Làm đẹpMỹ phẩm

Bạn có cập nhật với Kim Kardashian? Dòng KKW của cô ấy đang tung ra bộ sưu tập son nude đầu tiên và đó là tất cả!

Không quan trọng nếu bạn là một fan hâm mộ của Kardashians hay bạn ghét họ đến chết.

Nếu bạn thích kiểu son nude, bạn sẽ thích bộ sưu tập son nude mới của Kim từ KKW (được cho là “Kim Kardashian West”) sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 6.

Kim Kardashian có thể đã tung ra dòng sản phẩm làm đẹp KKW muộn hơn một chút sau khi chị gái cùng cha khác mẹ Kylie Jenner thành công với bộ son môi Kylie Cosmetics, nhưng Kim K đã cho chúng ta thấy cô ấy đã đi trước như thế nào với bộ sưu tập KKW Nude mới ra mắt. ngày 8 tháng 6 sắp tới đây.

Bộ sưu tập có tám son môi và ba kem lót.

Kim K đã hé lộ bản phát hành son KKW Beauty mới của mình trên Instagram và Twitter, chia sẻ những bức ảnh về các sắc thái. Tám sắc thái bao gồm từ màu nude nhạt đến các tông màu nâu và đỏ hơn; đảm bảo có một màu nude cho mọi tông da. Chúng tôi thấy điều này khá giống với ý tưởng đằng sau Fenty Beauty của Rihanna … nhưng chúng tôi không thể phàn nàn. Tôi rất vui vì nhiều người đang được thực hiện để hỗ trợ hòa nhập.

– Kim Kardashian West (@KimKardashian) Ngày 29 tháng 5 năm 2018

Đây chính xác không phải là lần ra mắt son môi đầu tiên của Kim K. Cô ấy đã hợp tác với Kylie để ra mắt bộ bốn son môi dạng lỏng màu nude vào năm ngoái.

mười bảyẢnh của Seventeen

Ngoài ra còn có một thỏi son môi hình viên đạn màu nude và hai loại son bóng trong bộ sưu tập KKW Mario của cô ấy.

cổng thảẢnh cổng DH

Nhưng bộ sưu tập son nude sắp tới của cô, sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 6, đánh dấu lần đầu tiên Kim K ra mắt một bộ sưu tập sản phẩm son chính.

người nổi tiếngẢnh của CelebMafia

Kim K đã mặc một màu son từ bộ sưu tập son nude KKW của cô ấy trong thảm đỏ Met Gala gần đây, giới thiệu một sản phẩm mới của KKW Beauty sắp ra mắt.

Cô cũng bày tỏ rằng bộ sưu tập son này là sản phẩm KKW Beauty mà cô hào hứng nhất khi ra mắt trong năm 2018.

Chúng tôi nóng lòng muốn được chạm tay vào một trong những sắc thái này!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Bạn #có #cập #nhật #với #Kim #Kardashian #Dòng #KKW #của #cô #ấy #đang #tung #bộ #sưu #tập #son #nude #đầu #tiên #và #đó #là #tất #cả
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dòng Jo MaloneBritish là chai tròn # kem đáng mơ ước nhất ra đời ♡ 5 chai màu trắng kem + in nước xanh ~ Ngày ra mắt Đài Loan đã được xác nhận

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button