Nhà cửaPhong cách sống

Bộ sưu tập Starbucks Singapore Halloween 2021 có 14 món bao gồm cốc phát sáng trong bóng tối và cốc đổi màu

Starbucks Singapore đã ra mắt bộ sưu tập Halloween 2021! Nếu bạn yêu thích bộ sưu tập Halloween 2020 của họ, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng hàng hóa năm nay sẽ không làm bạn thất vọng. Với 14 mặt hàng mới bao gồm cốc phát sáng trong bóng tối, cốc đổi màu, một con gấu mặc trang phục ma quái, v.v., đây là một trong những bộ sưu tập mà người hâm mộ Starbucks sẽ không muốn bỏ lỡ.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập Halloween 2021 của Starbucks Singapore!

Điều thu hút chúng tôi nhất là những chiếc kính có thể phát sáng trong bóng tối. Được trang trí bằng những con mèo và con ma dễ thương, phát sáng trong cốc tối ($ 24,90)Y phát sáng trong tầng tum tối ($ 28,90) tạo một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập cốc của bạn. Giới hạn 1 mặt hàng cho mỗi khách hàng, Glow In The Dark Cold Cup ($ 39,90) Nó có một thiết kế tối giản và thanh lịch.

Xem Thêm:  Những người yêu mèo có muốn đi không? Điểm tham quan đảo "Mèo Hulk" cao 30 mét của đất liền đã thu hút rất nhiều sự quan tâm nhiệt tình, dân mạng hài hước đấm mèo vào khen: "Chữa lành quá ♡"

Phải dành cho những người yêu thích sự mới lạ, cốc đổi màu ($ 34,90) Nó chắc chắn sẽ khiến bạn bị mê hoặc vì nó cho thấy một thiết kế khác khi chứa đầy đồ uống nóng.

Starbucks Mugs Halloween 2021 Collection_catẢnh về Starbucks

Mang hình dáng của một con mèo đen, Pawmpkin pickin ‘cốc (từ trái sang phải: $ 26,90; $ 38,90) họ quá dễ thương để vượt qua! Bao gồm trong bộ ba là cốc bí ngô ($ 36,90) trong đó có một con mèo đen dễ thương trên đầu của nó.

Bộ sưu tập Starbucks Halloween 2021_bearistaẢnh về Starbucks

Cầm trên tay món chủ lực mùa thu của chuỗi cà phê, Pumpkin Spiced Latte, thật dễ thương Bearista sang trọng ($ 42,90) người mặc trang phục ma quái là người bạn đồng hành hoàn hảo.

Kiểm tra phần còn lại của bộ sưu tập Halloween dưới đây!

Đáng sợ ($ 24,90)

Starbucks Halloween 2021 Collection_ghost mugẢnh về Starbucks

BOO ($ 31,90)

Starbucks Halloween 2021 Collection_peek-a-boo MugẢnh về Starbucks

Kẹo (từ trái sang phải: $ 27,90; $ 42,90)

Starbucks Halloween 2021 Collection_ghost và cốc mèoẢnh về Starbucks

Feline (từ trái sang phải: $ 34,90, $ 38,90)

Bộ sưu tập Starbucks Halloween 2021_tumbler mèo và cốc thủy tinhẢnh về Starbucks

Bộ sưu tập Halloween sẽ có sẵn tại các cửa hàng và trực tuyến thông qua cửa hàng Starbucks chính thức tại Shopee Mall và LazMall bắt đầu từ 12 giờ đêm ngày 6 tháng 10. Chúc bạn vui vẻ khi thu thập tất cả chúng!

Các bản phát hành khác của Starbucks mà bạn có thể quan tâm:

  • Bộ sưu tập theo chủ đề nàng tiên cá mới của Starbucks SG có những chiếc cốc lấp lánh, họa tiết vỏ sò và Bearista sang trọng
  • 12 mặt hàng Starbucks mới vào mùa thu năm 2021 với thiết kế theo chủ đề rừng mà bạn có thể mua trực tuyến tại Singapore
  • Cốc đổi màu mới trị giá 12,60 USD, cốc đính đá màu phấn và nhiều hơn nữa tại Starbucks Singapore
  • 23 món mới cho Tết Trung thu 2021 của Starbucks với thiết kế động vật rừng dễ thương, mua chúng ở Singapore

Chia sẻ điều này với một người hâm mộ Starbucks!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bộ #sưu #tập #Starbucks #Singapore #Halloween #có #món #bao #gồm #cốc #phát #sáng #trong #bóng #tối #và #cốc #đổi #màu
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Thiết kế thanh sô cô la KitKat độc đáo của riêng bạn ở Tokyo, Nhật Bản

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button