Làm đẹpTóc đẹp

Bạn đã buộc sai kiểu tóc đuôi ngựa trong suốt những năm qua? “Hai vòng tròn” buộc đuôi ngựa mãi không buông ♡ Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao của Lisa phải “cúi đầu” trước

Thay đổi kiểu tóc dài không thể thiếu kiểu buộc đuôi ngựa.Con trai luôn có trong lòng cô gái tóc đuôi ngựa thuần khiết ~ Ai cũng có thể buộc tóc đuôi ngựa, nhưng cách buộc tóc đuôi ngựa có đơn giản không, cùng tham khảo cách buộc cao dễ thương nhất nhé tóc đuôi ngựa của Barbie Lisa trên thế giới.

 Đề xuất tạo kiểu tóc đuôi ngựa LisaẢnh từ 小红 书 @BLACKPINK TRONG KHU VỰC CỦA BẠN!

Tóc đuôi ngựa buộc bởi một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khác với kiểu tôi tự buộc. Chiều cao tốt nhất của tóc đuôi ngựa cao thực sự là ở điểm cao nhất của phía sau đầu. Điều này có lẽ được biết đến khi nhắc đến kiểu tóc đuôi ngựa cao mà Lisa thích để buộc khi cô ấy để tóc dài.

Cách buộc kiểu tóc đuôi ngựa của LisaẢnh từ 小红 书 @Today cũng rất hay

Nhưng nói thì dễ hơn làm ~ Đặc biệt với khối lượng tóc nhiều, điều phiền toái nhất là dây chun hoặc chun buộc tóc đuôi ngựa nhanh chóng bị đứt, hoặc do tóc quá nặng không giữ được nên sẽ lỏng lẻo sau khi chạy. Chưa kể nếu cột tóc đuôi ngựa không đủ cao thì trông kém sắc hơn một chút, tưởng là tóc đuôi ngựa của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, nhưng trong mắt người khác, đó là kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ hững. bởi một người cô ~

Khuyến nghị kỹ năng buộc tóc đuôi ngựa LisaẢnh từ 小红 书 @OK

Những bạn có ít tóc sẽ gặp rắc rối vì không đủ tóc, khi buộc tóc đuôi ngựa, phần tóc bị nhồi sẽ bị lộ ra. Điều này có thể được giải quyết miễn là tóc đuôi ngựa đủ cao và phần sau đầu bồng bềnh! Gần đây, một kỹ thuật cột tóc đuôi ngựa hai bên đã trở nên phổ biến trên Internet, và nó có thể giải quyết vấn đề tóc đuôi ngựa của tất cả mọi người ngay lập tức!

Chiều cao chính xác của tóc đuôi ngựaẢnh từ 小红 书 @ 爱美 江 图 图

Cột tóc đuôi ngựa đủ cao, và có vẻ như khối lượng tóc đã tăng gấp đôi ngay lập tức ~ và khuyết điểm là phía sau đầu không đủ tròn cũng đã được sửa đổi! Nhưng làm thế nào để bạn giữ tóc đuôi ngựa ở độ cao chính xác suốt cả ngày mà không bị lỏng dây chun?

Dây chun không nới lỏng sẽ buộc tóc đuôi ngựa mà không bị lỏngẢnh từ Xiaohongshu @ là bạn bị bắt cóc

Chỉ dựa vào độ đàn hồi của bản thân vòng cao su, vòng tóc dù là chất liệu gì, thương hiệu gì, độ bền đến đâu thì cũng sẽ bị lỏng ra theo thời gian, nhưng hai bó tóc được chồng lên nhau và xen kẽ như thế này thì giống hệt nhau. thời gian, nó hỗ trợ khối lượng tóc và độ cao của đuôi ngựa, bởi vì độ đàn hồi của dây buộc tóc cũng có không gian đệm, vì vậy không những không dễ bị nới lỏng, mà tuổi thọ của dây buộc tóc dài hơn, và buộc tóc đuôi ngựa cao cũng có thể duy trì độ chặt và chiều cao, đây thực sự là một phát minh thông minh.!

Bí quyết để không nới lỏng dây chunẢnh từ 小红 书 @kokoiixdd

Có tin đồn điên rồ trên Internet rằng phương pháp này được sử dụng để buộc đuôi ngựa, và thấy rằng độ chặt chẽ thực sự được cải thiện! Do đó, độ cao của tóc đuôi ngựa có thể được duy trì ở điểm cao nhất!

