Ẩm thựcPhong cách sống

BTS X Starbucks Hàn Quốc: Thực đơn và vật phẩm phiên bản giới hạn có màu tím đẹp mắt

Nếu bạn chưa nghe, nhóm nhạc nam lớn nhất K-pop BTS đang hợp tác với Starbucks Hàn Quốc để tung ra thực đơn và hàng hóa mới.

Sự hợp tác giữa BTS x Starbucks Hàn Quốc, Hãy là những ngôi sao sáng nhất là một chiến dịch ý nghĩa, trong đó một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến The Beautiful Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận ở Hàn Quốc. Sự hợp tác này là bước đầu tiên trong chiến dịch kéo dài một năm nhằm tạo cơ hội cho giới trẻ Hàn Quốc trong năm 2020.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

BTS x Starbucks Hàn Quốc PosterẢnh của Starbucks Korea

Là một phần của chiến dịch, các cửa hàng Starbucks ở Hàn Quốc sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm với tông màu tím gợi nhớ về một đêm đầy sao và chúng tôi chỉ có thể nói rằng chúng trông rất đẹp!

Bạn thật may mắn nếu đến Hàn Quốc từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2, vì bạn sẽ có cơ hội nhận được thực đơn và hàng hóa phiên bản giới hạn.

Kiểm tra chúng dưới đây:

cốc trắngẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

túi máy tính xách tayẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

Cốc thủy tinhẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

cốc đen trắngẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

Móc khóa trong trường hợpẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

Vòng chìa khóaẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

Hàng hóa có hoa văn ngôi sao, bao gồm cốc và đồ thủy tinh được thiết kế bằng vàng thật, túi đựng máy tính bảng và máy tính xách tay cũng như móc chìa khóa, sẽ có sẵn để mua. Họa tiết màu tím đầy sao sẽ xuất hiện trên túi và tay áo cốc của Starbucks, với số lượng có hạn cho những khách hàng mua các mặt hàng ủng hộ Beautiful Foundation.

Mỗi hàng hóa đều mang thương hiệu của BTS và Starbucks, hoàn hảo cho những người hâm mộ BTS và Starbucks! Vì hàng hóa không thể hư hỏng không giống như thực phẩm, bạn có thể nhờ một người bạn đi du lịch đến Hàn Quốc mang món đồ yêu thích của họ (hoặc tất cả chúng) cho bạn.

UốngẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

Thức uống chính là Blooming Purple Vin Chaud, một thức uống có hương vị tinh tế với hoa cơm cháy, nước ép nho và trái cây, có cả nóng và đá.

bánh pho mátẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

bánh macaron màu tímẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

bánh cupcakeẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

bánh hạnh nhân trắngẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

BánhẢnh của @starbuckskorea qua Instagram

Các loại thực phẩm khác bao gồm Blueberry Star Macaroon, Purple Berry Cheesecake và Purple Star Cupcake.

Nếu bạn sắp đi du lịch đến Hàn Quốc, hãy nhớ đến cửa hàng Starbucks để thử những món mới bổ sung này chỉ trong một khoảng thời gian.

Xem bài đăng này trên Instagram

⠀ 🌟 BTS + STARBUCKS 🌟 ⠀ 우리 는 모두, 저마다 의 우주 에서 가장 빛나는 별. 방탄 소년단 과 스타 벅스 가 세상 모든 별 들의 반짝임 을 응원 합니다. Hãy là những ngôi sao sáng nhất. ⠀ [스타벅스가 2020년 ‘Be the Brightest Stars’ 캠페인을 통해 아름다운재단과 <청년 자립 프로젝트>를 후원합니다.] ⠀ # 1 월 21 일출 시 #BetheBrightestStars # 너는 그 자체 로 빛나는 별 #BeTheStars #BTS #Starbucks #StarbucksKorea # 스타 벅스 # 스타 벅스 그램

Một bài đăng được chia sẻ bởi 스타 벅스 커피 코리아 (@starbuckskorea) trên

Như đã đề cập, một phần số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ giúp hỗ trợ các chương trình giáo dục và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên rời viện dưỡng lão để bắt đầu cuộc sống trưởng thành thông qua Dự án Độc lập Thanh niên Cơ hội của The Beautiful Foundation.

Vì vậy, hãy làm một việc tốt khi ủng hộ nhóm nhạc K-pop yêu thích của bạn nếu bạn có thể!

Chia sẻ bài đăng này với một người hâm mộ BTS!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #BTS #Starbucks #Hàn #Quốc #Thực #đơn #và #vật #phẩm #phiên #bản #giới #hạn #có #màu #tím #đẹp #mắt
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn có thể mua dụng cụ nấu nướng màu hồng và be mang thương hiệu Hàn Quốc trực tuyến tại Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button