Ẩm thựcPhong cách sống

BTS Meal cuối cùng sẽ ra mắt tại McDonald’s Singapore vào ngày 21 tháng 6, hãy nhớ đánh dấu vào lịch của bạn

Các ARMY ở Singapore chỉ có thể nhìn và ghen tị khi người hâm mộ ở các quốc gia khác ngấu nghiến đồ ăn của BTS, nhưng tin tốt là nó cũng sẽ ra mắt tại chấm đỏ nhỏ của chúng ta!

các BTS Meal by McDonald’s sẽ có mặt tại Singapore từ ngày 21 tháng 6 năm 2021 vì vậy hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

BTS tại McDonald'sẢnh của McDonald’s Korea

Trong trường hợp bạn chưa biết, BTS Meal ban đầu dự kiến ​​ra mắt tại Singapore vào ngày 27 tháng 5, nhưng đã bị trì hoãn do các biện pháp Giai đoạn 2 (Cảnh báo cao).

McDonald's BTS FoodẢnh của McDonald’s Korea

Gần một tháng sau, các ARMY ở đây cuối cùng cũng có thể được tận tay thưởng thức bữa ăn đã chờ đợi từ lâu! Nó bao gồm một miếng Chicken McNuggets chín, khoai tây chiên lớn, một thức uống lớn và hai loại sốt Sweet Chili và Cajun đặc biệt do BTS lựa chọn.

Bao bì thực phẩm BTSẢnh của McDonald’s Korea

BTS Meal cũng sẽ có bao bì được thiết kế đặc biệt cho sự hợp tác này. Màu tím là chủ đề chính vì nó là màu fandom của nhóm nhạc K-pop, và mỗi hộp hoặc cốc được tô điểm bằng logo của BTS và McDonald.

Một số người hâm mộ ở các quốc gia khác thậm chí đã đi xa đến mức giặt và làm khô bao bì để làm kỷ niệm, vì vậy đây là lời nhắc bạn nên làm nếu bạn là một người hâm mộ khó tính!

Nước sốt thực phẩm BTSẢnh của McDonald’s Korea

BTS Meal sẽ chỉ có sẵn thông qua hình thức giao hàng tại McDelivery, Grab hoặc FoodPanda với giá $ 8,90.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các bức ảnh của chúng tôi từ sự hợp tác hàng hóa McDonald’s x BTS và xem cách một số cửa hàng McDonald’s ở Hàn Quốc chuyển sang màu tím để ăn mừng.

Bạn cung se thich chung thôi:

  • Đồ chơi Shiba Inu “McDonald’s” có thể được gửi đến Singapore
  • Công thức bánh sô cô la của McDonald

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #BTS #Meal #cuối #cùng #sẽ #mắt #tại #McDonalds #Singapore #vào #ngày #tháng #hãy #nhớ #đánh #dấu #vào #lịch #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  15 cảm giác siêu phàm của 12 chòm sao kiến ​​thức lạnh lùng được công khai: “Càng tán gẫu với Cự Giải, anh ấy bỏ đi càng nhanh, Thiên Bình cũng không từ chối hay chấp nhận”.

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button