Ẩm thựcPhong cách sống

Bánh kem địa phương Bánh sinh nhật Winnie-The-Pooh đáng yêu giao hàng tận nơi

Biết ai đó có sinh nhật rơi vào khoảng thời gian từ bây giờ đến ngày 13 tháng 6? Thật là rắc rối khi họ phải hủy bỏ kế hoạch và dàn xếp cho một lễ kỷ niệm quy mô nhỏ.

Bạn có thể là một người bạn tốt và gửi cho họ một chiếc bánh! J Petite Bakery là một tiệm bánh ở Singapore chuyên làm những chiếc bánh theo yêu cầu đẹp mắt mà bất cứ ai cũng thích nhận được.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Một tiệm bánh tại gia do một nhóm nhỏ thợ làm bánh điều hành, J Petite Bakery chuyên về các loại bánh kem mềm, nhẹ và bông xốp. Những người quan tâm đến sức khỏe vẫn muốn thưởng thức bánh sẽ đánh giá cao bánh của họ, vì bánh ít đường hơn, không chứa chất bảo quản và được làm mới.

Ngoài hương vị ít ngọt và kết cấu nhẹ, bánh J Petite Patisserie còn hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Những chiếc bánh của họ được trang trí với tuyển chọn hơn 300 kiểu dáng, từ các nhân vật dễ thương đến các hình minh họa tối giản theo phong cách Hàn Quốc.

Xem Thêm:  Đừng phù phiếm với giới trẻ!Tôi nhớ "bản tình ca kỳ lạ" điên cuồng năm đó ~ cái gọi là tình yêu không quay đầu lại nên như thế này

Một số chiếc bánh đẹp nhất của họ đáng được công nhận là bánh sinh nhật Winnie-the-Pooh.

Cảnh báo công bằng mặc dù! Bánh của họ đắt, hợp túi tiền nhất Pooh với bánh theo chủ đề cánh đồng ong mật (từ $ 178).

J Petite Patisserie cá nhân hóa winnie the pooh cakeẢnh của J Petite Patisserie

Nếu những chiếc bánh này nằm ngoài ngân sách của bạn, hãy xem Nướng trị liệubánh tùy chỉnh bắt đầu từ $ 24. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào bạn thích, kể cả Pooh.

Ngoài ra với ong mật, Pooh Garden Wood Stump Cake (bắt đầu từ $ 188) có cảnh Pooh ngồi trên một gốc cây với nấm.

J Petite Patisserie winnie the pooh honey bee cakeẢnh của J Petite Patisserie

Nếu đứa trẻ sinh nhật là một người hâm mộ Piglet nhiều như Pooh, chúng sẽ thích Pooh and Piglet Garden Wood Stump Cake (từ $ 228).

J Petite Patisserie winnie the pooh suckling pig cakeẢnh của J Petite Patisserie

và hơn thế nữa oooh-chỉ ra một trong số tất cả, Baby Pooh and Tigger Cake (từ $ 228). Chiếc bánh đáng yêu này có các phiên bản em bé của Pooh và Tigger đang ôm ấp trong khi được bao quanh bởi những chú ong. Kết cấu của các hình khiến chúng trông giống như đồ chơi nhồi bông!

J Petite Patisserie winnie the pooh and tigger ôm bánhẢnh của J Petite Patisserie

Bạn có thể tùy chỉnh chiếc bánh của mình bằng một thông điệp, thêm tầng, nến và chọn từ các hương vị như Lychee Rose, Dark Chocolate Truffle và Matcha Milk Pudding.

Tiệm bánh không được chứng nhận halal, nhưng những chiếc bánh được làm bằng nguyên liệu halal và không chứa thịt lợn hoặc mỡ lợn. Phí giao hàng là 20 đô la mỗi chuyến và miễn phí cho các đơn hàng trên 150 đô la (ngoại trừ Sentosa và các khu vực hạn chế).

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến những chiếc bánh Winnie-the-Pooh này từ J Petite Patisserie tại đây: jpetitepatisserie.com/pooh.

Thêm cho những người hâm mộ Pooh:

  • Phao cứu sinh mới Winnie-The-Pooh và Công chúa Disney Nước rửa tay
  • 10×10 Winnie-The-Pooh Toaster and Waffle Maker
  • infoThink Winnie-The-Pooh, Piglet & Stitch Tai nghe không dây in Balls dễ thương

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bánh #kem #địa #phương #Bánh #sinh #nhật #WinnieThePooh #đáng #yêu #giao #hàng #tận #nơi
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Thủy cung Xpark mới ở Đài Loan sử dụng công nghệ để tạo ra các vật trưng bày độc đáo và tức thì

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button