Mua sắmPhong cách sống

Bó hoa 7 phút cuối Ngày của mẹ từ $ 12 Bạn vẫn có thể nhận được ở Singapore

Ngày của Mẹ đang đến gần và nhiều cửa hàng hoa đã bán hết từ lâu. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn vẫn chưa quyết định món quà của mình cho dịp này, vì những người bán hoa ở Singapore này vẫn mở cửa nhận đơn đặt hàng. Phần tốt nhất là những bó hoa này rẻ hơn, chỉ bắt đầu từ $ 12.

Tuy nhiên, hãy nhanh chóng, vì chúng có thể sẽ biến mất ngay lập tức. Ngón tay nhanh nhất đầu tiên!

Đọc tiếp để tìm hiểu nơi để có được những bó hoa giá cả phải chăng!

# 1 Người bán hoa tinh tế (từ $ 15)

@thedrantyflorist qua CarousellẢnh của @thedrantyflorist qua Carousell

The D ranh Florist mang đến một sự bùng nổ màu sắc mạnh mẽ với bó hoa cẩm chướng, có sự kết hợp của màu đỏ, hồng và tím. Giá này bắt đầu từ 15 đô la cho tùy chọn nhỏ nhất với khoảng 4-5 bông hoa, nhưng bạn cũng có thể mua tất cả các phiên bản lớn hơn với giá 50 đô la hoặc 80 đô la.

@thedrantyflorist qua CarousellẢnh của @thedrantyflorist qua Carousell

Giao hàng: $ 15 trên toàn đảo
Trang mạng

# 2 Jan’s Florist (từ $ 40)

Jan's FloristẢnh của @jansfloristry qua Carousell

Ghé thăm Jan’s Floristry nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó to hơn một chút mà không làm thủng ví của bạn. Tất cả sự sắp xếp của cô ấy đều đi kèm với sự pha trộn màu sắc rực rỡ, sẽ ngay lập tức làm bừng sáng ngày của mẹ thân yêu của bạn.

@jansfloristry qua CarousellẢnh của @jansfloristry qua Carousell

Bất kể thiết kế, chúng bắt đầu ở mức hợp lý $ 40 cho “Kích thước hạnh phúc” nhỏ nhất. Các phiên bản lớn hơn có sẵn với giá $ 60 hoặc $ 80.

Giao hàng: $ 18
Trang mạng

# 3 Sarangly (từ $ 12)

saranglyẢnh của @sarangly qua Carousell

Nếu mẹ của bạn là kiểu phụ nữ thích sự đơn giản thích phô trương, mẹ sẽ thích bó hoa mini ($ 12) từ Sarangly. Mỗi chùm được tạo thành từ một nhánh hơi thở của trẻ sơ sinh cùng với những gợi ý về màu hồng và tím tươi sáng từ những bông hoa khô khác.

saranglyẢnh của @sarangly qua Carousell

Vận chuyển: –
Tự đón tại Novena.
Trang mạng

# 4 Câu chuyện về hoa (bắt đầu từ $ 25)

Bó hoa cho ngày của mẹẢnh về câu chuyện hoa

Floral Story mang đến một yếu tố bất ngờ với Bó hoa nhỏ cá nhân (từ $ 25) cho Ngày của Mẹ. Nhập bảng màu ưa thích của bạn và cho họ biết về tính cách của mẹ bạn, và họ sẽ thực hiện phép màu phù hợp. Những bó hoa mini này là loại khô nên bạn không phải lo lắng về việc chúng sẽ bị héo trong vài ngày.

chuyện hoaẢnh về câu chuyện hoa

Nếu bạn thích hoa tươi hơn, họ cũng có Aurora Momma ($ 65), một kiểu xếp bát tiện lợi, cũng như Rose Momma ($ 95), một bó hoa hồng cổ điển.

Giao hàng: $ 25
Trang mạng

# 5 Hoa và Giỏ (từ $ 15)

@flowerandhamper qua CarousellẢnh của @flowerandhamper qua Carousell

Sự cố ngắt mạch có thể đã ảnh hưởng đến nguồn cung cấp hoa tươi của Flower And Hamper, nhưng họ vẫn đang chuẩn bị mọi thứ cho Ngày của Mẹ này với những bó hoa hồng được bảo quản của họ (15 đô la). Các tùy chọn màu sắc bao gồm từ màu xanh lam đến các sắc thái khác nhau của màu hồng, và những em bé này có thể tồn tại đến 2 năm mà không cần ánh sáng mặt trời hoặc nước.

Flower and Hamper Ngày của mẹ Vòm hoaẢnh của @flowerandhamper qua Carousell

Hơn hết, họ còn có các kiểu cắm vòm hoa tuyệt đẹp với giá dao động từ $ 28 đến $ 68 tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp. Nếu được chăm sóc đúng cách, những bông hoa hồng này sẽ tồn tại mãi mãi. Các tùy chọn bổ sung cho đèn cổ tích và khung ảnh có sẵn.

Giao hàng: $ 2 cho bó hoa được bảo quản | $ 15 cho mái vòm
Tự đón tại Marymount MRT.
Trang mạng

# 6 ngâm nga (từ $ 30)

bó hoa ngày của mẹ 2020ảnh vo ve

Với giá 30 đô la, Hummings ‘Devotion Bouquet (30 đô la) rất đáng đồng tiền bát gạo, khi bạn nhận được một bó hoa tươi với 5 bông hồng và một lượng lớn hoa cẩm chướng. Họ chắc chắn không tiết kiệm kích thước ở đây!

Các vị trí giao hàng tiêu chuẩn cho ngày 10 tháng 5 đã đầy, nhưng bạn có thể gọi điện hoặc gửi email cho họ để xem liệu họ có thể sắp xếp đặc biệt cho một vị trí sớm hơn hay không, với một khoản phụ phí gấp $ 15.

Giao hàng: Tiêu chuẩn $ 6,50 | Phụ phí $ 15 cho chỗ trước
Trang mạng

Ngôi nhà hoa số 7 Maison Fleur (Từ $ 25)

@atflowerhouse qua CarousellẢnh của @atflowerhouse qua Carousell

Flower House Maison Fleur đã có từ năm 1995, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết họ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Ngày của mẹ này, họ có rất nhiều kiểu bó hoa để bạn lựa chọn với các loại hoa như hoa hồng, hoa ly, hoa đồng tiền và nhiều loại hoa khác nữa.

@atflowerhouse qua CarousellẢnh của @atflowerhouse qua Carousell

Một món quà mang hơi thở của em bé được nhuộm có giá bắt đầu từ 25 đô la, trong khi một bó hoa hướng dương tươi vui có giá khoảng 34 đô la.

Xem mẫu đơn đặt hàng của bạn để biết số lượng hàng có sẵn và giá cả chính xác.

Giao hàng: $ 20
Tự nhận trong Marsiling.
Trang mạng

Chia sẻ bài viết này đến người bạn đang cần mua hoa tặng Ngày của Mẹ nhé!

Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Bó #hoa #phút #cuối #Ngày #của #mẹ #từ #Bạn #vẫn #có #thể #nhận #được #ở #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Hàn Nữu quá béo đã bị chia tay! Cảm hứng giảm cân 100kg → 50kg, phản ứng độc đoán với người yêu cũ: Cảm ơn bạn đã cho tôi biết rằng tôi có thể khỏe hơn!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button