Phong cách ăn mặcThời trang

Bộ sưu tập LEGO × Levi’s thật thú vị! Làm Lego trực tiếp trên áo khoác denim, túi và mũ ~

Các tên chung chủ đề gần đây của LEGO vẫn tiếp tục! Tiếp nối sự hợp tác xuyên biên giới với IKEA lần trước, lần này, cùng với thương hiệu quần jean nổi tiếng Levi’s, họ đã tung ra một loạt sản phẩm LEGO × Levi’s chung siêu thú vị, có thể khớp trực tiếp thiết kế LEGO trên các mặt hàng quần áo, không chỉ thu hút sự chú ý mà còn đánh thức mọi người trong giây lát. Sự hồn nhiên như trẻ thơ!

 #apparel 

Báo chí thời trangẢnh từ Fashion Press

Dòng sản phẩm LEGO × Levi’s liên doanh này, từ áo phông, quần jean, áo khoác đến vest, đã mang đến nhiều sự lựa chọn về quần áo. Điều đặc biệt nhất là Nó vẫn nằm rải rác ở phần quần áo. Thiết kế khối xây dựng LEGO làm bằng chất liệu cao su cho phép bạn tự do sử dụng các bộ phận khối xây dựng LEGO đi kèm để tạo ra các mẫu độc quyền của riêng bạn trên quần áo. Thiết kế siêu thú vị chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ LEGO muốn Bắt đầu trong giây lát!

Xem Thêm:  Strathberry, thương hiệu túi xách được người nổi tiếng chấp thuận, ra mắt tại Zalora với mức giảm giá lên đến 40%

Báo chí thời trangẢnh từ Fashion Press

Báo chí thời trangẢnh từ Fashion Press

Báo chí thời trangẢnh từ Fashion Press

Nếu bạn vẫn thích các tùy chọn cơ bản và đơn giản hơn, tất nhiên, cũng có những chiếc áo được làm từ các yếu tố cổ điển như khối Lego và nhân vật phản diện Lego để lựa chọn ~

Báo chí thời trangẢnh từ Fashion Press

Đọc thêm: Tiếp xúc với chuỗi IKEA × LEGO!”Hộp lưu trữ khối Lego” siêu dễ thương thiết thực và vui nhộn

 #hat 

Báo chí thời trangẢnh từ Fashion Press

Phần mũ có hai lựa chọn: mũ lông vàng sáng và mũ bóng chày, đồng thời cũng tiếp tục khái niệm LEGO trên một sản phẩm duy nhất, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và tận hưởng niềm vui với LEGO!

 #bưu kiện 

Báo chí thời trangẢnh từ Fashion Press

Túi nhỏ và túi thắt lưng được làm bằng vải canvas đen đơn giản và linh hoạt, kết hợp với dây kéo, khóa và các chi tiết khác bão hòa và sáng sủa, thiết thực và dễ thương, đồng thời có khung khối xây dựng LEGO bằng cao su được may tại chỗ để bạn có thể xây dựng cùng nhau. Tạo một mẫu độc đáo! Bộ truyện chung LEGO × Levi’s dự kiến ​​sẽ lên kệ vào ngày 10/1, các fan quan tâm nhớ tiếp tục chú ý theo dõi các bản tin tiếp theo nhé!

Báo chí thời trangẢnh từ Fashion Press


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Bộ #sưu #tập #LEGO #Levis #thật #thú #vị #Làm #Lego #trực #tiếp #trên #áo #khoác #denim #túi #và #mũ
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Những chiếc Jimmy Choos dành cho bữa tiệc với những chiếc nơ quá khổ này có các tông màu nhạt và đậm.

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button