Trẻ hóa kiểu tóc cột cao đuôi ngựa trẻ trung thuần khiếtẢnh từ 小红 书 @ 爱 的 心 如

Tóc đuôi ngựa buộc cao thực sự là biểu tượng của một cô gái trẻ, dù bạn buộc ở độ tuổi nào thì vẫn có cảm giác giảm tuổi tác. Tôi tin rằng chàng trai nào cũng có một nữ thần tóc đuôi ngựa trong sáng ~ Nhưng buộc tóc đuôi ngựa cao như thế nào để có được chiều cao chính xác? Một số cư dân mạng cũng chia sẻ tuyệt chiêu của riêng mình: bí quyết là buộc tóc phải cúi đầu xuống.

Các cách buộc tóc đuôi ngựa được đề xuất vào năm 2021Ảnh từ 小红 书 @Aoojre

Những cô gái có nhiều tóc thường khó nắm được độ cao của đuôi ngựa bằng một tay.Thực tế, khi nhiều nghệ sĩ nữ có nhiều tóc muốn buộc đuôi ngựa cao, họ đã trực tiếp cúi đầu xuống và để tóc buông xõa tự nhiên. Không phải là thông minh để lấy tất cả các sợi tóc, ngay trên đỉnh đầu của bạn?

Cách buộc tóc đuôi ngựa dễ dàngẢnh từ xiaohongshu @ một chai Yuzijiangw

Tóc mái thưa như tóc em bé được bắt tự nhiên hai bên má cũng là một bí quyết nhỏ giúp giảm tuổi tác, đồng thời có thể chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt, giúp khuôn mặt trông nhỏ hơn.

Cách buộc tóc đuôi ngựaẢnh từ 小红 书 @fkuezi

Dù bạn mặc gì, kết hợp tóc đuôi ngựa đều mang đầy hơi thở trẻ trung Bạn đã học được những kỹ năng thực hành trên chưa?

 Các bài viết liên quan khác 

 sốc! “Bó tóc trong ruột” biến thành tiên nữ ♡ Các cô gái Nhật, Hàn phát cuồng vì 3 phụ kiện tóc ruột già cao cấp + 10 kiểu tóc đẹp ~ 

26 tháng 3 năm 2021
Bó tóc hình tròn ruột già 2021 đầy thần tiên! Trước đây cứ tưởng tóc cuộn ruột già là cổ lỗ sĩ nên buộc đuôi ngựa thấp. Có ai ngờ rằng trong mùa xuân này, những chiếc nhẫn tràng Chanel, nhẫn tràng CELINE, và nhẫn tràng PRADA lại trở thành những phụ kiện thời thượng nhất. Các ngôi sao Hàn Quốc như Jennie, IU và Barbie Lisa của con người đều thích sử dụng chúng, các cô gái Nhật Bản cũng có một chiếc, có phong cách khác nhau, điểm chung là đều hợp mốt.

 #chanelbowknot phổ biến 

2021 Hướng dẫn buộc tóc vòng tròn ruột già XiaoxiangẢnh từ [email protected]

2021 Chanel hướng dẫn phụ kiện tóc nhẫn ruột giàẢnh từ [email protected]

Nhiều cô gái và vùng biển Nhật Bản trên IG đã đăng những phụ kiện tóc vòng ruột già chất lượng cao mới nhất, trong đó vòng ruột già thắt nơ Xiaoxiang được yêu thích nhất! Đẹp hai màu đen trắng.

 #CELINET Vòng ruột già có thể dùng làm vòng tay 

2021 Vòng tròn ruột già Phương pháp buộc kiểu tóc phổ biến CELINE Vòng tròn ruột già mở muaẢnh từ [email protected]

Phụ kiện tóc CELINE2021 sản phẩm mới Vòng ruột già CELINE rất ưa nhìn và buộc tóc đuôi ngựa thấpẢnh từ [email protected]

Vòng CELINE ruột già có thể đeo làm vòng tay khiến nhiều nước phải trả giá cao, có Logo màu vàng ở góc tăng cảm giác sang trọng và cao cấp.

 #PRADAhair tresses đơn giản và phong cách 

2021PRAD Một bó tóc ruột già hình tròn buộc đuôi ngựa thấpẢnh từ prada.com

Bó tóc PRADA màu đen tuyền, vì tấm sắt tam giác dễ nhận biết hơn và kết cấu tuyệt vời.

