Mua sắmPhong cách sống

Bạn phải nhận được những sản phẩm Jeju Kakao Friends siêu dễ thương này!

Người hâm mộ KAKAO FRIENDS, hãy xem ở đây! KAKAO FRIENDS gần đây đã phát hành rất nhiều sản phẩm đáng yêu và họ đã trở lại với nhiều sản phẩm khác nữa! Nếu bạn là một trong những người đổ xô đi mua các sản phẩm KAKAO FRIENDS ở Hàn Quốc, bạn sẽ thích những sản phẩm chỉ có ở đảo Jeju này.

Sư tử Ryan và chú chó Apeach cực kỳ đáng yêu có một sự lột xác mới với tư cách là những người bản xứ Jeju. Hallabong và lợn đen và chúng tôi yêu các sản phẩm mà KAKAO FRIENDS đã tạo ra 😍

Cuộn để tìm hiểu thêm!

HallabongẢnh của @kakaofriends_official (qua Instagram)

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của Jeju là Hallabong, một quả cam lai có vị ngọt được trồng ở Jeju và có thể dễ dàng nhận ra với một vết lồi trên đầu quả. Ryan được trang điểm với một Hallabong mũ và một chiếc giỏ siêu dễ thương với một chiếc Hallabong trong đó. Chỉ cần lấy tiền của tôi, bạn sẽ?

Xem Thêm:  LINE FRIENDS Choco Charm mới nhất từ ​​EZ-Link là mọi thứ bạn cần cho việc đi làm hàng ngày

hàng bạn bè jeju kakaoẢnh của @kakaofriends_official (qua Instagram)

Họ cũng đang phát hành những Hallabong Đệm nằm dài của Ryan và Heo đen Apeach quá dễ thương đến khó cưỡng! Jeju cũng có nguồn gốc từ lợn đen và một món ngon địa phương nhất định phải thử là thịt lợn đen, loại thịt này ngon và mọng nước hơn nhiều so với các loại thịt lợn khác.

hàng bạn bè jeju kakaoẢnh của @kakaofriends_official (qua Instagram)

Mong đợi vỏ điện thoại AirPods và các phụ kiện với Hallabong Ryan và cả chú lợn đen Apeach nữa!

kakao jejuẢnh của @kakaofriends_official (qua Instagram)

Những sản phẩm khác như sổ tay, bút viết sẽ là những món quà lưu niệm tuyệt vời nhất cho gia đình và bạn bè, những người yêu mến KAKAO FRIENDS!

hàng bạn bè jeju kakaoẢnh của @kakaofriends_official (qua Instagram)

Nếu bạn sắp đến Jeju, tại sao không ghé qua JDC Duty Free, Jeju Shilla Duty Free, hoặc Kakao Friends Store @ Jeju bắt đầu từ ngày 22 tháng 11 để mua sắm những sản phẩm KAKAO FRIENDS lấy cảm hứng từ Jeju cực kỳ đáng yêu này!

Chia sẻ điều này với một người bạn sắp đi du lịch đến Jeju và yêu KAKAO FRIENDS!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bạn #phải #nhận #được #những #sản #phẩm #Jeju #Kakao #Friends #siêu #dễ #thương #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cố lên những người hâm mộ Kitty!Hoạt động "Đổi điểm Hello Kitty" mới nhất của Quanlian, bộ chăn búp bê super-Q, tạp dề nhà bếp, v.v. ~ bắt đầu đổi từ ngày này

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button