Ẩm thựcPhong cách sống

Bạn yêu thích bọt sữa? Bây giờ bạn có thể thưởng thức cà phê đá bọt lạnh của mình tại một cửa hàng Starbucks gần bạn!

Đầu năm nay, Starbucks đã giới thiệu đồ uống có bọt lạnh đầu tiên (đợi đã, cái gì ~) ở các tiểu bang. Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không bao giờ được thử nó, họ đã mang nó đến! trời ơi ~ Điều này có nghĩa là chúng tôi Bây giờ bạn cũng có thể thưởng thức chúng tại Starbucks địa phương của chúng tôi!

starbucksẢnh về Starbucks

Không giống như bọt sữa ấm thông thường mà chúng ta thấy trong cà phê pha cà phê hoặc cappuccino, bọt lạnh được tạo ra bằng cách trộn sữa rất nhanh, cho phép sữa giữ được nhiệt độ lạnh.

Một bài đăng được chia sẻ bởi @iih__nii trên

Thức uống bọt lạnh mới có hai hương vị: Nitro bọt lạnh caramel đen (Nitro Cold Brew được phủ lên trên với Creamy Dark Caramel Cold Foam hoàn chỉnh với cà phê xay kiểu Thổ Nhĩ Kỳ) và Bọt espresso đá lạnh.

Để thưởng thức đồ uống có bọt lạnh đặc biệt này, chỉ cần đến cửa hàng Starbucks gần bạn nhất. Tuy nhiên, lưu ý rằng Dark Caramel Foam Nitro chỉ có tại các cửa hàng phục vụ Nitro Cold Brew.

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Bạn #yêu #thích #bọt #sữa #Bây #giờ #bạn #có #thể #thưởng #thức #cà #phê #đá #bọt #lạnh #của #mình #tại #một #cửa #hàng #Starbucks #gần #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tiệm bánh Tiong Bahru mới ở SG nằm trong một khu phức hợp bơi lội đã được tu bổ lại giữa cây xanh tươi tốt

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button