 # kiểu tóc đặc ruột 

 1. Trưởng công chúa cao 

Kiểu tóc phổ biến vòng tròn ruột già năm 2021Ảnh từ [email protected]____sara18

Đơn giản chỉ cần buộc đầu công chúa ở 1/3 trên của sau đầu, làm xoăn tóc và tạo kiểu phù hợp để tạo cảm giác bồng bềnh cho bàn tay, nhớ không dùng lược để chải cho gọn gàng. tinh chất của ruột già cắt tóc.

 2. Đầu công chúa thấp 

Vòng tròn ruột già Đầu công chúa 2021 kiểu tóc vòng tròn ruột giàẢnh từ [email protected]_hotaru

Tóc uốn lọn to lãng mạn, trực tiếp lấy một nửa tóc buộc lỏng, chọn màu cũng nên phù hợp với màu tóc, càng tôn lên thần thái.

 3. Đầu công chúa bóng 

2021 Phụ kiện tóc PAZZO hình tròn ruột giàẢnh từ pazzo.com.tw

Biến đầu công chúa thành đầu bóng và cố định bằng vòng ruột già. Kiểu tóc này có thể chọn vòng ruột non. Cần lưu ý rằng phần tóc mái bình thường và các đường tóc phải được vẽ xung quanh khuôn mặt, điều này không chỉ có thể sửa đổi hình dạng khuôn mặt, mà còn Tránh đầu thịt viên trở thành đầu của một học giả trong trang phục cổ đại.

 4. Tóc đuôi ngựa buộc thấp 

2021 dạy kiểu tóc vòng tròn ruột giàẢnh từ [email protected]

Tóc đuôi ngựa buộc thấp là kiểu tóc được hầu hết các cô gái lựa chọn khi sử dụng vòng ruột già, tuy nhiên buộc phải buộc cao để trở nên bất hủ và không bị lỗi mốt, bí quyết nằm ở chi tiết!

2021 Dạy phương pháp ràng buộc vòng ruột giàẢnh từ [email protected]

Trước hết, sử dụng mousse ở chân tóc để tạo một đường thẳng ngẫu hứng và lộn xộn, kết hợp với hoa tai và các phụ kiện khác để làm nổi bật hình dáng tổng thể.

2021 kiểu tóc dạy kiểm kê vòng tròn ruột giàẢnh từ [email protected]_hearts

Những lọn tóc được uốn và buộc lại trông sẽ thanh mảnh hơn là phần đuôi rối bù!

Cách buộc tóc đuôi ngựa vào năm 2021Ảnh từ [email protected]_store2020

Bên cạnh đó, kiểu dáng vòng ruột già mà bạn chọn cũng khác nhau, nên chọn kiểu to và bồng bềnh buộc đuôi ngựa thấp, màu sắc có thể ăn nhập với màu quần áo.

2021 Tóc đuôi ngựa buộc thấp không phải là kiểu cũ buộc tóc dạy phương pháp buộc tócẢnh từ [email protected]_accessory

Mermaid Ji ruột già vòng tròn 2021 khuyến nghị phụ kiện tócẢnh từ [email protected]_accessory

Năm nay, vòng ruột màu phân cực nàng tiên cá mộng mơ này rất được các cô gái Nhật ưa chuộng, sử dụng là siêu tiên, loại bỏ nhược điểm tóc đuôi ngựa buộc thấp dễ bị lỗi mốt.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp không phải là bước buộc tóc lỗi thời 2021Ảnh từ [email protected]_miyuu

Xung quanh tai, các lọn tóc nên được kéo để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt, những lọn tóc ở vị trí này cũng nên được uốn để tăng vẻ thanh tú.

2021 kiểu tóc cổ điển hình tròn ruột giàẢnh từ [email protected]

Những cô nàng mê đồ cổ trang nhất định phải thử kiểu tóc vòng tròn ruột già, những cô nàng tóc ngắn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thấp một cách ngẫu hứng, phối cùng hoa tai và túi xách cùng màu là đã siêu ăn nhập rồi.

