Phim ảnhPhong cách sống

Bán đảo: Đây là cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của “Train To Busan”

Bộ phim bom tấn của Hàn Quốc năm 2016, Tàu đến BusanNó sẽ có phần tiếp theo và đó là tin cũ.

Poster Train to BusanẢnh về Train to Busan

Giờ đây, những người hâm mộ bộ phim zombie cuối cùng cũng có thể hiểu rõ phần tiếp theo sẽ như thế nào. Cao quý Bán đảobộ phim đã công bố hai áp phích đầu tiên của nó, chính thức bắt đầu xây dựng sự cường điệu cho việc phát hành của nó.

Hãy đọc để biết phần tiếp theo sẽ như thế nào!

Phần tiếp theo của Train to Busan, bán đảo, áp phích dọcẢnh trên Naver

Bán đảo sẽ tập trung vào những người sống sót ở Hàn Quốc sau khi zombie bùng phát ở Tàu đến Busan. Yeon Sang Ho sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của mình trong phần tiếp theo này, trong khi dàn diễn viên bao gồm Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kim Min Jae, v.v.

Tấm áp phích đầu tiên cho thấy một người đàn ông đi qua một nơi bị bỏ hoang với bầu không khí kỳ lạ và những thây ma vây quanh anh ta ở mọi ngóc ngách.

Phần tiếp theo của Train to Busan, bán đảo, áp phích ngangẢnh trên Naver

Tấm áp phích thứ hai cho thấy Kang Dong Won và Lee Jung Hyun đang trốn sau một chiếc xe buýt khi một nhóm lớn thây ma tấn công họ.

Dòng chữ trên bảng hiệu cho biết “4 năm sau Tàu đến Busan“, xác nhận rằng câu chuyện Peninsula sẽ diễn ra bốn năm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên.

Theo poster, phần tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2020. Có vẻ như không lâu nữa người hâm mộ sẽ được xem bộ phim yêu thích về zombie trên màn ảnh rộng.

Đối với những người không thể chờ đợi, hai áp phích này sẽ phải đủ cho bây giờ và hy vọng rằng trailer chính thức sẽ sớm được tung ra!

Hãy chia sẻ bài đăng này với một người hâm mộ của Train to Busan!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bán #đảo #Đây #là #cái #nhìn #đầu #tiên #về #phần #tiếp #theo #của #Train #Busan
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tạm ngừng kỷ niệm 3 năm "Hunter"! Người hâm mộ truyện tranh trực tuyến "Kurapica chưa xuất xưởng" v.v ... Bùng nổ bất ngờ "Hợp tác Universal Studios" thảo luận sôi nổi

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button