Ẩm thựcPhong cách sống

Bánh kem phô mai mâm xôi mới nhất của McDonalds Hàn Quốc đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!

Tại Singapore đầy nắng, các nhà hàng McDonalds của chúng tôi đã phục vụ chúng tôi bánh táo, bánh chuối, bánh gà vị sữa và thậm chí cả bánh sô cô la nóng chảy huyền thoại của Hàn Quốc đã khiến người dân Singapore phát cuồng.

McDonalds Hàn Quốc đã trở lại với sự ra mắt của một loại bánh mới đã tạo thành những hàng đợi quanh co tại các nhà hàng của mình.
Kìa chiếc bánh tráng miệng đáng yêu tuyệt vời, Bánh kem phô mai mâm xôi!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi realsjhdw (@songheejinn) trên

Món tráng miệng siêu vi này đã khiến người Hàn Quốc bất chấp mùa đông lạnh giá để có thể thưởng thức món ngon này.

Xem Thêm:  "Khu học xá Nintendo" của Universal Studios Osaka sẽ mở cửa! "Super Mario" God Restore ~ ​​Piranha, Princess Peach và các nhân vật khác có ♡

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi 맥도날드 (@mcdonalds_kr) trên

Hãy xem đoạn video do McDonalds Hàn Quốc đăng tải này và chảy nước miếng khi nhìn chiếc bánh và những thứ bên trong nó chảy ra trong tất cả sự vinh quang của nó.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ bởi 지나. zina. 智 娜 ^^ (@pinkzina) trong

Sự kết hợp giữa quả mâm xôi và phô mai kem nghe có vẻ hơi lạ. Tuy nhiên, vị ngọt và chua của nước sốt quả mâm xôi cân bằng với kết cấu béo ngậy của kem phô mai, khiến nó trở thành một món ăn được làm từ thiên đường và trở thành món ăn nổi tiếng với người Hàn Quốc!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi 황로 _ (@ _ro_1.28) trên

Chúng tôi nóng lòng chờ bánh kem phô mai mâm xôi của Hàn Quốc đến Singapore ~
Nếu bạn đang đến xứ sở K-Pop vào mùa lễ này, hãy nhớ ghé thăm các cửa hàng McDonald’s ở Hàn Quốc để chọn bánh kem phô mai mâm xôi của họ. Bạn có biết ai đó yêu thích quả mọng và kem không? Chia sẻ bài đăng này với họ!
Văn bản của: GirlStyle Singapore


  • #Bánh #kem #phô #mai #mâm #xôi #mới #nhất #của #McDonalds #Hàn #Quốc #đang #làm #mưa #làm #gió #tại #Hàn #Quốc
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Miếng dán nồi + bánh pudding? "Bafang Yunji X Pudding Dog" là tên chung đầu tiên ~ "Pudding Soy Milk" là sản phẩm mới nổi tiếng nhất! Bạn có thể thêm tất cả các loại thiết bị ngoại vi dễ thương ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button