Nhiếp ảnhPhong cách sống

Bộ lọc câu chuyện thú vị trên Instagram để cố gắng loại bỏ sự nhàm chán tại nhà

Trong xã hội ngày nay, việc sử dụng mạng xã hội đã trở thành một nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Mọi người có thể được tìm thấy trên điện thoại của họ, liên tục cập nhật cuộc sống của họ trên phương tiện truyền thông xã hội khi họ tương tác với những người khác nhau trên khắp thế giới.

Trong bối cảnh của Covid-19 và sự xa rời xã hội, việc sử dụng mạng xã hội đã gia tăng nhằm giết thời gian ở nhà.

Quên video TikTok đi vì chúng tôi đã tổng hợp một số bộ lọc Instagram thú vị để bạn thử và giết chết sự nhàm chán của mình!

Đọc tiếp để kiểm tra chúng!

# 1 Món ăn Singapore

Melissa Margaret Ảnh của Melissa Margaret

Những người yêu thích ẩm thực, đây là dành cho bạn. Vẫn đang suy nghĩ về những gì để có cho bữa trưa? Đừng đợi lâu nữa và hãy để bộ lọc này quyết định bữa ăn tiếp theo của bạn.

Nhấp chuột nơi đây để kiểm tra bộ lọc này.

# 2 4Dhuatáh

jonathellẢnh của Jonathan

Tiết kiệm không phải là tách trà của bạn? Bộ lọc này sẽ cung cấp cho bạn bốn con số để thử vận ​​may của bạn và ai biết được, bạn có thể trúng giải độc đắc!

Nhấp chuột nơi đây để kiểm tra bộ lọc này.

# 3 Jay 接 歌王

bigbechenẢnh của bigbechen

Không cần hát karaoke bên ngoài nữa, nhưng bạn vẫn có thể hát hết mình với bộ lọc này cho phép bạn đoán lời bài hát của một số bản hit của Châu Kiệt Luân.

Nhấp chuột nơi đây để kiểm tra bộ lọc này.

# 4 biểu tượng cảm xúc

dashar_cherẢnh của dashar_cher

Sử dụng biểu tượng cảm xúc là một cách hoàn hảo để truyền tải cảm xúc của chúng ta mà không cần sử dụng lời nói, vì vậy hãy để cảm xúc của bạn được thể hiện bằng các bộ lọc biểu tượng cảm xúc!

Bấm vào đây để thử bộ lọc này.

# 5 Tại sao tôi độc thân?

bạn đồng hànhảnh cặp đôi

“Vâng, tôi thật tuyệt vời, nhưng tại sao tôi vẫn độc thân?” là câu hỏi được các cá nhân liên tục đặt ra. Chà, cuộc sống lương thiện đến mức tàn nhẫn, vì vậy hãy để bộ lọc này tự nói lên điều đó.

Nhấp chuột nơi đây để kiểm tra bộ lọc này.

# 6 Kỳ nghỉ tiếp theo của bạn

cậu bé chụp ảnh tự sướng Ảnh của belzeburp

Bạn không ngừng mơ ước được đi du lịch khắp thế giới? Hãy thỏa mãn sở thích của bạn bằng cách đi du lịch đến các quốc gia với bộ lọc hoàn toàn tuyệt vời này. Ý tôi là đó là điều duy nhất chúng ta có thể làm ngay bây giờ trong tình huống này.

Nhấp chuột nơi đây để kiểm tra bộ lọc này.

# 7 Vẽ trong 5 giây

Anh chàng chụp ảnh tự sướng trên Instagram ảnh của chmnda

Đã đến lúc rèn luyện kỹ năng vẽ của bạn! Bạn sẽ được đưa cho một đồ vật ngẫu nhiên như nhẫn kim cương, một con cá voi và nhiều thứ khác nữa và bạn phải dùng mũi để vẽ nó trong vòng 5 giây. Ai là người tham gia thử thách?

Nhấp chuột nơi đây để kiểm tra bộ lọc này.

#số 8 Trò chơi thực tế tăng cường Donkey King

Cô gái chơi bộ lọc instagram Ảnh của lenatemnikovaofficial

Đã qua rồi cái thời bạn phải chơi trò chơi điện tử trên máy chơi game. Các trò chơi hiện đã có trên điện thoại di động của chúng tôi và thậm chí trong bộ lọc câu chuyện trên Instagram. Bộ lọc trò chơi này cho phép bạn tích lũy càng nhiều điểm càng tốt bằng cách di chuyển thùng bằng khuôn mặt của bạn. Cố gắng đánh bại điểm số cao nhất của bạn bè của bạn!

Nhấp chuột nơi đây để kiểm tra bộ lọc này.

Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn, những người đang buồn chán ở nhà! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bộ #lọc #câu #chuyện #thú #vị #trên #Instagram #để #cố #gắng #loại #bỏ #sự #nhàm #chán #tại #nhà
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cắm trại trong nhà cũng có thể! Shilin "Rookie Camp Noobtent" chuỗi đèn nhỏ lãng mạn + người cắm trại trong mơ, ghế ngồi trong lều ~ rượu sữa cacao nóng nhất định phải uống ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button