Phong cách ăn mặcThời trang

Ăn mặc như thế này là cách tốt nhất để gặp nhiều may mắn trong năm mới! Khuyến khích 3 bộ lễ phục “Màu đỏ sang trọng” có hào quang mạnh mẽ ~ Cho bạn đỡ đòn + đếm tiền cả năm cho đến khi mềm

Tết đến rồi, các cô gái đã có kế hoạch chi tiêu như thế nào trong năm nay chưa? Do ảnh hưởng của dịch bệnh, ngoài kế hoạch du lịch nước ngoài bị hủy bỏ, các cô gái dự định sẽ đi du xuân ~ Các bạn nhớ đeo khẩu trang để bảo vệ mình và người khác nhé!

Đừng lo lắng nếu bạn không có bất kỳ kế hoạch nào, vì ăn tối với gia đình, chơi mạt chược và nhận phong bao lì xì cũng là một lịch trình nghỉ lễ rất thú vị! Vì vậy, hôm nay mình sẽ dự trữ 3 bộ “lễ phục màu đỏ sang trọng” sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong dịp đầu năm mới, không chỉ giúp cho năm sửu diễn ra suôn sẻ mà còn là chìa khóa. điểm là bạn có thể đếm tiền cho đến đầu năm mới.

  •  bộ đồ đỏ chói 

Tình yêu bonitoẢnh từ Love bonito

Tình yêu bonitoẢnh từ Love bonito

Một số người sẽ cho rằng mặc màu đỏ là không đẹp nên chúng tôi sẽ làm ngược lại, cả bộ đồ màu đỏ không chỉ khiến bạn trông cực chất mà còn kết hợp với những chiếc quần được thiết kế riêng sẽ khiến phần hông của bạn trông xấu đi vì có tầm nhìn kém. Và một kích thước nhỏ hơn, và vẫn còn đầy đủ động lực, không chỉ có thể khiến người chơi khác bình tĩnh khi chơi mạt chược ~ mà còn có thể vào công ty sau khi bắt đầu làm việc, để bạn có thể trấn tĩnh kẻ thủ ác ngay từ đầu năm.

  •  Bộ khăn choàng giả màu đỏ sang trọng 
Xem Thêm:  Những món quà sang trọng tốt nhất thay lời muốn nói "I love you"

Tình yêu bonitoẢnh từ Love bonito

Tình yêu bonitoẢnh từ Love bonito

Nếu bạn cho rằng bộ trên quá trang trọng, bạn cũng có thể tham khảo chiếc áo khoác đỏ sang trọng được thiết kế riêng này, bởi vì phương pháp cắt may khá đặc biệt, và chiếc áo khoác kiểu khăn choàng giả có thể tăng gấp đôi hào quang của bạn ~ và nó sẽ không như vậy Mặc vì “xếp nếp” Áo khoác gây bất tiện khi di chuyển, hãy mặc thêm quần đùi và những bộ trang phục dễ thương, để có thể dễ dàng đi chơi Tết.

  •  bộ đồ đỏ nóng bỏng 

Tình yêu bonitoẢnh từ Love bonito

Tình yêu bonitoẢnh từ Love bonito

Bộ cuối cùng là bộ vest màu đỏ sậm nóng bỏng, chiếc quần được thiết kế cạp cao, cạp chun giúp tỷ lệ cơ thể nổi bật hơn, chỉ cần bạn mặc áo trơn màu bên trong là được. có thể trông gọn gàng và sạch sẽ. Có cá tính!

Tình yêu bonitoẢnh từ Love bonito

Muốn đầu năm Kỷ Sửu gặp nhiều may mắn thì có thể mua bộ 3 bộ Love Bonito trên nhé, giá không chỉ sát người mà còn được ship thẳng sang Đài Loan nữa ~ Các nàng quan tâm có thể mong muốn nhanh tay đặt hàng và để Tết chiêu tài Đến phát lộc, để bạn đếm tiền cả năm.

Bài đọc mở rộng: 10 bộ “trang phục màu trà sữa” của nam thần trộm cắp học đường Zeng Zhiqiao, trở thành tiên nữ chỉ trong giây lát, điểm yêu thích nhẹ nhàng 100 điểm, cứ mặc đi hẹn hò đi ~

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản: girlstyle.tw


  • #Ăn #mặc #như #thế #này #là #cách #tốt #nhất #để #gặp #nhiều #mắn #trong #năm #mới #Khuyến #khích #bộ #lễ #phục #Màu #đỏ #sang #trọng #có #hào #quang #mạnh #mẽ #Cho #bạn #đỡ #đòn #đếm #tiền #cả #năm #cho #đến #khi #mềm
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Khi cà phê gặp pha lê, Starbucks đã tạo ra mặt dây chuyền Swarovski Love Knot đặc biệt này.

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button