Ẩm thựcPhong cách sống

Các món ăn Kawaii tại Quán cà phê Cộng tác Nhân vật Sanrio mới ở Tokyo

Trò chơi hợp tác Hello Kitty đang phát triển mạnh mẽ. Để kỷ niệm 45 năm thành lập, Sanrio đã hợp tác hết mình như cửa hàng đồ uống và khoai tây McDonald’s X Hello Kitty, giày và quần áo thể thao PUMA X Hello Kitty.

Giờ đây, Sanrio đang hợp tác với quán cà phê EGG & SPUMA ở Tokyo một lần nữa để tạo ra quán cà phê Sanrio Characters Cafe với các nhân vật yêu thích của bạn!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Sanrio và EGG & SPUMA đã hợp tác vài lần trong quá khứ và đây sẽ là lần cuối cùng! Để kỷ niệm sự kiện này và làm cho nó trở nên đặc biệt hơn nữa, họ đã nỗ lực rất nhiều để làm cho thực đơn trở nên hoành tráng và phức tạp hơn với những món ăn siêu đáng yêu và một môi trường được trang trí bằng các Nhân vật Sanrio.

Xem Thêm:  Đẳng cấp phụ nữ săn đuổi đàn ông đỉnh cao: “Những thợ săn thông minh nhất thường xuất hiện như con mồi!” 6 chiêu dụ dỗ đàn ông khiến chàng phải thú nhận

Pompompurine CheeseburgerẢnh Sanrio

Từ ngọt đến mặn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong thực đơn của họ! Một số điểm nổi bật là Pompompurin Cheeseburger, Kiki and Lala Soufflé Pancakes, My Melody Melty Strawberry Soufflé Pancake.

Kiki và bánh kếp LalaẢnh Sanrio

My Melody Melty Strawberry Soufflé PancakeẢnh Sanrio

Bộ Tiệc Trà phổ biến cũng đã trở lại! Cấp độ đầu tiên có một viên thạch đầy màu sắc trong hình dạng của một máy làm viên nén đồ chơi và Pochacco đáng yêu làm bằng panna cotta. Cấp độ thứ hai phục vụ bánh kếp soufflé nổi tiếng của EGG & SPUMA và cấp độ thứ ba phục vụ vị giác của bạn với bánh crepe dâu tây hình dải ruy băng và bánh sô cô la được trang trí bằng My Melody và Kuromi.

Trò chơi tiệc trà Sanrio Ảnh Sanrio

Mang về nhà một cốc đựng đồ uống độc quyền khi bạn gọi món từ menu cộng tác!

Sanrio coaster độc quyềnẢnh Sanrio

Sanrio Characters Cafe sẽ mở cửa trong một thời gian giới hạn chỉ từ ngày 15 tháng 11 đến giữa tháng 1 năm 2020. Vì đây là lần hợp tác mới nhất của họ, đừng bỏ lỡ bữa ăn tại quán cà phê đáng yêu này nếu bạn tình cờ đến Tokyo trong khoảng thời gian này!

📍3-38-1 Shinjuku, Tokyo 160-0022, Trung tâm mua sắm Lumine EST, Tầng 8

⏰ Thứ Hai đến Thứ Sáu: 11 giờ sáng – 11 giờ tối; Thứ Bảy và Chủ Nhật: 11 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối (Sanrio Characters Cafe chỉ hoạt động từ ngày 15 tháng 11 đến tháng 1 năm 2020)

🌐 salt-group.jp/egg-spuma

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn, những người sẽ đến Tokyo trong khoảng thời gian này nhé!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Các #món #ăn #Kawaii #tại #Quán #cà #phê #Cộng #tác #Nhân #vật #Sanrio #mới #ở #Tokyo
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "Thế giới này thật dễ thương, đừng vội thất vọng" 5 câu nói của súp gà trong "You are not nothing" ~ Cùng nhau chạy về phía bản thân dễ thương của bạn nhé ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button