Ẩm thựcPhong cách sống

Bạn nhất định phải thử những chiếc Bánh Trung thu Hello Kitty, My Melody và Doraemon này!

Nếu bạn là fan của nhân vật Sanrio và Doraemon thì những chiếc bánh trung thu này chỉ đơn giản là Hoàn hảo cho bạn. Công ty bánh trung thu GOOD CHEN đến từ Malaysia đã hợp tác với Sanrio và Doraemon để cho ra mắt những chiếc bánh trung thu đáng yêu kèm theo những chiếc hộp xinh xắn này. Bạn tò mò muốn xem chúng trông như thế nào? Cuộn để tìm hiểu thêm!

GOOD CHEN Mooncakes đã ra mắt trực tuyến một loạt hương vị mới với sự hợp tác của các phim hoạt hình và chúng tôi rất mong được thử những chiếc bánh trung thu này! Nếu bạn đang tìm kiếm những hương vị độc đáo như yến sào, King Musang Durian một trong hai Trà sữa đường nâu Với ngọc trai thật trong đó, đây là một trong những bạn phải thử.

Hãy xem bộ sưu tập dưới đây!

# bánh trung thu mèo con

2019-Bánh trung thu-Catalogue82019-Bánh trung thu-Catalogue92019-Bánh trung thu-Catalogue102019-Bánh trung thu-Catalogue11

Phim hoạt hình gốc yêu thích của nhiều cô gái, GOOD CHEN Mooncakes, hợp tác với Hello Kitty vào dịp kỷ niệm 45 năm thành lập để tung ra các hương vị như yến sào hoàng gia, Sầu riêng King Musang, Sô cô la & matcha cho loạt da tuyết của anh ấy và Sen sầu riêng với Musang King Lava, Double White Lotus lòng đỏ, Yolk Pandan Lotus Y Sen trắng than tre với trứng muối nham thạch cho loạt bánh trung thu truyền thống của nó.

Xem Thêm:  Trắc nghiệm tâm lý "nhân cách ăn" siêu chính xác! 6 câu hỏi để biết bạn thích món nào ♡ Bánh bao nhồi rượu nhẹ nhàng và tinh tế hay vị Phật đen bụng lạnh cao nhảy qua tường?

Chọn bất kỳ hương vị nào trong số bốn hương vị với giá RM96 (~ SGD 31,71) được đựng trong hộp thiếc Hello Kitty 45th Anniversary.

#My Melody Mooncakes

2019-Bánh trung thu-Catalogue142019-Bánh trung thu-Catalogue152019-Bánh trung thu-Catalogue162019-Bánh trung thu-Catalogue17

các giai điệu của tôi Bánh trung thu được đựng trong một chiếc túi cách nhiệt hình quả bóng cực kỳ đáng yêu với tám hương vị bánh trung thu để bạn lựa chọn. Hãy thử độc quyền mới Fantastic Strawberry Snowy Mooncake hoặc các hương vị khác của bánh trung thu da tuyết, Musang King Durian, Bơ Y Sô cô la. Bạn cũng có thể lựa chọn các hương vị bánh trung thu truyền thống như White Lotus Single Yolk Green Tea, Chocolate Lava Cookie, Whoa sen đôi trắng lòng đỏ Y Yolk Pandan Lotus Single.

Chọn bất kỳ hương vị nào trong năm hương vị với một túi giữ nhiệt bóng bãi biển My Melody dễ thương với giá 135 RM (~ 44,59 SGD).

#doraemon bánh trung thu

2019-Bánh trung thu-Catalogue18 (1)2019-Bánh trung thu-Catalogue19

Nếu Hello Kitty hoặc My Melody quá nữ tính đối với bạn, những chiếc bánh trung thu lấy cảm hứng từ Doraemon này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng! Chọn từ các mục yêu thích gần đây Trà Sữa Trân Châu Đường Nâu, King Musang Durian một trong hai tay cầm tango cho bánh trung thu bằng da tuyết hoặc Whoa sen đôi trắng Yolks, Mocha Lotus Chocolate Lava Y Nanyang XO Jinsha đối với bánh trung thu nướng truyền thống.

Chọn năm hương vị với Hộp làm mát Doraemon màu xanh dương tươi sáng (chọn một trong ba thiết kế) với giá 135 RM (~ 44,59 SGD).

Bạn có thể mua những chiếc bánh trung thu này tại Bánh trung thu TỐT CHEN và bạn có thể tìm thấy cửa hàng của họ tại đây. Hãy nhớ lấy một số trong số những thứ này nếu bạn sắp đến Malaysia!

Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn, những người yêu thích Hello Kitty, My Melody hoặc Doraemon!

Hình ảnh: Bánh trung thu TỐT CHEN

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bạn #nhất #định #phải #thử #những #chiếc #Bánh #Trung #thu #Kitty #Melody #và #Doraemon #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đánh giá Viral Snack: Vết cắn của Muddy, Đầu mút dưới cùng đầy sô cô la của một chiếc kem hình nón

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button