Ẩm thựcPhong cách sống

Các mái vòm Capitol và CHIJMES đã được đặt trước mở cửa cho khách tham quan, hãy thử vận ​​may của bạn đến hết ngày 3 tháng 1 năm 2021

Có vẻ như chủ đề của lễ hội năm nay là trải nghiệm ăn uống trên mái vòm. Đầu tiên là một cửa sổ bật lên mái vòm ẩm thực haute dưới nước tại SEA Aquarium, sau đó là lắp đặt mái vòm sân vườn miễn phí tại Capitol Singapore với các trò chơi trên bàn và các dụng cụ âm nhạc để chơi. Tham gia cùng họ là CHIJMESngười có trải nghiệm tương tự trên bãi cỏ của mình.

Tin xấu là các mái vòm miễn phí ở Capitol và CHIJMES họ đã được đặt đầy đủ trực tuyến. Nhưng tin tốt lành? họ cũng mở cửa cho người đi bộ – đã được chúng tôi thử và kiểm tra – nên chắc chắn bạn có thể thử vận ​​may của mình từ bây giờ cho đến khi 3 tháng 1 năm 2021.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Capitol Singapore Dome Dining và CHIJMES!

– Phòng ăn trong mái vòm của Singapore Capitol –

Ăn uống Dome CHIJMES Capitol SingaporeẢnh của Capitol Singapore

Chỉ là một bản tóm tắt nhanh về Garden Domes tại Capitol nếu bạn đã bỏ lỡ bài báo trước – Có 10 phòng để lựa chọn, mỗi phòng đều được trang bị ghế hoặc sofa sang trọng. Các trò chơi trên bàn miễn phí có thể được thuê và một trong những mái vòm thậm chí còn có bàn phím và guitar acoustic.

Ăn uống Dome CHIJMES Capitol SingaporeẢnh của Capitol Singapore

Bạn được phép sử dụng mái vòm để tự do, nhưng nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải gọi đồ ăn tại bất kỳ cửa hàng ăn uống nào của trung tâm mua sắm. Điều này có thể đơn giản như một chiếc bánh Bánh ngọt hoahoặc một thực đơn đầy đủ của các nhà hàng như frida Y 15 Stamford của Alvin Leung.

Xem bài viết đầu tiên của chúng tôi về ăn uống trong mái vòm Capitol nơi đây.

– Phòng ăn mái vòm ở CHIJMES –

Ăn uống Dome CHIJMES Capitol SingaporeẢnh của CHIJMES

Hiện nay, CHIJMES nó cũng có thiết lập nhà ăn mái vòm trên bãi cỏ của nó cũng là tự do. Trải nghiệm hoạt động theo cùng một cách, nhưng hơi khác: trong khi Capitol có các phiên tuyết rơi hàng ngày, CHIJMES thay vào đó có nhạc kịch mini được chiếu vào tòa nhà thuộc địa vĩ đại là hội trường chính của nó.

Ăn uống Dome CHIJMES Capitol SingaporeẢnh của CHIJMES

Màn trình diễn ánh sáng kỳ lạ này làm cho câu chuyện của The Nutcracker trở nên sống động, hoàn chỉnh với những cảnh quay múa ba lê từ Công chúa Mận Đường và những cuộc đấu kiếm giữa Kẹp hạt dẻ và Vua chuột. Mỗi chương trình lập bản đồ chiếu kéo dài vài phút và diễn ra trong Khoảng thời gian 30 phút của 8:00 tối đến 11:00 tối mỗi ngày, vì vậy có khả năng cao bạn sẽ nắm bắt được nó!

Ăn uống Dome CHIJMES Capitol SingaporeẢnh của CHIJMES

Các mái vòm ở đây không đi kèm với dịch vụ cho thuê trò chơi trên bàn cờ, nhưng chúng được trang trí độc đáo với vòng hoa kim tuyến và hoa màu đỏ lễ hội, được chiếu sáng bởi những dây đèn cổ tích treo trên cây. Quán cà phê và nhà hàng nơi bạn có thể mua thức ăn và đồ uống bao gồm Hvala, Chỉ một và duy nhấtY ông già tacoTrong số nhiều người khác.

Ăn uống Dome CHIJMES Capitol SingaporeẢnh của CHIJMES

Tất nhiên, bạn sẽ cần đặt chỗ trực tuyến để sử dụng các mái vòm, nhưng đã có nhiều trường hợp hủy vào phút cuối Y không có chương trình nào nữa. Trong những trường hợp như vậy, các mái vòm sẽ được để lại mở cửa cho người đi bộVì vậy, hãy tiếp tục và thử vận ​​may của bạn!

Chúng tôi đến vào khoảng 8:30 tối vào một ngày trong tuần và ở lại chưa đầy nửa giờ để hòa mình vào bầu không khí trước khi có mái vòm; Không tồi khi xem xét họ được săn đón nhiều như thế nào. Bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn hơn vào các ngày trong tuần, các ngày trong tuần và giờ thấp điểm.

Ăn uống Dome CHIJMES Capitol SingaporeẢnh của Capitol Singapore

Xin lưu ý rằng cấu hình mái vòm ở cả hai địa điểm sẽ có thời lượng khác nhau.

  • CHIJMES: 12:30 – 22:30 đến ngày 3 tháng 1 năm 2021
  • Điện Capitol: 12:00 trưa – 10:00 tối cho đến ngày 25 tháng 12 năm 2020

Hãy đến thăm khi bạn có thể!

Xem các bài viết khác của chúng tôi về ẩm thực ở Singapore:

  • Trà trân châu mới để thử vào năm 2020 và 2021
  • Quán cà phê đơn giản: Quán cà phê tối giản kiểu Đài Loan ở SG
  • New Balance quán ăn pop-up retro với đồ ăn nhẹ
  • Những bát sinh tố theo chủ đề xung quanh kỳ lân, thiên hà và thiên đường bãi biển tại Orchard
  • Bữa ăn $ 19,80 của Haidilao với 11 thành phần

Chia sẻ điều này với một người bạn mà bạn muốn trải nghiệm điều này cùng!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Các #mái #vòm #Capitol #và #CHIJMES #đã #được #đặt #trước #mở #cửa #cho #khách #tham #quan #hãy #thử #vận #của #bạn #đến #hết #ngày #tháng #năm
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Kem xoài, bưởi và cao lương mới ở 7-Eleven của Đài Loan trông ngon quá

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button