Ẩm thựcPhong cách sống

A Porky Surprise: $ 9,90 Char Siew Bowl At Suntec City, Yayyy hay Nayyy?

Grilllo, nhà hàng phục vụ các món ăn yêu thích của người bán hàng rong cũ với một chút biến tấu! Họ được biết đến với những chiếc bát, xiên, và các mặt hàng đặc trưng của họ. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy chúng tại PasarBella, Suntec City. Không khó để nhận ra điều này hội trường ẩm thực độc đáo vì thiết kế của nó có sức hấp dẫn đường phố mạnh mẽ, với các hình minh họa nghệ thuật đường phố và các bức tường sơn. Nó được lấy cảm hứng từ phía đông của thành phố New York.

irisslove.comẢnh từ irisslove.com

Không có gì có thể ngăn cản tôi đi theo con đường của mình trừ khi thứ gì đó tốt hơn việc mua sắm lọt vào mắt tôi. Nó có vẻ hấp dẫn hay tôi chỉ đói? Câu hỏi tiếp theo là, “Cơm atas char siew này cao gấp đôi giá của một người bán hàng rong thông thường, đây là mánh lới quảng cáo hay nó thực sự đáng giá 10 đô la?

Xem Thêm:  Làm cánh gà nướng cay của riêng bạn và kết hợp với bia yêu thích của bạn

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Tốt, Lợn Iberia đề cập đến một giống lợn đặc biệt., còn được gọi là “lợn chân đen”. Những con lợn này thích tự do đi lại và được nuôi trong đồng cỏ và rừng sồi, kiếm ăn trên đồng cỏ tự nhiên, thảo mộc và quả sồi.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Grilllo (@grilllosg) trên

Từ trang Pasarbella, đây là những gì họ đã hứa: “Tại Grilllo, chúng tôi lấy các nguyên liệu chất lượng và phục vụ chúng tươi ngon, với cách chế biến khói, sáng chế, và cuối cùng, để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị, một số loại nước sốt ngon của chúng tôi. “

Thực đơn

parillalo.com
nướng

Grilllo Signature Dish

  1. Truffle Rib Bowl $ 14,90

Một bài đăng được chia sẻ bởi Grilllo (@grilllosg) trên

Với âm thanh của nấm cục, giá trị của món ăn này ngay lập tức tăng lên 99%. Ai không thích nấm cục? Ngoài những miếng sườn ngon lành còn có một quả trứng nấu chậm gợi cảm, sẵn sàng cho bạn thưởng thức. Trên đầu là rất nhiều tỏi giòn. *Tên tên

hai. Tô thịt lợn Iberia $ 9,90

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Lời phán quyết: Nó thực sự trị giá 9,90 đô la. Từng xu của nó. Đó rõ ràng là một bản nâng cấp từ một nhà cung cấp đường phố thông thường và không phải là một trò lừa đảo để bán cho bạn gạo char siew 9,90 đô la. Thịt lợn ngon nhất là loại có tỷ lệ cân bằng giữa mỡ và thịt; Cái bát này làm tốt điều đó. Nó thỏa mãn từ cái miệng đầu tiên đến cái nhỏ nhất. Chúng tôi biết rằng thịt lợn nên được hấp dẫn chính, nhưng trứng rất ngon.

Một bài đăng được chia sẻ bởi AMELIA RIANE❤ (@amilliongold) trên

Khi bạn ở gần Suntec city, bạn phải thử tô này và cho chúng tôi biết nếu bạn hài lòng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm thành phố để có những bữa ăn ngon nhất. ợ hơi.

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Porky #Surprise #Char #Siew #Bowl #Suntec #City #Yayyy #hay #Nayyy
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Singapore McDonald's Durian McFlurry, có sẵn từ ngày 5 tháng 7 năm 2018!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button