Ẩm thựcPhong cách sống

Bánh pizza miễn phí của Pezzo vào các ngày thứ Hai sẽ mang gia đình và bạn bè đến gần nhau hơn!

Bạn không thể tự mình ăn những thứ ngon và không chia sẻ chúng đúng cách. (hoặc có thể có) Trong chương trình khuyến mãi Thứ Hai này, hãy cùng gặp gỡ những người bạn yêu thích trong một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau! Quảng cáo Madness thứ Hai này chỉ là những gì chúng ta cần để giảm bớt nhạc blues ~Ảnh chụp màn hình 2018-09-29 lúc 6:45:32 chiều

Mua 1 chảo và nhận 1/2 chảo miễn phí!

Có nghĩa là khi bạn mua 6 lát bánh pizza, bạn sẽ được miễn phí 3 lát. Tốt hơn, bạn có thể chọn tất cả 9 lát khác nhau! Nó không nhất thiết phải có cùng một hương vị. Đã đến lúc thử toàn bộ lựa chọn các loại pizza tại Pezzo chưa?

Xem Thêm:  Domino's đẩy "bánh pizza 99 nhân dân tệ" trong thời gian giới hạn 7 ngày! 9 phân với 4 vị cho một người thưởng thức siêu hấp dẫn ~ còn có thể tăng giá "nâng cấp gấp đôi phomai" ♡

Ảnh chụp màn hình 2018-09-29 lúc 6:45:40 chiều

Hương vị địa phương: Curry Chick ($ 3,50)

Nếu bạn không biết phải thử gì, hãy xem món ăn địa phương yêu thích cổ điển này! Một món gà phô mai và bánh pizza cà ri. Tốt hơn, nó chỉ $ 3,50 một phần! Thậm chí rẻ hơn với nhiều khuyến mãi hơn!
IMG_1075

Sự hài lòng trong một tam giác: Pepperoni Party ($ 4,50)

Toàn bộ chiếc bánh pizza này được tạo thành từ 72 lát pepperoni! Bạn có thể đảm bảo rằng mỗi phần ăn trị giá 4,50 đô la. Một lượng pepperoni phong phú nhưng thành thật mà nói thì thành phần pho mát bị thiếu. Nó không phải là thứ phô mai nhất, nhưng nó chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất!

IMG_1073

Vào ngày 27 tháng 9, tức là 2 ngày trước, Pezzo đã thông báo rằng họ hiện đã có chứng nhận halal chính thức. Chúng tôi nhảy với sự phấn khích với những người bạn Hồi giáo của chúng tôi. Giờ đây, giáo viên có thể tiết kiệm một số tiền và thưởng cho những học sinh chăm chỉ của họ. Chiếc bánh pizza hợp nhất mọi thứ.
42573041_1952592031453281_8692597349895110656_n

Có 32 cửa hàng Pezzo trải dài khắp Singapore. Để biết vị trí cửa hàng, bấm vào đây!
IMG_1077

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang Facebook của Pezzo Pizza.

Nếu bạn là một trong những người không chia sẻ đồ ăn ngon thì xem như bữa sáng, bữa trưa và bữa tối của bạn đều được giải quyết.

Văn bản của: Girlstyle Singapore


  • #Bánh #pizza #miễn #phí #của #Pezzo #vào #các #ngày #thứ #Hai #sẽ #mang #gia #đình #và #bạn #bè #đến #gần #nhau #hơn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Giáng sinh 7-11 Pooh sắp đến rồi ♡ Tai nghe không dây Winnie the Pooh được giảm giá cho đến "ngày này" ~ Cầm hộp quà che bụng (cười)

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button