Mua sắmPhong cách sống

Adidas ra mắt giày thể thao Falcon mới với màu hồng phớt theo mùa

Trong thời đại mà thời trang dạo phố đang thịnh hành, nhiều phụ nữ đã đổi giày cao gót để lấy giày thể thao phù hợp với thể thao, nhưng đủ trang nhã cho trang phục hàng ngày. Người ta không bao giờ có thể có quá nhiều đôi giày và một đôi khác để thêm vào bộ sưu tập của bạn là đôi giày thể thao Falcon mới của Adidas Originals với tông màu Blush Pink theo mùa.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Adidas Falcon màu Blush Pink!

adidas falcon blush màu hồng cửa hàngFRUITION Ảnh

Giống như phần còn lại của gia đình Falcon, phiên bản Blush Pink này đi kèm với đế chunky cung cấp lớp đệm tuyệt vời cho cả ngày. Cho dù bạn đang luyện tập cho một cuộc chạy marathon hay chỉ đi dạo bình thường, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có sự hỗ trợ thích hợp mà bạn cần.

Xem Thêm:  Nghệ thuật bánh mì đáng yêu với nhân vật nhỏ bên trong ổ bánh mì

adidas falcon blush màu hồng cửa hàngFRUITION Ảnh

Mặc dù chủ yếu là màu đơn sắc, đôi giày đi kèm với đế giữa màu trắng tạo nên sự tươi mới và giúp phá vỡ sự đơn điệu. Các điểm nhấn màu vàng kim loại trên lưỡi gà và hai bên là một phần của sự hấp dẫn chính, đặt tem vào sự rung cảm sang trọng tổng thể.

Chúng tôi yêu thích sự nữ tính tinh tế của những đôi giày này và nhận thấy rằng chúng kết hợp tốt với cả trang phục thể thao và trang phục giản dị.

adidas falcon blush màu hồng cửa hàngFRUITION Ảnh

Giày Adidas ‘Falcon màu Blush Pink hiện đang có sẵn tại cửa hàng giày Đài Loan FRUITION, nhưng có lẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ra mắt tại Singapore. Tính vào giá của các mô hình Falcon khác, chúng sẽ vào khoảng $ 150.

PS: Nếu bạn thích đôi giày này, bạn cũng sẽ thích đôi dép trà sữa này.

Chia sẻ điều này với một người bạn yêu màu hồng!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Adidas #mắt #giày #thể #thao #Falcon #mới #với #màu #hồng #phớt #theo #mùa
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  uống nước

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button