Ẩm thựcPhong cách sống

BBQ Hàn Quốc trong thị trấn có khuyến mãi buffet net 19,85 đô la, đi kèm đồ uống và kem miễn phí

Đồ ăn tự chọn không chính xác là rẻ, nhưng thỉnh thoảng, một ưu đãi tuyệt vời lại xuất hiện và chúng tôi chữa bệnh cho dạ dày của mình. Y ví của chúng tôi đầy ở cuối nó. Hiện tại có một quá trình đang diễn ra Buffet Nhật Bản 2 với giá $ 50 net khuyến mãi cho tháng 7, nhưng nếu bạn là người yêu thích Koreaboo hơn, thì đây cũng là thứ dành cho bạn: I’m Kim Korean BBQ Buffet Khuyến mãi với giá chỉ từ $ 19,85 netbao gồm một đồ uống và kem miễn phí.

Khi bạn ở đây, hãy xem danh sách 14 quán cà phê và nhà hàng mới nên ghé thăm trong tháng này.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về việc quảng cáo tiệc buffet BBQ Hàn Quốc I’m Kim tại Singapore!

Tôi là Kim Ưu đãi BBQ Klook của Hàn QuốcSoy Kim Korean BBQ Photo

Trừ khi bạn đã sống ngần ấy năm như Patrick Starfish, tức là dưới một tảng đá, tên tôi là kim hàn quốc thịt nướng phải là gia đình. Nằm trong khoảng cách đi bộ từ Tàu điện ngầm Dhoby Ghaut, là một trong những nhà hàng BBQ Hàn Quốc nổi tiếng nhất ở Singapore, với nhiều lựa chọn về thịt và hải sản tẩm ướp với giá cả hợp lý. Ngoài các nguyên liệu nướng sống, họ cũng có nhiều lựa chọn liên tục với các món nấu sẵn như kimbap (cuộn sushi Hàn Quốc), cánh gà rán, súp, mì, v.v.

Xem Thêm:  Đầu tiên ở Đài Loan! KAKAO FRIENDS "Ryan Cafe" đang mở ~ "Super Q Ryan Bottle + Fruit Pearl Drink" Tôi muốn uống ♡

Tôi là Kim Ưu đãi BBQ Klook của Hàn QuốcSoy Kim Korean BBQ Photo

Là một phần của chương trình khuyến mãi độc quyền, tiệc tự chọn của họ sẽ $ 19,85 net (TĂNG $ 24) cho bữa trưa các ngày trong tuần và $ 31,10 net (TĂNG $ 36) cho bữa trưa vào cuối tuần và bữa tối lúc Thứ Hai đến thứ Năm.

Điều này có thể hơi khó hiểu đối với một số người vì bữa trưa thông thường vào các ngày trong tuần của họ đã có giá $ 14,90 ++cái nào hoạt động xung quanh $ 17,50 sau GST và phí dịch vụ, nó không phải là rẻ hơn so với giá khuyến mãi? À không, vì chương trình khuyến mại cho phép bạn đồ uống và kem miễn phí đi kèm với bữa ăn của bạn, trong khi tiệc tự chọn thông thường yêu cầu nạp thêm tiền cho tất cả những lợi ích đó, số tiền này sẽ lên đến $ 24 toàn bộ.

Tôi là Kim Ưu đãi BBQ Klook của Hàn QuốcSoy Kim Korean BBQ Photo

Bạn sẽ được giới hạn thời gian ăn uống là 1,5 giờ cho nhóm 3 người trở xuống và 2 giờ cho nhóm 4 người trở lên, quá đủ thời gian cho một bữa tiệc nhẹ nhàng.

Để được hưởng ưu đãi này, hãy đặt trước phiếu ăn cho ngày bạn chọn klook. Hiện tại, dường như không có ngày kết thúc cố định cho các mức giá chiết khấu này; Chúng tôi đã nhấp qua và phát hiện ra rằng có thể đặt chỗ cho các ngày muộn nhất là Tháng 1 năm 2022vì vậy bạn có nhiều thời gian để thực hiện các kế hoạch với bạn bè của mình.

Tôi là Kim Korean BBQ – Dhoby Ghaut
Địa chỉ nhà: 1 Zubir Said Drive, # 01-04 School of the Arts, Singapore 227968
Giờ tự chọn: Bữa trưa: 11:30 – 15:30 | Bữa tối: 17:30 đến 22:30
Điện thoại: 6238 7218
Đặt chỗ của bạn ở đây.

Các mặt hàng thực phẩm khác để xem:

  • Bữa trà chiều của khách sạn 1×1 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021
  • Trà net 22,50 USD tại một quán cà phê Hàn Quốc
  • Món tráng miệng ngọt ngào: Quán cà phê tráng miệng theo chủ đề màu hồng mới
  • Bữa trà mặn tự chọn $ 30

Chia sẻ điều này với những người bạn yêu thích ẩm thực của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #BBQ #Hàn #Quốc #trong #thị #trấn #có #khuyến #mãi #buffet #net #đô #đi #kèm #đồ #uống #và #kem #miễn #phí
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Những người yêu thích món tráng miệng nhất định phải ăn ♡ Krispy Kreme tái hiện 5 chiếc bánh rán "ngon nhất trong lịch sử"! Bánh quy Oreo và Lotus đồng thương hiệu siêu dễ bắn ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button