Người làm nghề tự do

Bỏ tất cả những định kiến ​​sang một bên, có một thị trường dành cho những người làm nghề tự do và họ luôn có nhu cầu. Điều này bao gồm người mẫu, nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, nhà thiết kế. Với một kỹ năng cụ thể, bạn có thể muốn đọc thêm về văn hóa, con người của đất nước bạn quan tâm và sau đó đi máy bay. Tiến lên một bước và bạn có thể tạo ra một sự nghiệp có ý nghĩa cho bản thân.

Nhà phân tích
Một số người bạn của tôi đã trở thành nhà phân tích dữ liệu, nhà phân tích tài chính họ có tùy chọn ‘làm việc tại nhà’. Do đó, họ có thể đi đến và làm việc từ các quán cà phê trong thời gian di chuyển quy định trong hộ chiếu của họ. Họ được trả lương khá cao trong lĩnh vực này. Vì vậy, những người có bằng cấp kinh doanh có thể muốn xem xét điều này!

Blogger / Vlogger

Nếu bạn có năng khiếu viết lách / chụp ảnh, làm vlog và thích du lịch, ăn uống. Có thể biến đam mê này thành công việc. Hãy sẵn sàng cho một số kế hoạch nghiêm túc, tham khảo ý kiến ​​của những người đã làm việc tại nhà toàn thời gian và học hỏi từ những người đã thử con đường này. Tôi có một vài người bạn đã mất một năm sau khi tốt nghiệp để khám phá niềm đam mê của họ. Nó bắt đầu ở đâu đó và sau 10 năm, họ vẫn đang làm. Hãy nhìn Yoyokulala, người đã khởi nghiệp theo cách này và hiện là một nhà thiết kế, doanh nhân và một tín đồ thời trang thành công!

thị thực làm việc / du lịch
Có một chương trình tuyệt vời dành cho những người trẻ tuổi có niềm đam mê du lịch. Bạn có thể muốn kiểm tra thị thực đi công tác Úc / New Zealand. Bạn có thể đi du lịch và làm việc cùng một lúc. Hãy nhớ rằng, để có được bằng lái xe. Nếu bạn dưới 30 tuổi, có rất nhiều quốc gia bạn có thể đến. Nhấp vào liên kết bên dưới để xem thời gian làm việc gần nhất ở Singapore

Đối với Úc: Bấm vào đây.
Đối với New Zealand: Nhấp vào đây.

Làm việc tại nhà, từ Bãi biển Gwangandaegyo ở Busan, Hàn Quốc.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi AMELIA RIANE❤ (@amilliongold) trên

Nếu bạn quan tâm đến du lịch, hãy đọc cách người 23 tuổi này làm việc ở nước ngoài mà không cần bằng cấp!

Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Cách #tham #gia #khóa #học #TEFL #và #các #lựa #chọn #nghề #nghiệp #khác #để #làm #việc #ở #nước #ngoài
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dễ thương và thực tế cùng một lúc! Vật phẩm tự vệ của phụ nữ "Còi báo động cỏ cà độc dược" sẽ bảo vệ bạn bằng một tiếng hét ngay khi bạn kéo nó ra ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button