Vòng tròn ruột già buộc tóc đuôi ngựa thấp dạy 2021Ảnh từ [email protected]___chảo

Phần ruột già buộc tóc đuôi ngựa thấp sẽ dễ bị lỗi mốt, nhiều cô gái Nhật sẽ kết hợp với dây ruy băng, khi đánh rối nhiều lớp sẽ rất tinh tế và đẹp mắt ~

Vòng tròn ruột già buộc tóc đuôi ngựa thấpẢnh từ [email protected]

 5. Tóc đuôi ngựa kép 

Dạy kiểu tóc vòng tròn ruột già 2021 phương pháp buộc tóc đuôi ngựa đôiẢnh từ [email protected]

Tóc đuôi ngựa đôi không thể thiếu cho những bộ trang phục ngọt ngào ~ Sự phối màu trắng đen của ren và chùm tóc ruột già càng làm tăng thêm sự sinh động, phối cùng váy ngắn và túi nhỏ, trông siêu nữ tính ~

 6. Bím tóc 

Hướng dẫn tạo kiểu tóc cho ruột già 2021Ảnh từ [email protected]

Tóc đuôi ngựa buộc thấp lo bị lỗi mốt nên mình gợi ý thêm vài bím tóc đơn giản nhé!

2021 dạy kiểu tóc vòng tròn ruột giàẢnh từ [email protected]_chipi38

Bím tóc xoắn đôi đơn giản hoặc bím xương cá, miễn là vòng tròn ruột già để che phần cố định, với kiểu thắt bím lỏng thì đầy nữ tính ~

Dạy thắt bím tóc 2021Ảnh từ [email protected]_iwa

 7. Tóc đuôi ngựa bên 

Kiểu tóc dạy cho ruột già vòng tròn xiên đuôi ngựa bên tóc buộc đuôi ngựaẢnh từ [email protected]____ e.ko ____

Như đã từng nói, chỉ cần kiểu tóc tròn ruột già được buộc lỏng là trông rất lãng mạn, thậm chí chỉ cần cột tóc ở giữa như thế này thì trông giống như một nàng công chúa ~

 8. Đầu bóng 

2021 quả bóng đầu dạy ruột già vòng tròn buộc tócẢnh từ [email protected]_accessory

Đầu thịt viên được cố định bằng vòng ruột già, đuôi tóc chỉ cần cuộn tròn, xem ra bị tịch thu sạch sẽ vẫn cố tình giữ lại ~

Nút thắt ruột già vòng tròn 2021 đầu thịt viênẢnh từ [email protected]_jp

Chọn kiểu tóc có thể thắt nơ, búi thấp cũng rất thanh lịch, phối cùng tông màu với trang phục cũng rất thời trang.

 9. Tóc đuôi ngựa buộc cao 

Vòng tròn ruột già cổ cao dạy tóc đuôi ngựaẢnh từ [email protected]_yuuuco

Những điều tương tự cần chú ý khi bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp, bao gồm phần chân tóc bồng bềnh và những lọn tóc xoăn ở phần đuôi.

Hướng dẫn tạo kiểu tóc vòng tròn ruột già cột cao đuôi ngựaẢnh từ Xiaohongshu

Với hoa tai, kẹp tóc và các phụ kiện khác, cũng như tóc mái bình thường vô tình bị bắt gặp, trông siêu đáng yêu ~

 10. Vòng tay 

Vòng tay nhẫn ruột 2021Ảnh từ [email protected]_mitsuka

Bởi vì hình dạng của ruột già hình tròn năm nay đẹp hơn những ngày đầu, giống như màu nàng tiên cá sáng bóng và phân cực này.

vòng tay phụ kiện tóc ruột giàẢnh từ [email protected]__aka44

Hay hiệu ứng ren trắng mờ và chùm lông ruột già của các thương hiệu boutique đều phù hợp để đeo trên tay làm phụ kiện.

Vòng trong ruột Vòng đeo tay Trang sức Tóc Gói 2021Ảnh từ [email protected]_đáng yêu

Đối với mười cách sử dụng trên, bạn nghĩ cách sử dụng nào là yêu thích của mình?

Bài đọc mở rộng: Mùa xuân nhuộm tóc ~ Gái Nhật thích diện váy trắng “màu trà sữa hoa anh đào” ♡ 18 bí quyết nhuộm tóc màu hồng nâu đẹp không sợ phai!

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Bạn #đã #buộc #sai #kiểu #tóc #đuôi #ngựa #trong #suốt #những #năm #qua #Hai #vòng #tròn #buộc #đuôi #ngựa #mãi #không #buông #Kiểu #tóc #đuôi #ngựa #buộc #cao #của #Lisa #phải #cúi #đầu #trước
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Những chiếc bút kẻ mắt dạng lỏng dễ thương, hợp thời trang này trông giống như bút dạ và có 13 màu, mua ở Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button