|

Ai lười cũng có thể thực hiện dễ dàng ♡ 4 phút mỗi ngày là “8 bài tập giảm béo thần tiên” siêu đơn giản để cánh tay + vai và cổ gầy ~ cùng nhau tạm biệt thân trên dày cộm!

[Bài tập giảm béo và giảm cân]Bạn thường xuyên khom lưng và cúi đầu, tư thế không tốt khi xem phim truyền hình ở nhà? Biên tập viên ở đây hướng dẫn các bạn 8 bài tập giảm cân siêu đơn giản để tay thon và cải thiện cổ rùa lưng gù. Dành 4 phút mỗi ngày tại nhà, bạn có thể đốt cháy vai, tay, lưng và mỡ bụng ~ Tôi muốn để có tấm lưng đẹp như thần tiên + thon thả Các cô gái có chiếc cổ thon thả thiên nga hãy cùng nhau thực hiện nhé!

PinterestẢnh từ Pinterest

Tất cả các động tác sau được thực hiện khi đứng thẳng ~ Trong quá trình này, đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hóp bụng và bất động phần thân dưới. Điều này có thể giúp cơ thể ổn định và đốt cháy chất béo. thậm chí còn mạnh hơn!

 # Hành động 1: 

Mở rộng hai lòng bàn tay, giữ cho cánh tay cong một góc vuông, nâng lên ngang đầu rồi kẹp cánh tay xuống, dùng lực kẹp xương bả vai, sau đó thả lỏng cánh tay và đưa lên cao, lặp lại động tác trong 30 giây và hoàn thành tổng cộng khoảng 20 lần.

Xem Thêm:  Lẩu giao tận nhà từ $ 13 / Pax Đi kèm bếp và nồi, nước dùng bao gồm mala, collagen, cà chua và hơn thế nữa

Xiaohongshu @ Fitness tháng 7Ảnh từ 小红 书 @fitness vào tháng 7

 # Hành động 2: 

Đặt hai bàn tay và các ngón tay vào nhau, giữ cho cánh tay của bạn cong ở một góc vuông, giữ hai cánh tay song song với nhau và giữ chúng phẳng trước ngực, sau đó giữ cánh tay của bạn ngang và ra sau để dùng lực kẹp xương bả vai, sau đó thả lỏng. và di chuyển cánh tay của bạn về phía trước, lặp lại động tác trong 30 giây và hoàn thành tổng cộng khoảng 20 lần lặp lại.

Xiaohongshu @ Fitness tháng 7Ảnh từ 小红 书 @fitness vào tháng 7

 #action ba: 

Nâng cao cánh tay, tạo thành nắm đấm bằng cả hai tay, giữ cánh tay cong ở một góc vuông, sau đó kẹp cánh tay lại, dùng lực kẹp xương bả vai, sau đó thả lỏng cánh tay và đưa về phía trước, lặp lại động tác trong 30 giây và hoàn thành khoảng Tổng cộng 20 lần lặp lại.

Xiaohongshu @ Fitness tháng 7Ảnh từ 小红 书 @fitness vào tháng 7

 #action bốn: 

Thực hiện nắm đấm bằng cả hai tay để khen ngợi, kẹp cánh tay trên ở hai bên cơ thể, giữ cánh tay cong một góc vuông, sau đó kẹp cánh tay lại, dùng lực kẹp xương bả vai, sau đó thả lỏng cánh tay về phía trước, để hai nắm đấm. đáp ứng, lặp lại động tác trong 30 giây, tổng cộng Khoảng 20 lần.

Xem Thêm:  Nam diễn viên "Tôi không ngốc" Joshua Ang hạnh phúc khi ly hôn, kêu gọi ăn mừng, yêu cầu người hâm mộ chúc mừng anh ấy

Xiaohongshu @ Fitness tháng 7Ảnh từ 小红 书 @fitness vào tháng 7

 # phe năm: 

Mu bàn tay để sát đỉnh mông, cánh tay co, đứng ở tư thế hơi nghỉ, sau đó kẹp vai hai bên lại, ép chặt phần thịt giữa hai bả vai. , và sau đó thư giãn. Lặp lại động tác trong 30 giây và hoàn thành tổng cộng khoảng 20 lần.

Xiaohongshu @ Fitness tháng 7Ảnh từ 小红 书 @fitness vào tháng 7

 #action sáu: 

Mở bàn tay sang hai bên trái và phải và giơ tay lên, mở lòng bàn tay và thực hiện động tác sống lâu ở góc rộng. cứng bả vai rồi lại mở ra. Bằng cả hai tay, lặp lại động tác nắm trong khoảng 30 giây và hoàn thành tổng cộng khoảng 20 lần.

Xiaohongshu @ Fitness tháng 7Ảnh từ 小红 书 @fitness vào tháng 7

 #action bảy: 

Duỗi thẳng tay, lật một cái lên và cái kia xuôi từ trái sang phải, giống như đứng trên không để hứng nước. Khi vung tay, hãy thường xuyên kẹp chặt bả vai. Lặp lại động tác trong khoảng 30 giây và hoàn thành khoảng 20 lần lặp lại trong toàn bộ.

Xiaohongshu @ Fitness tháng 7Ảnh từ 小红 书 @fitness vào tháng 7

 #action tám: 

Đặt bàn tay và các ngón tay sau đầu, mở cánh tay cong ra sau và thường xuyên kẹp xương bả vai lại. Lặp lại động tác trong khoảng 30 giây và hoàn thành tổng cộng khoảng 20 lần.

Xem Thêm:  Lựa chọn của ban biên tập: 10 sản phẩm thời trang và làm đẹp tốt nhất khiến chúng tôi cảm thấy hài lòng trong giai đoạn 2

Xiaohongshu @ Fitness tháng 7Ảnh từ 小红 书 @fitness vào tháng 7

Trên đây là 4 phút dạy cơ tay thon và lưng gầy này ~ Các bạn gái nào muốn có phần thân trên thon gọn hơn thì có thể thực hiện tại nhà mỗi ngày nhé, mình tin các bạn sẽ thấy kết quả ngay thôi!

※Nhắc nhở hàng ngày: Các phương pháp giảm cân sẽ thay đổi tùy theo thói quen sinh hoạt cá nhân, chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi và thể trạng.

Bài đọc mở rộng: Phương pháp giảm cân dễ thương nhất trong lịch sử! “Điệu múa thỏ 2 phút” nổi tiếng của Hàn Quốc giảm cân ♡ “Bài tập đốt mỡ nhanh” độc quyền của những người lười biếng siêu đơn giản ~

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #lười #cũng #có #thể #thực #hiện #dễ #dàng #phút #mỗi #ngày #là #bài #tập #giảm #béo #thần #tiên #siêu #đơn #giản #để #cánh #tay #vai #và #cổ #gầy #cùng #nhau #tạm #biệt #thân #trên #dày #cộm
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.