FitnessPhong cách sống

Bạn có biết rằng bạn có thể nổi trên mặt nước và đốt cháy chất béo trong 30 phút? Có, hãy thử FloatFit HIIT!

Bằng cách nổi trên mặt nước và đốt cháy chất béo, chúng tôi có nghĩa là tập thể dục trên một tấm thảm tập nổi trong khi thực hiện các bài tập cường độ cao, tác động thấp. Bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa?

Một bài đăng được chia sẻ bởi Skyline Aqua (@skylineaqua_floatfit) trên

FloatFIT HIIT là viết tắt của luyện tập cường độ cao nổi Và nó hứa hẹn sẽ hoạt động toàn bộ cơ thể của bạn chỉ trong 30 phút!

Bằng cách phù hợp với sự không ổn định của nước và chiều dài đầy đủ của Aquabase (thảm tập thể dục nổi đầu tiên trên thế giới), FloatFIT giúp chúng ta tăng cường sức mạnh cho cốt lõi của mình và thực hiện các bài tập tác động thấp như burpees, lunge, squats, aquaclimbers, v.v.

Xem Thêm:  14 New Cafes & Restaurants In July 2021 - Zen Japanese Tea Room, Glasshouse Cafe, Scenic Rooftop Bars

Làm thế nào để chúng ta nổi? Tất cả mọi người sẽ có thể sử dụng Aquabase, thảm tập thể dục nổi đầu tiên.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Skyline Aqua (@skylineaqua_floatfit) trên

Theo các chuyên gia tại @skylineaqua_floatfit, tập thể dục thông qua Aquabase trong nước sẽ tự động kích hoạt các nhóm cơ nhỏ hơn trong cơ thể chúng ta so với tập thể dục trên cạn ~

Thông qua bài tập HIIT 30 phút dưới nước này, người ta cũng nói rằng chúng ta có thể cải thiện khả năng phối hợp và cân bằng, tăng tính linh hoạt, tim mạch, và tất nhiên là giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn (về tinh thần và thể chất)!

Dưới đây là một cái nhìn trước về cách nó được thực hiện:

Một bài đăng được chia sẻ bởi Skyline Aqua (@skylineaqua_floatfit) trên

Xem họ đang có bao nhiêu niềm vui?

Một bài đăng được chia sẻ bởi Skyline Aqua (@skylineaqua_floatfit) trên

Không chắc về bạn, nhưng đây có vẻ là một cách tập thể dục thú vị! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, Skyline Aqua đang cung cấp một phiên với giá $ 35 ~ Đọc thêm các bài đánh giá và tìm hiểu tại đây!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Bạn #có #biết #rằng #bạn #có #thể #nổi #trên #mặt #nước #và #đốt #cháy #chất #béo #trong #phút #Có #hãy #thử #FloatFit #HIIT
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Lối sống không lành mạnh của anh ấy dẫn đến đột quỵ ở độ tuổi 20. Cô ấy chia sẻ câu chuyện của mình vì lợi ích của chúng tôi.

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button