Ẩm thựcPhong cách sống

Bánh quy MeiXin Hello Kitty tan chảy trong miệng mới có sẵn để đặt trước bằng CNY tại 7-Eleven Singapore

Bạn có thể đã nhìn thấy tiêu đề đó và nghĩ, ‘Đây là cái gì? Giáng sinh vẫn chưa kết thúc! Chúng tôi nghe bạn, nhưng bạn không cần phải chuẩn bị cho những lễ kỷ niệm Giáng sinh trong tương lai để tránh những rắc rối vào phút cuối.

Nếu bạn muốn đặt hàng sớm những món quà Tết Nguyên đán, sẽ có những món quà mới MeiXin Hello Kitty Chủ đề Bánh quy CNY bạn có thể đặt ngay bây giờ từ 7 Eleven.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Hồng Kông Meixin được biết đến nhiều nhất với các loại bánh trung thu, từ loại truyền thống và nhiều loại da tuyết đến các phiên bản theo chủ đề hợp thời trang như bánh trung thu Minions. Nhưng một viên đá quý ít được biết đến hơn của thương hiệu này là bánh quy của nó được làm bằng bơ, không phải bơ thực vật và không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc hương vị.

Xem Thêm:  Bề ngoài thì rất ngầu, nhưng ý thức về công lý thì siêu mạnh? Trắc nghiệm tâm lý phong cảnh màu nước siêu chính xác, một bức tranh thể hiện tính cách tiềm ẩn của bạn ~

Chỉ trong thời gian CNY 2022, họ đã hợp tác với Sanrio để tạo ra bao bì Hello Kitty đáng yêu cho hai loại bánh quy phổ biến của họ.

Mei Xin Hello Kitty Bánh bơ mọng nước và hạnh nhân mille-feuille ở SingaporeẢnh của Mei Xin

Mei Xin Hello Kitty Hearty Butter Pastry (16 miếng)

Mei Xin Hello Kitty Bánh ngọt bơ thịnh soạnẢnh từ 7-Eleven

Được làm bằng kỹ thuật nướng hai lần để tạo ra một lớp vỏ caramel giòn tan, những chiếc bánh quy hình trái tim thơm ngon này có kết cấu giòn tan trong miệng.

Bây giờ nó có trong một hộp hình lục giác màu hồng tuyệt đẹp có hình Hello Kitty và các nhân vật Sanrio khác như Little Twin Stars và Pompompurin.

Mei Xin Hello Kitty Almond Mille-feuille (12 chiếc)

Mei Xin Hello Kitty Almond Mille-feuilleẢnh từ 7-Eleven

Những chiếc bánh này có kết cấu 192 lớp mang đến cảm giác thơm ngon, giòn tan.

Nó có trong bao bì sẵn sàng bằng CNY màu đỏ có hình Hello Kitty.

Hai món ăn MeiXin Hello Kitty này có sẵn để đặt hàng trước cho đến ngày 23 tháng 1 năm 2022 trước $ 45 mỗi cái tại các cửa hàng 7-Eleven ở Singapore, cùng với Tangerine Lugan ($ 18,80) và Mahjong Set ($ 49,90).

Thêm cho những người hâm mộ Sanrio:

  • Frasers Singapore-Exclusive Christmas Merch
  • Bộ sưu tập trang điểm Wet n Wild x Little Twin Stars
  • Thú nhồi bông Hello Kitty phiên bản giới hạn tại Cheers and FairPrice Xpress

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bánh #quy #MeiXin #Kitty #tan #chảy #trong #miệng #mới #có #sẵn #để #đặt #trước #bằng #CNY #tại #7Eleven #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cư dân mạng thúc đẩy! COSTCO Costco "GODIVA Ca cao ăn liền" 1 gói có thể được ủ tại nhà với giá chưa đến 50 Đài tệ ~ cũng đi kèm với cốc có họa tiết

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button