Du lịchPhong cách sống

Apartment Hotel Mimaru có các phòng theo chủ đề Pokémon ở Tokyo và Kyoto với đồ chơi sang trọng khổng lồ và hàng hóa miễn phí

Nhật Bản được biết đến với những khách sạn theo chủ đề kỳ quặc có các nhân vật như Hello Kitty và Snoopy, cùng nhiều khách sạn khác. Những người hâm mộ Pikachu và bạn bè giờ cũng có điều gì đó để phát cuồng vì các phòng theo chủ đề Pokémon mới của Apartment Hotel Mimaru đã mở cửa đón khách chỉ vài tháng trước.

Có một số chi nhánh của khách sạn, và một số chi nhánh ở Tokyo và Kyoto được thiết kế theo chủ đề Pokémon. Bây giờ bạn biết nơi để đặt chỗ cho lần tới khi bạn đi nghỉ đến Nhật Bản!

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các phòng theo chủ đề Pokémon của Hotel Mimaru!

Pokemon hotel Japan Apartment Hotel MimaruẢnh về các khách sạn ở Mimaru

Nhìn vào trang web của Hotel Mimaru, có vẻ như tất cả các phòng theo chủ đề Pokemon của họ đều được thiết kế đủ rộng cho 4 người lớn, với 2 giường đôi hoặc 1 giường đôi với giường tầng.

Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ em. Trên thực tế, bạn có thể ở vừa 4 người lớn + 2 trẻ em trong một phòng. Nhưng nếu bạn chỉ yêu thích ở đây, hãy tận dụng cơ hội để tận hưởng không gian rộng hơn!

Pokemon hotel Japan Apartment Hotel MimaruẢnh về các khách sạn ở Mimaru

Khi bước vào, trước tiên bạn sẽ phải đối mặt với một con Snorlax plushie khổng lồ ngay giữa chiếc giường của bạn được phủ bằng những tấm Pokeball. Anh chàng to lớn này sẽ là người bạn âu yếm của bạn trong suốt thời gian còn lại của bạn.

Pokemon hotel Japan Apartment Hotel MimaruẢnh về các khách sạn ở Mimaru

Các chi tiết khác mà bạn sẽ nhận thấy là nhiều Pokéball hơn trên tường, cùng với các nhân vật Gen 1 quen thuộc như Jolteon, Charmander, Magikarp và tất nhiên là Pikachu. Xem có bao nhiêu bạn có thể phát hiện ra!

Pokemon hotel Japan Apartment Hotel MimaruẢnh về các khách sạn ở Mimaru

Mặc dù các phòng khách sạn Nhật Bản ở các thành phố lớn có tiếng là nhỏ, nhưng những phòng khách sạn Pokémon này rất rộng rãi, với TV màn hình phẳng và khu vực tiếp khách thoải mái cho mọi người tụ tập xung quanh.

Pokemon hotel Japan Apartment Hotel MimaruẢnh về các khách sạn ở Mimaru

Vui vẻ nhâm nhi đồ uống và ăn nhẹ từ những chiếc cốc và đĩa theo chủ đề Pokeball, đồng thời để mắt đến chiếc đồng hồ treo tường Pokeball khổng lồ để không bỏ lỡ chuyến tàu mà bạn phải bắt.

Pokemon hotel Japan Apartment Hotel MimaruẢnh về các khách sạn ở Mimaru

Bạn sẽ không thể mang theo dụng cụ nấu nướng của mình về nhà, nhưng bạn sẽ rất vui khi biết mình sẽ nhận được một túi goodie dây rút với thẻ chào mừng Pikachu và 2 khăn tắm. Tất cả những thứ này là độc quyền của khách sạn và không thể mua ở bất kỳ nơi nào khác.

Cách bố trí khác nhau một chút tùy thuộc vào việc bạn chọn ở lại chi nhánh Tokyo hay Kyoto của họ. Nếu bạn muốn bắt tất cả chúng, bạn có lý do chính đáng để đi xung quanh thị trấn và bao gồm cả hai trong một chuyến đi.

Pokemon hotel Japan Apartment Hotel MimaruẢnh về các khách sạn ở Mimaru

Giá cả thay đổi tùy theo mùa. Chúng tôi đã nhập ngày ngẫu nhiên cho một chi nhánh ở Tokyo và mức giá thấp nhất mà chúng tôi nhận được là hơn 35.000 JPY, tức là hơn 468 đô la Singapore. Điều đó nghe có vẻ đắt đỏ, nhưng hãy tối đa hóa công suất phòng và chia nhỏ chi phí với 3 người bạn khác, và bạn sẽ chỉ phải trả hơn 100 đô la Singapore một đêm – khá hợp lý, xem xét trang trí và vị trí!

Kiểm tra vị trí chính xác của các phòng theo chủ đề Pokémon của Apartment Hotel Mimaru tại đây.

Chia sẻ điều này với một người bạn yêu thích Pokémon!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Apartment #Hotel #Mimaru #có #các #phòng #theo #chủ #đề #Pokémon #ở #Tokyo #và #Kyoto #với #đồ #chơi #sang #trọng #khổng #lồ #và #hàng #hóa #miễn #phí
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Người xã hội phải biết đọc không khí và hiểu ẩn ý! "Bạn rất có năng lực = sau đó làm điều gì đó nhiều hơn" Phiên dịch nơi làm việc siêu thẳng thắn phục vụ bánh gạo

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button