Ẩm thựcPhong cách sống

Bữa trà mặn mới theo chủ đề Minions ở Singapore bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 có thể là món dễ thương nhất mà chúng tôi từng thấy

2 giờ sáng: quầy tráng miệng từ đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng Janice Wong đã trở lại với một bộ ấm trà mới, lần này có sự kỳ quặc và đáng yêu tay sai!

Nhân tiện, họ cũng chịu trách nhiệm cho Hearts & Roses High Tea và Strawberry Sakura High Tea, trong trường hợp bạn chưa biết.

RĐọc tiếp để tìm hiểu thêm về loại trà theo chủ đề 2 am:dessertbar Minions!

2 giờ sáng: Minions High Tea Dessert Bar2 giờ sáng Ảnh: Dessert Bar

Janice Wong đã hợp tác với Illumination và Universal Brand Development để mang đến cho chúng ta một buổi chiều nghỉ ngơi ngọt ngào và vui vẻ bên những chú Minion yêu quý của 22 tháng 6 đến 31 tháng 7 năm 2021.

Đây cũng là lần thứ ba họ hợp tác và bộ ấm trà đã mất sáu tháng để thực hiện, vì vậy bạn có thể tưởng tượng mình đã bỏ ra bao nhiêu công sức và hương vị của món ăn sẽ ngon như thế nào!

2 giờ sáng: Quầy tráng miệng Cận cảnh trò chơi ăn nhẹ Minions2 giờ sáng Ảnh: Dessert Bar

Đây là những gì bạn có thể mong đợi:
– Orange Blossom Macaroni
– Bắp rang bơ caramel của Kevin Bon Bon
– Bánh chanh của Stuart
– Mochi sữa trứng vani
– Banana White Bean Snowskin Mooncakes
– Gru’s Bao
– Bánh chuối chanh dây

Tất nhiên, những chiếc bánh canapé này có thiết kế lấy cảm hứng từ Minion đáng yêu trên Instagram với chủ đề màu xanh và vàng.

2 giờ sáng: Minions Edible Crayons Dessert Bar2 giờ sáng Ảnh: Dessert Bar

Bộ trà không chỉ dành cho người lớn, mà là món đồ dành cho mọi lứa tuổi phục vụ cho cả trẻ em và thanh thiếu niên với màu sơn và bút chì màu sô cô la bạc hà chanh dây. Và vâng, những ‘bút chì màu’ này có thể ăn được, thật thú vị làm sao!

Hãy rửa sạch tất cả với Vanilla Pop Soda sủi bọt, một thức uống có màu xanh lam tuyệt đẹp, khi bạn hoàn thành.

Không gian cũng sẽ được trang trí bằng thú nhồi bông kích thước thật và vật liệu thổi phồng để có một khoảng thời gian vui vẻ đáng kinh ngạc!

Cách đặt

Minions High Tea sẽ có sẵn Thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần từ 3:00 chiều đến 6:00 chiều chỉ cho bữa tối. Vé có giá $ 55 net / người lớn và $ 40 net / trẻ em dưới 12 tuổi. Vé đã được bán ở đây.

Bạn cung se thich chung thôi:

  • Quán cà phê phong cách tối giản mới ở Singapore có thực đơn giảm giá 20%
  • 14 quán cà phê mới ở Singapore vào tháng 6 năm 2021

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bữa #trà #mặn #mới #theo #chủ #đề #Minions #ở #Singapore #bắt #đầu #từ #ngày #tháng #có #thể #là #món #dễ #thương #nhất #mà #chúng #tôi #từng #thấy
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Làm thế nào để hóa thân thành "Sứ giả của Trăng xưa"! Giúp biên tập viên cộng đồng thoát khỏi danh sách ~ người đầu tiên đề xuất "Rạp chiếu phim trên tầng thượng" để tăng nhiệt độ ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button