Ẩm thựcPhong cách sống

Buffet Kem $ 9,90 với hơn 25 vị + Hộp Kem Miễn Phí Mang Về Nhà – Chỉ Cuối Tuần Này

Bạn đã bao giờ ước mình có thể trở thành một người ham ăn chưa? và lấp đầy bản thân với lượng kem không giới hạn, ngay cả khi nó chỉ trong một ngày? Chà, ước mơ của bạn sẽ sớm thành hiện thực với một buffet kem qua băng hạnh phúc. trong một mình $ 9,90, bạn sẽ có cơ hội để tận hưởng hơn 25 hương vị kem bao gồm Thanh Kem Boba Đường Nâu từ thương hiệu Đài Loan Xiao Mei, được quảng cáo rầm rộ Kem bia đen của Đứcngoài đáng yêu chủ đề động vật tùy chọn với vỏ sô cô la.

Điều này sẽ xảy ra chỉ trong 2 ngày vào cuối tuần này vào Ngày 27 và 28 tháng 3 năm 2021, với các khoảng thời gian cố định yêu cầu đăng ký trước. Tất cả người lớn tham dự sẽ nhận được một thêm hộp kem miễn phí mang về nhà!

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tiệc tự chọn kem của Happy Ice Singapore!

Buffet Kem Singapore Happy IceẢnh của Xiao Mei

băng hạnh phúcBuffet kem đa dạng với hơn 25 loại kem, hầu hết được nhập khẩu từ Đài Loan. Dưới đây là xem menu hiện có của họ:

Buffet Kem Singapore Happy IceẢnh của Happy Ice

Những người yêu thích trà bong bóng sẽ phát cuồng vì nó. QQ Boba và thạch Serie. một trong hai bánh pudding boba, QQ Tea Latte-Japanese Matchamột trong hai khoai môn bobabạn sẽ thích một lớp nhân ngọc trai dai dai dễ chịu cho dù bạn chọn hương vị nào.

Buffet Kem Singapore Happy IceẢnh của Happy Ice

Một chú chim nhỏ đã nói với chúng tôi rằng một trong những hương vị mới nhất của chúng Bánh quy & Trà đen BobaNó cũng sẽ là một trong những lựa chọn có sẵn – mong đợi một hương vị trà đặc biệt, với một chút Oreo!

Buffet Kem Singapore Happy IceẢnh của Happy Ice

Của chúng quán băng cổ điển trong hương vị như siêu sữa, Cắn giònY soda sữa chua cũng có trong danh sách.

Buffet Kem Singapore Happy IceẢnh của Happy Ice

Nếu bạn yêu thích các món tráng miệng với sự biến tấu dễ thương, hãy thử món tráng miệng theo chủ đề động vật của họ. kem Thổ Nhĩ Kỳcụ thể là chân gấu trúc Y mèo con mát mẻ. Hoặc chia sẻ tình yêu hình trái tim ngọt ngào với bé yêu của bạn! Tất cả đều có lớp phủ sô cô la bao quanh kem vani, sô cô la và dâu tây tương ứng.

Buffet Kem Singapore Happy IceẢnh của Happy Ice

nhớ cái gì đó Kem bia đen của Đức Chúng ta đã trình bày những gì một thời gian trước đây? Bạn cũng sẽ thử nó trong bữa tiệc kem tự chọn. Cái này có một trung tâm chảy ra chất lỏng được làm bằng cồn thật.

Buffet Kem Singapore Happy IceẢnh của 七分 号 小野 và Mikoko Wanderlust

Những món ăn tuyệt vời khác mà chúng tôi hy vọng sẽ bao gồm Sữa chua đông lạnh, Mềm hình nón, ly kemKem O’Share sê-ri đi kèm với các miếng giòn để thêm kết cấu.

Buffet Kem Singapore Happy IceẢnh của Happy Ice

Tiệc buffet kem Happy Ice sẽ diễn ra tại khu ẩm thực đường sắt, cách Kaki Bukit MRT ở phía đông chỉ 1 phút đi bộ. Giá vé vào cửa chỉ dành cho người lớn $ 9,90với một hộp kem miễn phí đã thêm, vì vậy nó đáng giá tiền của bạn, ngay cả khi bạn không thể ăn kem cân ngay tại chỗ! Trẻ em của lứa tuổi 7 đến 12 chỉ cần trả một khoản tiền $ 2,90trong khi những người nhỏ tuổi thưởng thức bữa tiệc tự chọn để tự do.

Buffet Kem Singapore Happy IceẢnh của Happy Ice

Để tham gia buffet kem này, trước đó bạn phải mua vé tại Happy Ice nơi đâyvới một cụ thể Khoảng thời gian 50 phút đã chọn. Xin lưu ý rằng hương vị sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có, trong khi nguồn cung cấp sẽ hết.

Happy Ice Cream Buffet
Ngày: Ngày 27 và 28 tháng 3 năm 2021
Thời tiết: Các phần của 50 phút bắt đầu lúc 12:00 h. Ca cuối lúc 4:30 chiều
Địa điểm: khu ẩm thực đường sắt
Giá bán: $ 9,90, bao gồm 1 hộp kem miễn phí. lấy vé của bạn nơi đây.
Trang mạng

Chia sẻ điều này với một người bạn yêu thích món tráng miệng!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Buffet #Kem #với #hơn #vị #Hộp #Kem #Miễn #Phí #Mang #Về #Nhà #Chỉ #Cuối #Tuần #Này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Các cô gái ngày nào cũng phải tặng "Duffy" siêu dễ thương hóa thân thành chú thỏ ♡ Hàng hóa giới hạn của Disney Spring!Tất cả đều muốn giữ chặt

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button