Mua sắmPhong cách sống

Áo choàng tắm công chúa Disney !! Bây giờ, làm thế nào về một giấc ngủ theo chủ đề với Bffs?

Chúng ta là công chúa theo đúng nghĩa của chúng ta. Nhà bán lẻ Nhật Bản ‘Belle Maison’ đã giới thiệu sáng tạo tuyệt vời này: Áo choàng tắm công chúa Disney. Bây giờ chúng ta có thể trở thành công chúa mà chúng ta muốn ở nhà! Công chúa linh hồn của bạn có phải là một phần của bộ sưu tập này không?螢幕 快照 -2018-06-11- 下午 3.53.27 Bạn có thể là một chiến binh nhiệt huyết ở nơi làm việc hoặc trường học, nhưng vào ban đêm, hãy xõa tóc và thoải mái với nàng công chúa trong bạn. Nơi nào khác bạn có thể trở thành công chúa mà bạn luôn muốn trở thành? Vì vậy, hãy tận hưởng giấc mơ công chúa đó với những kawaii áo choàng tắm ~

螢幕 快照 -2018-06-11- 下午 3.54.19螢幕 快照 -2018-06-11- 下午 3.54.53

Nó là 100% cotton, tối ưu để hấp thụ tối đa sau khi tắm. Bán lẻ ở mức 3.240 Yên Nhật hoặc $ 40 SGD
Nó là lý tưởng cho những cô gái có kích thước trong phạm vi nhất định: (Và tất nhiên, ngay cả khi bạn thấp hơn hoặc cao hơn một chút, bạn vẫn có thể sử dụng nó!)

 Bust: 79 - 94 cm, 
Height: 154 - 162 cm

Xem Thêm:  WFH khó chịu? Đây là hiện tượng "Zoom mỏi"! 4 Bác sĩ khuyên bạn nên phẫu thuật nhẹ nhàng ~ Ngày hôm sau tôi tỉnh lại và nó là một con rồng sống!

Áo choàng tắm có sẵn trong 4 nhân vật Disney này:

Thật dễ thương khi chúng đều là những chiếc áo cổ lọ. Phải không kích thước thêm miễn phí cho tất cả.

Belle (Người đẹp và quái vật)
Với một thắt lưng đàn hồi cho một mảnh mai hơn của bạn.
螢幕 快照 -2018-06-11- 下午 3.54.53

Ariel (Nàng tiên cá)
Màu hồng, tím và xanh ngọc, với phần đáy cắt hình nàng tiên cá và một chiếc nơ nhỏ màu hồng trên khu vực tượng bán thân, một trong những sự kết hợp màu sắc tốt nhất. Nó rất tốt cho những người da rám nắng hoặc da sẫm màu.

螢幕 快照 -2018-06-11- 下午 4.13.59

Bạch tuyết (Bạch tuyết và 7 chú lùn)
Áo hai dây màu đỏ đậm gợi cảm và dải ruy băng nhỏ trên bức tượng bán thân. Phần này là màu tương phản tốt nhất cho những người da trắng.

螢幕 快照 -2018-06-11- 下午 4.12.56

Rapunzel (Tóc rối)
Phiên bản màu hồng tía duy nhất của bộ sưu tập này.
螢幕 快照 -2018-06-11- 下午 3.54.44

Hóa thân thành công chúa ngay sau khi tắm xong! Có lẽ đã đến lúc nhận cả 4 hoặc chia sẻ chúng với những người bạn thân nhất của bạn và chuẩn bị sẵn sàng cho lần ngủ lại tiếp theo! Hãy loại bỏ những cái máy móc và trông thật dễ thương và công chúa ~ <33

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Áo #choàng #tắm #công #chúa #Disney #Bây #giờ #làm #thế #nào #về #một #giấc #ngủ #theo #chủ #đề #với #Bffs
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Người tôi muốn kết hôn là một người bạn thân nhất! Hai cô gái 24 tuổi "Bạn đồng hành của Plato" cùng nhau nuôi mèo, lên kế hoạch tài chính và hỗ trợ nhau trong tương lai ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button