Du lịchPhong cách sống

Bạn phải ở tại khách sạn có chủ đề bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp này ở Busan

Tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi sớm? Nếu bạn đang nghĩ đến việc đến Hàn Quốc, tại sao không bỏ qua Seoul và đến thành phố biển Busan, nơi có quang cảnh đại dương tuyệt đẹp và hải sản ngon?

Bạn không phải lo lắng về chỗ ở vì chúng tôi đã tìm thấy một nơi không chỉ hợp túi tiền mà còn đẹp tuyệt đối. Hãy suy nghĩ về các phòng trong một bảng màu đá cẩm thạch trắng trang nghiêm và đẹp mắt với tầm nhìn ra đại dương yên tĩnh để phù hợp!

Bạn có muốn biết khách sạn này là gì không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

khách sạn 1 hướng biểnẢnh khách sạn 1

khách sạn 1 Ở Busan, Hàn Quốc, có một khách sạn boutique mới nằm ngay cạnh Bãi biển Gwangalli nổi tiếng để bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp ngay khi thức dậy.

Chọn từ ba loại phòng: cao cấp, lãng mạn và khoang ngủ, tùy theo ngân sách của bạn. Mỗi loại phòng đều có tầm nhìn ra biển, nhìn ra núi hoặc không có tầm nhìn. Sự lựa chọn của chúng tôi chắc chắn sẽ là quang cảnh đại dương vì có điều gì đó về đại dương xoa dịu tâm hồn. Thêm vào đó, bạn nằm ngay cạnh Bãi biển Gwangalli nổi tiếng, vì vậy tầm nhìn ra biển là điều không cần bàn cãi.

Phần thưởng

khách sạn 1 phòngẢnh khách sạn 1

phòng nhìn ra núiẢnh khách sạn 1

Nhìn ra đại dươngẢnh khách sạn 1

Loại phòng cao cấp lớn và có thể chứa tối đa ba người trong các phòng hướng biển và tối đa bốn người trong các phòng hướng núi. Giá phòng hướng biển bắt đầu từ 121.000 won (~ 139,94 SGD) và phòng hướng núi bắt đầu từ 77.000 won (~ 89,85 SGD).

Lãng mạn

lãng mạn với cảnh biểnẢnh khách sạn 1

phòng hướng biểnẢnh khách sạn 1

góc nhìn ra biểnẢnh khách sạn 1

Cùng gợi ý, kiểu phòng lãng mạn rất phù hợp cho các cặp đôi! Giá phòng hướng biển bắt đầu từ 86,900 won (~ 100,45 SGD) và phòng hướng núi bắt đầu từ 66,000 won (~ 76,29 SGD).

Viên con nhộng

viên nang đại dươngẢnh khách sạn 1

Viên con nhộngẢnh khách sạn 1

Viên con nhộngẢnh khách sạn 1

Có nhiều loại phòng con nhộng cho bạn lựa chọn, có thể chứa từ một đến bốn người, mỗi người ở trong một khoang ngủ. Bạn sẽ cần sử dụng phòng tắm chung nếu quyết định ở trong một khoang ngủ, nhưng nó chắc chắn rẻ hơn nhiều. thân thiện so với phòng riêng. Giá cho khoang ngủ có tầm nhìn ra biển (mỗi người) bắt đầu từ 35.200 won (~ 40,71 SGD) và khoang ngủ không có tầm nhìn (mỗi người) bắt đầu từ 33.000 won (~ 38,17 SGD).

giường cafe byulẢnh khách sạn 1

Buffet sángẢnh khách sạn 1

bữa ăn sáng Ảnh khách sạn 1

Nếu bạn cảm thấy đói trong khách sạn, bạn có thể đến quán tự chọn của khách sạn, Cafe Byul Bed, ăn sáng từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng và quán cà phê từ 10 giờ sáng đến 12 giờ sáng. Bữa ăn tự chọn có giá 11.800 won / người (~ 13,65 SGD). Hãy thoải mái thư giãn trong quán cà phê và sử dụng tiện nghi phòng họp và vòi sen hoặc đơn giản là thư giãn trong khi nhìn ra biển.

Nấc thang lên thiên đườngẢnh khách sạn 1

Trần nhàẢnh khách sạn 1

Trần nhàẢnh khách sạn 1

Trước khi ra ngoài, hãy nhớ ghé thăm tầng thượng của khách sạn này để có tầm nhìn ra đại dương và Cầu Gwangan. Chụp ngay một vài bức ảnh trên cầu thang lên thiên đường và ghi lại những kỷ niệm để lưu giữ cả đời.

70657586_214442739541393_1663578036692360291_n

khách sạn 1

? 203, Gwanganhaebyeon-ro, Suyeong-gu, Busan
☎️ 051-759-1011
✉️ [email protected]

? (Tiếng Anh / tiếng Hàn)

Chia sẻ bài đăng này với bạn thân của bạn để sớm cùng bạn đi du lịch Hàn Quốc nhé! ?

Văn bản của: GirlStyle


  • #Bạn #phải #ở #tại #khách #sạn #có #chủ #đề #bằng #đá #cẩm #thạch #tuyệt #đẹp #này #ở #Busan
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  4 lý do nên xem "A Class Of Her own," Phim truyền hình cổ trang Trung Quốc làm lại "Sungkyunkwan Scandal"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button