Ẩm thựcPhong cách sống

9,90 USD mới Khuyến mãi Menbaka Fire Ramen Singapore: Tận hưởng Trải nghiệm Cháy Trọn vẹn Vào Những Ngày Và Thời Điểm Chọn Lọc

Menbaka Fire Ramen Nó không cần giới thiệu, bạn có thể đã thấy nó trên Instagram khi họ mở cửa lần đầu tiên vào cuối năm 2020.

Đến từ Kyoto, Nhật Bản, nhà hàng ramen này nổi tiếng với sự hoàn thiện của món ramen mang đến hương vị đậm đà và tạo nên một khung cảnh giải trí. Các đầu bếp đốt cháy dầu và hành lá trong bát ramen bằng ngọn lửa khổng lồ ấn tượng.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm toàn bộ trải nghiệm ramen lửa tại Menbaka Fire Ramen chỉ với $ 9,90 với chương trình khuyến mãi mới của bạn.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Lần đầu tiên trong lịch sử, bữa ăn nhanh bốc lửa sẽ có sẵn cho khách hàng thưởng thức ramen và trải nghiệm lửa với giá $ 9,90.

Xem Thêm:  Đây có thể là những chiếc bánh quy bơ ngon nhất cho Tết Nguyên Đán

Ramen bốc cháy tại Menbaka Fire Ramen SingaporeẢnh về Menbaka Fire Ramen

Chọn giữa Shoyu’s Signature Fire Ramen (TRỞ LÊN: $ 17,90) hoặc Shiitake nấm cháy Ramen (TRỞ LÊN: $ 16,90).

Signature Shoyu Fire Ramen at Menbaka Fire Ramen SingaporeẢnh về Menbaka Fire Ramen

Fiery Express Meal có sẵn cho chỉ để ăn ở đây trước 18:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu Thời gian giới hạn. Nó cũng được giới hạn ở 100 bát đầu tiên mỗi ngàyvì vậy bạn có thể muốn ăn trưa sớm để có cơ hội được hưởng mức giá khuyến mãi này.

Menbaka Fire Ramen nằm ở 8 Grange Road, Cineleisure Orchard # 05-03, Singapore 239695.

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm:

  • 9 bữa ăn và đồ ăn nhẹ mới chế biến sẵn ở 7-Eleven Singapore dưới $ 6
  • Khu ẩm thực theo chủ đề xe lửa mới: Món ăn Việt Nam kỳ lạ, Thịt lợn Đức Knuckle, v.v.
  • Knock Knock Cafe được trang điểm theo chủ đề đồ ngọt: thực đơn bữa nửa buổi mới, mì ống 1 tặng 1 và bánh su kem gấu dễ thương

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #USD #mới #Khuyến #mãi #Menbaka #Fire #Ramen #Singapore #Tận #hưởng #Trải #nghiệm #Cháy #Trọn #vẹn #Vào #Những #Ngày #Và #Thời #Điểm #Chọn #Lọc
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Năm 2021 Fulong Sand Sculpture Season x Disney dự kiến ​​sẽ bắt đầu "Kỳ nghỉ Tết Trung Thu"! 18 tác phẩm điêu khắc cát như "Câu chuyện đồ chơi" và "Đại học quái vật" Tôi thực sự muốn đi ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button