Phong cách sốngTình yêu

9 lần Hyun Bin và Son Ye Jin chứng minh họ là một cặp đôi được tạo ra từ thiên đường

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, nó đã được tiết lộ vào ngày đầu năm mới rằng các ngôi sao Crash Landing on You Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò! Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về nó ở đây.

Điều đó có thể không gây ngạc nhiên cho những ai đã từng Lô hàng họ vì họ được biết đến với phản ứng hóa học đáng kinh ngạc cả trong và ngoài màn hình.

Nhưng nếu bạn vẫn quay cuồng với thực tế là con thuyền cuối cùng cũng đang chèo thuyền, cùng chúng tôi đi bộ xuống con đường ký ức và hồi tưởng lại những khoảnh khắc đó #BinJin Cặp đôi đã chứng minh rằng họ là một cặp đôi được tạo ra từ thiên đường.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

# 1 Tính cách trẻ con của anh ấy tỏa sáng khi ở bên cô ấy

Hyun Bin và Son Ye Jin đùa giỡnẢnh của @yejinhand qua Instagram

Hyun Bin đã từng đề cập rằng anh ấy không biểu cảm hay nói nhiều ở ngoài đời, giống như nhân vật của anh ấy trong Crash Landing on You. Nhưng bản tính sôi nổi và hướng ngoại của Son Ye Jin dường như luôn có thể làm nổi bật tính cách trẻ con tiềm ẩn của Hyun Bin.

Có một số bài đăng trên tài khoản Instagram của Son Ye Jin cho thấy hai người họ đang đùa giỡn với những bộ lọc hài hước và dễ thương. Có vẻ như đó không phải là điều mà Hyun Bin sẽ làm, nhưng anh ấy chắc chắn có vẻ như anh ấy không ngại làm điều đó với cô ấy!

# 2 Họ không thể ngừng cười khi ở bên nhau

Mặc dù những khoảnh khắc này đều là trước khi họ bắt đầu hẹn hò, nhưng rõ ràng là cả hai đều thích ở trong công ty của nhau. Họ luôn cười đùa cùng nhau trong những cảnh quay hậu trường trong Crash Landing on You và trong thời gian đó họ đang quảng bá cho bộ phim The Negotiation năm 2018.

# 3 Từ bạn bè đến người yêu, từ phim đến thực

Hyun Bin và Son Ye Jin trong Crash Landing on YouẢnh từ TVN

Hyun Bin và Son Ye Jin bị đồn hẹn hò với nhau vào năm 2018 khi họ bị bắt gặp đi mua sắm ở Los Angeles, nhưng cả hai bên đều phủ nhận điều này và tuyên bố rằng họ chỉ là bạn bè. Có vẻ như những tin đồn không ảnh hưởng đến họ vì họ vẫn là bạn thân và thậm chí còn chọn hợp tác cùng nhau trong dự án tiếp theo của họ, Crash Landing on You.

Trong báo cáo của Dispatch đã đưa tin về mối quan hệ của họ, có tiết lộ rằng cặp đôi đã gặp gỡ nhiều lần với các diễn viên khác sau khi kết thúc Crash Landing on You và gắn bó với nhau vì tình yêu chơi gôn của họ. Cả hai công ty cũng xác nhận rằng cặp đôi này đã từ ngoài đời thực và nảy sinh tình cảm với nhau.

Mối quan hệ của họ đã gắn bó với nhau trong hơn hai năm trước khi họ đến với nhau, nghe có vẻ giống như tiền đề của một bộ phim truyền hình K-drama dễ thương ‘bạn thành người yêu’!

# 4 Anh ấy không che giấu sự thật rằng anh ấy ngưỡng mộ cô ấy

Hyun Bin cầm ô cho Son Ye Jin trong Crash Landing on YouẢnh từ TVN

Tại buổi họp báo cho Crash Landing on You, Hyun Bin chia sẻ rằng họ không thể biểu diễn trong cùng một không gian cho The Negotiation do bối cảnh của bộ phim, đó là lý do anh ấy muốn hợp tác với Son Ye Jin trong một dự án khác.

Anh ấy cảm thấy rằng điều gì đó thú vị hơn so với The Negotiation sẽ cho phép Son Ye Jin thể hiện sự quyến rũ của cô ấy nhiều hơn nữa. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã học được rất nhiều từ cô ấy vì cô ấy là một bạn diễn ăn ý với rất nhiều ý tưởng mà cô ấy lấy cảm hứng từ đó.

