Ẩm thựcPhong cách sống

Bubble Tea đóng chai đầu tiên của Singapore có vị đào và đi kèm với trân châu Konjac!

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức một tách trà trân châu thứ thiệt mọi lúc, mọi nơi … miễn là có 7-Eleven gần bạn.

Trà bong bóng đóng chai đầu tiên của Singapore hiện đã có mặt tại các cửa hàng 7-Eleven ở Singapore với giá bán lẻ chỉ 2 ly là 3,60 USD (chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 22 tháng 1).

Trà bong bóng đóng chai do Pokka Water tung ra có vị đào và đi kèm với trân châu konjac đen và trắng.

Xem Thêm:  【Universal Studios Osaka Nintendo Campus】 Trang web chính thức thông báo đặt chỗ cho khai mạc mùa xuân năm 2021, "Mario Cafe" sẽ ra mắt vào giữa tháng 10 ~

ảnh6170053320996137049

Chúng tôi đã thử nó vì nó giống như quả đào, xem thành phần của nó bao gồm nước ép đào và cô đặc đào như thế nào, nhưng chúng tôi không chắc liệu công thức sữa bột có phải là một ý tưởng hay hay không, nhưng này, với mỗi người.

Hãy chia sẻ điều này với một người bạn đang sống và thưởng thức trà trân châu và cho chúng tôi biết nếu bạn yêu thích vị trà trân châu đóng chai đầu tiên của chúng tôi!

Xem Thêm:  7 mẹo du lịch bạn cần biết để khách sạn luôn thoải mái

Ảnh: GirlStyle SG, 7-Eleven
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bubble #Tea #đóng #chai #đầu #tiên #của #Singapore #có #vị #đào #và #đi #kèm #với #trân #châu #Konjac
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Người hâm mộ Harry Potter nhất định phải sưu tập ♡ LEGO ra mắt tổ hợp "Biểu tượng của Hogwarts", có thể đánh vần hướng đạo vàng, đũa thần và Heymei

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button