Phụ kiện thời trangThời trang

Biết loại hoa tai phù hợp với bạn theo hình dạng khuôn mặt của bạn

Bạn đã bao giờ thử một kiểu khuyên tai mới và thấy mình trông thật kỳ cục chưa? Đó là bởi vì hình dạng của hoa tai không tôn lên các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Biết loại hoa tai nào phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn và chọn những loại làm nổi bật các đặc điểm của bạn thay vì những loại không tôn lên bạn chút nào.

Cuộn để xem đôi bông tai nào phù hợp với bạn!

Nếu bạn không chắc mình thuộc dạng khuôn mặt nào, hãy xem bài viết này để biết mình có dáng mặt nào.

Mặt tròn

Hoa taiẢnh của @Annaya 时尚 轻 珠宝 (qua Little Red Book)

Những cô gái có khuôn mặt tròn nên tránh những đôi bông tai hình tròn hoặc hình bầu dục vì nó không tạo thêm góc cạnh cho khuôn mặt của bạn. Chọn hoa tai mảnh, dài, có cạnh để làm nổi bật các đường nét của bạn hơn. Hoa tai dạng dây có cạnh có thể giúp làm cho khuôn mặt của bạn trông nhỏ hơn.

Mặt dài

Hoa taiẢnh của @Annaya 时尚 轻 珠宝 (qua Little Red Book)

Những bạn gái có khuôn mặt dài nên tránh những đôi hoa tai có hình dáng dài và cầu kỳ vì chúng sẽ chỉ khiến khuôn mặt trông dài hơn. Chọn hoa tai có hình tròn hoặc hình rẻ quạt để cân bằng các đường nét trên khuôn mặt. Bạn cũng sẽ trông đẹp với hoa tai.

khuôn mặt vuông

Hoa taiẢnh của @Annaya 时尚 轻 珠宝 (qua Little Red Book)

Những bạn gái có khuôn mặt vuông nên tránh những loại hoa tai có hình dạng quá hình học, góc cạnh hoặc vuông vức như hình tam giác, kim cương hay hình chữ nhật vì chúng sẽ khiến các góc cạnh trên khuôn mặt bạn trở nên rõ ràng hơn. Làm mềm các đường nét trên khuôn mặt của bạn với hoa tai mảnh nhưng dài. Bạn sẽ trông đẹp khi đeo hoa tai quá dài kéo dài qua đường viền hàm của mình.

khuôn mặt hình trái tim

Hoa taiẢnh của @Annaya 时尚 轻 珠宝 (qua Little Red Book)

Những cô gái có khuôn mặt hình trái tim nên tránh khuyên tai có hình dáng cầu kỳ và thuôn về phía dưới, như hình kim cương hoặc hình tam giác ngược, vì chúng sẽ khiến cằm trông nhọn và thô hơn. Chọn hoa tai thanh lịch nhưng có đáy tròn và rộng hơn. Đảm bảo rằng hoa tai của bạn không quá dài và chúng kết thúc trước cằm.

mặt hình kim cương

Hoa taiẢnh của @Annaya 时尚 轻 珠宝 (qua Little Red Book)

Giống như những cô gái có khuôn mặt hình trái tim, hãy tránh những kiểu hoa tai có hình dáng cầu kỳ và thuôn dần xuống dưới. Cũng nên tránh hoa tai rộng ở giữa nhưng hẹp ở trên và dưới, chẳng hạn như hoa tai kim cương. Chọn hoa tai bắt đầu nhỏ ở phần trên và loe dần về phía dưới, chẳng hạn như hoa tai hình quạt hoặc hình giọt nước. Bạn cũng có thể đeo hoa tai mảnh và dài.

khuôn mặt hình quả lê

Hoa taiẢnh của @Annaya 时尚 轻 珠宝 (qua Little Red Book)

Những cô gái có khuôn mặt hình quả lê nên tránh những loại hoa tai có bản rộng về phía dưới, chẳng hạn như hoa tai hình quạt, hình tam giác và hình giọt nước. Đeo hoa tai dài và mảnh hoặc rộng hơn ở phía trên và nhỏ dần về phía dưới. Bạn cũng sẽ trông đẹp với hoa tai.

mặt trái xoan

Hoa taiẢnh của @Annaya 时尚 轻 珠宝 (qua Little Red Book)

Hoa taiẢnh của @Annaya 时尚 轻 珠宝 (qua Little Red Book)

Xin chúc mừng! Hình dạng khuôn mặt của bạn phù hợp với tất cả các kiểu hoa tai!

Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn để tránh đeo hoa tai không khớp nhé!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Biết #loại #hoa #tai #phù #hợp #với #bạn #theo #hình #dạng #khuôn #mặt #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đi uống cà phê với đứa bạn thân là vừa rồi ~ "Chiếc nhẫn hoa anh đào hồng ngọc" mới trong "The Magician of Cullo" siêu lãng mạn, và ẩn chứa những điều bất ngờ nho nhỏ bên trong

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button