Nhiếp ảnhPhong cách sống

Biến những bức ảnh kỹ thuật số của bạn thành tính thẩm mỹ như mơ của nhiếp ảnh Polaroid

Máy ảnh Polaroid đã là một phần trong cuộc sống của chúng ta theo cách này hay cách khác. Chúng tôi mang theo chúng trong những dịp đặc biệt để ghi lại những kỷ niệm có thể in ngay và chia sẻ với nhau.

Có điều gì đó rất đặc biệt về phim polaroid và cách ảnh của chúng ta trông hơi nhiễu hạt nhưng đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Nhưng với sự tiến bộ của công nghệ, nhiều người hiện thích chụp ảnh độ nét cao trên điện thoại của họ.

Nếu bạn là một trong những người bỏ lỡ cảm giác hoài cổ và thú vị mà bạn trải qua khi chờ ảnh của mình phát triển từ từ trên phim polaroid và bạn muốn ảnh của mình có tính thẩm mỹ như mơ của nhiếp ảnh polaroid, Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

hypebeast.esẢnh từ Hypebeast.com

phòng thí nghiệm polaroid sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10 năm 2019 và bạn có thể chuyển đổi ảnh kỹ thuật số trên điện thoại của mình thành ảnh Polaroid thực.

Xem Thêm:  “Nếu bạn vẽ cuộc đời mình thành 900 ô vuông, bạn sẽ dành cho bố mẹ ít hơn 30 ô vuông.” Đừng đợi đến khi mất đi rồi bạn mới hối hận. 10 quan niệm sống bạn nhất định phải hiểu sau 25 tuổi!

“Không phải máy in, không phải máy quét, chỉ là một công thức tức thì cho những hình ảnh vượt thời gian” và phần hay nhất? Bạn sẽ có thể làm cho các bức ảnh kỹ thuật số của mình trông giống như những bức ảnh đẹp như mơ mà bạn thường nhận được từ máy ảnh Polaroid.

Xem cách nó hoạt động bên dưới:

Sự khác biệt giữa The Polaroid Lab và các thiết bị in tức thì khác trên thị trường là:
– Polaroid Lab là một máy phóng to ảnh, không phải là một máy in kỹ thuật số
– Hoạt động với 100% hóa học để hiển thị hình ảnh kỹ thuật số trên phim Polaroid
– Nó sẽ không phải là bản sao chính xác của hình ảnh kỹ thuật số của bạn nhưng sẽ có tính thẩm mỹ của nhiếp ảnh Polaroid

Xem bài đăng này trên Instagram

Hãy biến những kỷ niệm trở nên quan trọng với Phòng thí nghiệm Polaroid mới của chúng tôi, biến ảnh trên điện thoại của bạn thành ảnh Polaroid thực. Hãy sẵn sàng tìm hiểu thêm nhiều cách để tạo ảnh Polaroid và biến mọi khoảnh khắc trở nên khó quên. – Có sẵn để mua ngày 10 tháng 10 năm 2019. Đăng ký nhận thông báo qua liên kết trong tiểu sử. #PolaroidLab #PhonetoPolaroid @polaroidoriginals

Một bài đăng được chia sẻ bởi Polaroid (@polaroid) trên

Bạn có hào hứng với sự ra mắt của Phòng thí nghiệm Polaroid không? ? Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể muốn đăng ký để được thông báo về bất kỳ bản cập nhật nào tại liên kết này: Phòng thí nghiệm Polaroid

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn cũng là một fan hâm mộ của nhiếp ảnh Polaroid!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Biến #những #bức #ảnh #kỹ #thuật #số #của #bạn #thành #tính #thẩm #mỹ #như #mơ #của #nhiếp #ảnh #Polaroid
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bữa trà mặn mới theo chủ đề Minions ở Singapore bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 có thể là món dễ thương nhất mà chúng tôi từng thấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button