# 5 Mọi người ủng hộ họ

Son Ye Jin và Hyun Bin chơi với bộ lọcẢnh của @yejinhand qua Instagram

Nếu bạn đã quen thuộc với ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, bạn sẽ biết rằng nhiều người nổi tiếng có xu hướng phủ nhận tin đồn hẹn hò vì những lý do nhất định, chẳng hạn như quyền riêng tư hoặc sợ mất người hâm mộ.

Tuy nhiên, có thể nói rằng hầu hết công chúng và người hâm mộ đều ủng hộ cặp đôi #BinJin và nhiều người thậm chí còn bày tỏ rằng họ mong Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ sớm kết hôn.

# 6 Đây là mối quan hệ công khai đầu tiên của bạn

Hyun Bin và Son Ye Jin hôn nhau trong Crash Landing on YouẢnh từ TVN

Son Ye Jin chưa từng công khai mối quan hệ nào trong 20 năm sự nghiệp diễn xuất của mình kể từ khi cô ấy ra mắt công chúng ở tuổi 18 vào năm 2000. Mối quan hệ của cô ấy với Hyun Bin là mối quan hệ duy nhất mà cô ấy công khai! Điều này cho thấy anh ấy và mối quan hệ này có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy.

# 7 Cặp đôi tương thích về ngoại hình với kỹ năng diễn xuất tốt ngang nhau

Không cần phải thuyết phục bất cứ ai rằng Hyun Bin và Son Ye Jin là hoàn hảo cho nhau về mặt ngoại hình. Bạn có nghĩ rằng họ có một ‘khuôn mặt cặp đôi’?

Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều là những diễn viên nổi tiếng đã có một số lượng lớn các công việc thành công.

Hình ảnh? Kiểm tra. Tài năng? Kiểm tra.

# 8 Cô ấy hạnh phúc trong mối quan hệ này

Một lẵng hoa được Son Ye Jin đăng trên InstagramẢnh của @yejinhand qua Instagram

Vài giờ sau khi mối quan hệ của họ được công khai, Son Ye Jin đã đăng một giỏ hoa trên tài khoản Instagram của cô ấy và đề cập đến tin tức trong chú thích của cô ấy.

Cô ấy nói một cách dễ thương rằng cô ấy cảm thấy “xấu hổ” khi xuất hiện trước người hâm mộ “về [her] cuộc sống cá nhân thay vì tin tức liên quan đến công việc trong năm mới. Sau đó, cô ấy tiếp tục tin nhắn của mình bằng “hmm”, “umm …” và “haha”, cho thấy rằng cô ấy cảm thấy ngại về điều đó.

Nhưng trên hết, cô ấy nói rằng cô ấy rất biết ơn vì đã “gặp được một người tốt”, đề cập đến Hyun Bin, và đảm bảo với người hâm mộ rằng cô ấy sẽ “làm việc chăm chỉ” cho mối quan hệ này.

# 9 Anh ấy chăm sóc cô ấy rất tốt

Hyun Bin và Son Ye Jin trong buổi họp báo The NegotiationẢnh của @binjindiary qua Instagram

Trước đây Son Ye Jin từng đề cập rằng cô ấy thích những chàng trai tốt bụng và tình cảm, và Hyun Bin chắc chắn đã kiểm tra những ô đó!

Hyun Bin được nhìn thấy đang chăm sóc cô ấy, nhắc nhở cô ấy chỉnh trang váy để che chân trước khi ngồi xuống, đưa cho cô ấy một chiếc micrô, di chuyển chai nước của cô ấy để cô ấy không vấp phải nó, và nhiều hơn thế nữa.

Có lẽ tình cảm là bản chất của anh ấy và điều đó phù hợp với mẫu người lý tưởng của anh ấy!

Khi bạn ở đây, hãy xem những câu chuyện về những người nổi tiếng khác sau:

  • 11 sự thật về Kim Seon Ho, nam diễn viên mang đến cho mọi người hội chứng dẫn đầu thứ hai khi khởi nghiệp
  • Ca sĩ Malaysia Fish Leong trở lại trong trò chơi hẹn hò
  • Vợ cũ của Joshua Ang cáo buộc lạm dụng gia đình
  • Xinde Yap lừa dối vợ chưa đầy một năm chung sống

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #lần #Hyun #Bin #và #Son #Jin #chứng #minh #họ #là #một #cặp #đôi #được #tạo #từ #thiên #đường
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Zi Char nhượng quyền ở S'pore bán 3 con cua với giá $ 39,90, lựa chọn từ ớt, tiêu đen hoặc trứng muối

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button