Nhiếp ảnhPhong cách sống

Cách chụp ảnh tự sướng hoàn hảo

Chụp ảnh tự sướng là một phần trong thói quen hàng ngày của chúng ta, nhưng để có được bức ảnh tự sướng hoàn hảo không bao giờ dễ dàng như vậy. Mỗi khi chúng ta chụp ảnh tự sướng, chúng ta đều tự hỏi tư thế chụp ảnh tự sướng nào là nịnh mắt nhất và ít khoe khoang nhất.

Dưới đây là 5 mẹo sẽ nhận được tất cả các lượt thích trên Instagram. Không cần bộ lọc!

# 1 Ánh sáng là chìa khóa

Cô gái chụp ảnh tự sướngẢnh pinterest

Ánh sáng đóng vai trò lớn nhất đối với chất lượng tổng thể của bức ảnh selfie của bạn. Tránh ánh sáng mạnh. Mặc dù ánh sáng tự nhiên là quan trọng nhất, nhưng hãy cố gắng tránh nhìn thẳng vào mặt trời và tạo bóng trên khuôn mặt của bạn. Bạn không bao giờ muốn giác ngộ trở thành cũng Cuối cùng. Nhưng khi trời tối hoặc trong nhà, hãy thử sử dụng đèn flash của camera trước.

Xem Thêm:  "Buông tay không phải để yêu mà để nhận ra hạnh phúc trông như thế nào" Nữ diễn viên hạnh phúc hơn khi trở lại thời độc thân! 6 Câu Vàng Truyền Cảm dành cho bạn đang hồi phục sức khỏe ♡

# 2 Nhìn về phía máy ảnh

Cô gái chụp ảnh tự sướngẢnh pinterest

Tránh nhìn xuống khi chụp ảnh, trừ khi bạn đang muốn có cảm giác u ám. Hơi nhướng mày để giúp mắt bạn trông to hơn.

# 3 Biết các góc độ của bạn

Cô gái chụp ảnh tự sướngẢnh pinterest

Thay vì chụp ảnh từ phía trước, hãy thử nghiệm với các góc khác nhau để thể hiện các đặc điểm của bạn. Thử hạ thấp cằm và hơi nghiêng đầu để có một góc gọn gàng.

# 4 Tự sướng trong gương

gương tự sướngẢnh pinterest

Có những ngày bạn không muốn chụp ảnh tự sướng trực diện, nhưng bạn thực sự thích vẻ ngoài của mình. Đừng quên rằng ảnh tự chụp qua gương cũng có thể siêu dễ thương và phong cách! Đối với ảnh tự chụp qua gương, tốt nhất bạn nên tránh chụp trực tiếp. Thay vào đó, hãy vặn ở thắt lưng một chút và uốn cong đầu gối trước của bạn. Nếu bạn không biết phải làm gì với bàn tay còn lại của mình, hãy đặt nó lên hông và chìa ra ngoài một chút.

# 5 Đeo kính râm

Cô gái chụp ảnh tự sướngẢnh pinterest

Nếu bạn cảm thấy ngại trước máy ảnh hoặc không có tâm trạng chụp ảnh tự sướng, hãy chọn các tông màu yêu thích của bạn trước. Kính râm luôn khiến mọi người trông thật sành điệu.

📸 Hãy selfie thật nhiều và có cho mình nhiều lựa chọn! Chia sẻ những mẹo này với bạn bè của bạn và chụp ảnh!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Cách #chụp #ảnh #tự #sướng #hoàn #hảo
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  KFC Hong Kong ra mắt thùng đựng bánh trung thu đặc biệt cho lễ hội bánh trung thu

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button