Ẩm thựcPhong cách sống

Bây giờ bạn có thể mua Wasabi Kit Kat ở Singapore!

Bạn có thể tưởng tượng wasabi ngọt ngào và thân thiện không? Nếu bạn không dám thử wasabi và tò mò muốn biết mùi vị của nó như thế nào thì đây chính là cơ hội hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi hứa với bạn, nó không cay như wasabi thật. Nghe có vẻ ngượng ngùng, bạn sẽ ngạc nhiên về độ hoàn hảo của loại sô cô la Nhật Bản này sau miếng đầu tiên. Nó ngọt ngào theo cách wasabi độc đáo.

Girlstyle SGẢnh của Girlstyle SG

Xem Thêm:  Những người yêu thích đồ uống sẽ thích nó! Costco's "Rakuten Yogurt Sparkling Drink" cũng giống như "Calpis with Sparkling" một chai 13 Đài tệ là siêu ổn ♡

Chúng tôi đã thấy Wasabi Kit Kat này tại Fairprice Xtra, Serangoon Nex. Chúng tôi không chắc liệu nó có sẵn ở tất cả Fairprice ở Singapore hay không, nhưng món quà này đang ẩn ngay dưới cùng của phần kẹo và sô cô la! Bạn có thể mang nó về nhà với giá $ 7,95 sgd. Yass!

Bạn không cần phải nhờ bạn bè mua ở Nhật nữa. Chỉ cần kiểm tra với nhân viên Feria Precio gần bạn nhất nếu họ có nó. Và chia sẻ điều này với bạn bè của bạn! (Đặc biệt là những người sống ở Serangoon để ăn cắp một gói hàng từ anh ta).

Hãy xem món bánh mì kẹp thịt của Mỹ này sẽ mở cửa trong vài ngày tới tại Singapore. Hãy là người đầu tiên thử!

Xem Thêm:  Thông tin đáng nhớ: Hãy nghĩ đến Ổ đĩa flash USB có chức năng nướng bánh mì với cửa sổ bật lên "Bánh mì nướng" Bạn có thể mua trực tuyến tại Singapore

Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Bây #giờ #bạn #có #thể #mua #Wasabi #Kit #Kat #ở #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Làm thế này để năm mới hoa đào nở rộ nhé! 4 loại hoa đào của năm mới, hãy để hoa đào nở và quyến rũ ♡

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button